Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Công ty vận chuyển tượng phật đi Uc, gửi sách, tượng chúa đi Mỹ, Canada, Pháp,Anh, Đức.

Công ty Long Hưng Phát chuyên nhận vận chuyển các loại hàng hóa đi nước ngoài như : Sách Kinh ,Sách Phát,, sách tiểu thuyết, sách tôn giáo sách ngoại ngữ, sách dạy nấu ăn..khi anh chị muốn gửi các loại sách trên yêu cầu phải có nhà xuất bản thì mới được xuất đi . 

>>> Xem thêm: https://longhungphat.com/tin-tuc-su-kien/664/Van-chuyen-gui-tuong-chua-va-sach-kinh-di-My-Canada-Uc/

Đối với mặt hàng tượng chúa , tượng phật bằng gỗ, bằng đá  hay bằng ximăng thì phải đóng gói cẩn thận hoặc công ty chúng tôi sẽ đóng gói sau đó thu phí lại, riêng tượng bằng sứ và bằng poly thì ngoài việc đóng gói bảo vệ bên ngoài , phía bên trong phải chèn xốp và carton rất kỹ sau đó mới đóng kiện gỗ bảo vệ phía ngoài bởi chất liệu này rất giòn dễ bị hư hỏng. Công ty chuyên đóng gói những mặt hàng này nhưng chỉ đảm bảo 70-80% không tuyệt đối vì hàng này là hàng dễ vỡ.

Công ty Long Hưng Phát chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang các nước trên thế giới bằng đường biển và đường hàng không với giá cả thật cạnh tranh với mong muốn mang lại tất cả những dịch vụ tốt nhất cũng như giá cả tiết kiệm nhất cho khách hàng .

Công ty chúng tôi chuyên chuyển phát nhanh các tuyến như : Mỹ ,Úc , Nhật , Anh , Pháp , Đức, hà Lan , phần Lan , Thụy Điển, Thụy Sỹ , Na Uy , Công hòa Séc, Ba Lan , Ireland, Đan mạch , Singapore ,Malaysia ,Myanmar…..Nhận vận chuyển hàng hóa bằng đường biển ,thu gom hàng lẻ, vận chuyển container di các nước 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn kỹ và phục vụ chu đáo , nhiệt tình. Xin cám ơn 

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP