Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Dịch vụ khai báo hải quan chuyên nghiệp.

Thực hiện thủ tục hải quan là công đoạn không thể thiếu khi bạn có nhu cầu gửi bất kỳ món hàng nào từ nước này sang nước khác. Trong nhiều trường hợp bạn sẽ rất lúng túng không biết phải làm những thủ tục gì để xuất hoặc nhập khẩu hay xuất khẩu cho lô hàng của mình, nhất là khi bạn không có giấy phép xuất nhập khẩu theo đúng quy định. Công ty Long Hưng Phát chuyên nhận làm thủ tục hải quan hàng xuất, hàng nhập cho các loại mặt hàng đảm bảo thời gian thông quan nhanh chóng.

Thực hiện thủ tục hải quan là công đoạn không thể thiếu khi bạn có nhu cầu gửi bất kỳ món hàng nào từ nước này sang nước khác. Trong nhiều trường hợp bạn sẽ rất lúng túng không biết phải làm những thủ tục gì để xuất hoặc nhập khẩu lô hàng của mình, nhất là khi bạn không có giấy phép xuất nhập khẩu theo đúng quy định.


 Hiểu rõ nhu cầu thiết thực này của khách hàng,ngay từ khi mới thành lập Công ty chúng tôi đã quan tâm xây dựng hệ thống dịch vụ môi giới hải quan chuyên nghiệp, được cấp phép bởi Tổng Cục hải quan. Chúng tôi giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề về thủ tục Xuất nhập khẩu, cho dù bạn là ai – một thương gia cần xuất nhập những lô hàng thương mại,hay là một khách du lịch muốn mang về nước mình những món đồ lưu niệm bạn đã sưu tầm được trong thời gian lưu lại đất nước chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được nguyện vọng của mình với những bộ hồ sơ khai quan hoàn hảo và các dịch vụ hỗ trợ toàn diện kèm theo Không chỉ thế, chúng tôi còn có kinh nghiệm trong việc hoàn tất thủ tục hải quan cho các lô hàng có số lượng lớn, có chủng loại hàng hóa đa dạng như : hàng tiêu dùng, thuốc tây, máy móc,thiết bị…. Chúng tôi hiểu rất rõ các chế độ,chính sách được áp dụng khác nhau cho từng loại hàng hóa XNK do đó chúng tôi luôn vận dụng linh hoạt nhưng chính xác các điều khoản trong luật thương mại, luật hải quan để khai báo, áp mã HS sao cho mức thuế mà bạn phải trả là thấp nhất tại nước sở tại kể cả ngòai lãnh thổ Việt Nam.
 
không chỉ là thế công ty chúng tôi có khả năng nhận làm hải quan cho những lô hàng khó khăn về mặt hải quan hay những chứng từ liên quan khác như ; làm C/O,Kiểm dịch động t,hực vật,, kiểm vệ sinh thực phẩm ,kiểm tra văn hóa phẩm ........công ty chúng tôi sẽ đảm bảo hoàn thành thủ tuc nhanh chóng .hy vọng rằng những dịch vụ của công ty chúng tôi sẽ giúp ích phần nào nhu cầu cần thiết của khách hàng .
Công ty Long Hưng Phát chuyên nhận làm thủ tục hải quan hàng xuất, hàng nhập cho các loại mặt hàng đảm bảo thời gian thông quan nhanh chóng tại các cảng TPHCM và sân bay .

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP