Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Gửi hàng đi úc bằng đường biển giá rẻ nhanh và an toàn

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tận dụng các dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi úc bằng đường biển giá rẻ của chúng tôi đến từ Việt nam với giá cả phải chăng!

Cho dù đó là một lô hàng duy nhất, hành lý vượt quá, hộp hoặc nhà ở đầy đủ di chuyển đến Úc hoặc bạn đang di chuyển trở lại việt nam, chúng tôi sẽ giúp đỡ!

Đối với hầu hết mọi người lập kế hoạch vận chuyển đến Úc từ việt nam nhận được một báo giá chuyên nghiệp và chi tiết là rất quan trọng. Công ty vận chuyển hàng quốc tế Long Hưng Phát cung cấp một cuộc khảo sát miễn phí và không có nghĩa vụ và báo giá bất kể bạn ở đâu ở việt nam.

Gửi hàng đi úc bằng đường biển giá rẻ từ Việt Nam

Hầu hết khách hàng của chúng tôi quan tâm đến cách gửi hàng đi úc bằng đường biển như thế nào. Tùy chọn rẻ nhất luôn là tàu biển . Tất cả các thiết bị di động luôn được nạp vào một container gửi. Chúng tôi cung cấp cả hai nhóm tuổi (hộp đơn, một vài mặt hàng) và dịch vụ container đầy đủ. Nếu bạn cần một giao hàng giá rẻ chúng tôi cũng có thể cung cấp gửi hàng đi úc bằng đường biển giá rẻ từ Việt Nam.

Bạn có cần một dịch vụ đóng gói?

Không một nhà giao nhận nào của việt nam cung cấp gửi quốc tế giá rẻ đến Úc sẽ có thể cung cấp cho bạn một lựa chọn bảo hiểm để trang trải các vật có giá trị khi đang gửi nếu bạn đóng gói. Chúng tôi không phải là công ty bảo hiểm và không thể thay đổi tình trạng này.

Đóng gói hàng hóa gửi đi úc bằng đường biển

Đóng gói hàng hóa gửi đi úc bằng đường biển

Về bảo hiểm, chúng tôi làm việc như một đại lý bảo hiểm và chỉ có thể cung cấp tùy chọn bảo hiểm nếu bạn sử dụng các dịch vụ đóng gói mong mviệt nam hoặc đầy đủ. Thiết bị đóng gói chuyên nghiệp ít có khả năng được lựa chọn để kiểm tra tương đương với gửi giá rẻ và tiết kiệm tiền.

Đối với các chuyến hàng nhỏ từ việt nam đến úc, chúng tôi cũng cung cấp thiết kế thùng gỗ theo yêu cầu và xây dựng để giữ hộp và các mặt hàng riêng lẻ của bạn và tách chúng ra khỏi các lô hàng khác. Ngoài ra hộp của bạn có thể được palletised và co lại-bọc cho giao hàng an toàn hơn. Bạn cần phải quyết định xem bạn có muốn đóng gói hoặc có nó thực hiện bởi các chuyên gia. Quyết định là của bạn! Bảo hiểm không bắt buộc. Để tìm hiểu thêm về các lựa chọn đóng gói vui lòng truy cập các dịch vụ đóng gói quốc tế .

Thời gian giao hàng là bao lâu?

Vận chuyển hàng đi úc đường biển nhanh

Vận chuyển hàng đi úc đường biển nhanh

Bao lâu để gửi hàng đi úc bằng đường biển giá rẻ? Việc gửi giá rẻ bằng đại dương, mất khoảng 1-2 tuần. Chỉ cần thời gian trên biển là khoảng 7-10 ngày. Việc xếp dỡ tàu mất khoảng 5 ngày cho mỗi hoạt động. Bạn cần phải cho phép đóng gói, thu thập, chuẩn bị các chứng từ xuất/ nhập khẩu hợp lệ và hợp lệ, thviệt nam toán bù trừ từ hải quan , kiểm tra hải quan, thời gian kiểm dịch (nếu có), giao hàng đến nơi đến cuối cùng. Nếu bạn muốn gửi hàng đi úc hãy chọn dịch vụ gửi hàng đi úc của công ty chúng tôi.

Xác nhận giao hàng và theo dõi

Một khi chúng tôi đã thu thập hoặc nhận được tài sản của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản sao của bộ sưu tập lưu ý. Tiếp theo, các mặt hàng của bạn sẽ được đưa vào container mà chúng tôi phải gửi đến cảng và được chuyển tới tuyến gửi ít nhất 5 ngày trước khi có buồm container. Các lô hàng bán phụ tải được đặt trong container bởi chúng tôi trong kho của chúng tôi.

Giao hàng tận nơi người nhận

Giao hàng tận nơi người nhận

Gửi container đầy đủ có thể được nạp và niêm phong khi bạn có mặt tại kho của chúng tôi hoặc tại bất động sản của bạn. Chúng tôi sẽ chuyển tài liệu quan trọng này cho bạn. Nó chứa các thông tin sau: ngày giao hàng ước tính, cảng đích, địa chỉ và chi tiết liên lạc của nhà môi giới tuỳ chỉnh của chúng tôi và một số thông tin khác.

Một vài ngày trước khi giao hàng theo kế hoạch đến cảng bạn sẽ phải liên hệ với nhà môi giới của chúng tôi chỉ để đảm bảo rằng họ đã sẵn sàng để bắt đầu thu dọn mọi thứ từ hải quan ngay khi đến nơi. Nhớ rằng bạn chỉ có 3 ngày lưu trữ miễn phí trong Kho Hải quan Úc. Phụ thuộc vào cách sắp xếp trước đó của bạn, chúng tôi sẽ thu thập hàng hoá của bạn và đưa chúng vào kho của chúng tôi để bạn lấy hoặc chúng tôi sẽ thu thập và phân phối đến địa chỉ mới của bạn hoặc bạn sẽ phải thu thập.

Vận chuyển quốc tế

Bạn đang tìm kiếm một công ty vận tải quốc tế chuyên nghiệp giá rẻ để chuyển vận đơn của bạn từ việt nam đến Úc? Chúng tôi là công ty bạn đang tìm kiếm, với nhiều năm kinh nghiệm! Chúng tôi có thể cung cấp chi phí gửi để gửi bất cứ thứ gì đến bất cứ đâu trên thế giới. Chỉ cần cho chúng tôi một cuộc gọi hoặc sử dụng máy phát báo giá trực tuyến của chúng tôi để ước tính miễn phí và không có nghĩa vụ của bạn.

Mỗi năm chi nhánh của vận tải quốc tế ngày càng có nhiều nhu cầu trên thị trường do số lượng người việt nam đang di chuyển đến Úc và sự tăng trưởng liên tục của thương mại giữa các quốc gia khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để cung cấp tài sản của bạn từ một điểm của toàn cầu đến một khác - chúng ta biết làm thế nào để làm điều đó một cách nhviệt nam chóng và rẻ!

Ưu điểm của việc sử dụng công ty của chúng ta qua sự cạnh tranh:

Gửi hàng đi úc bằng đường biển giá rẻ

Gửi hàng đi úc bằng đường biển giá rẻ​

 • Tính phí gửi miễn phí
 • Cung cấp các giải pháp vận tải khác nhau - hàng không, đường biển và đường bộ
 • Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, các tuyến đường giao hàng và hậu cần được thiết lập tốt
 • Cơ hội giao hàng "cửa đến cửa"
 • Đóng gói dịch vụ và cung cấp hộp
 • Khả năng thực hiện gửi quốc tế các mặt hàng nguy hiểm
 • Các phương án hiện tại về giải phóng mặt bằng
 • Sự hiện diện của kho hàng của chúng tôi để lưu trữ đồ đạc của bạn nếu cần
 • Hợp đồng dài hạn với đối tác nước ngoài và đường biển
 • Hỗ trợ khách hàng miễn phí và tư vấn
 • Giám sát giám sát và tư vấn

Nhiều năm kinh nghiệm trong việc gửi hàng đi úc bằng đường biển giá rẻ làm cho chúng tôi một công ty chuyên nghiệp hậu cần, sẵn sàng để thực hiện gửi hàng hoá quốc tế của bất kỳ phức tạp. Trên trang web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy thông tin đầy đủ về các dịch vụ gửi liên lục địa - đặc biệt là các tuyến đường, phương tiện vận tải, các tài liệu cần thiết, vv. Chúng tôi xử lý tất cả các loại giao thông quốc tế.

Gửi hàng đi úc bằng đường biển tiện ích

Gửi bằng đường biển - đây có lẽ là cách giao thông quốc tế lâu đời nhất. Đại dương đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ bởi con người là động mạch gửi rộng rãi và rẻ tiền nhất. Tất nhiên, gửi giá rẻ từ việt nam chỉ có thể được sử dụng ở những nước có đường ra biển trực tiếp , nhưng thường thì giao hàng quốc tế là loại kết hợp, bao gồm một số loại quá cảnh, bao gồm cả hàng hải.

Gửi hàng đi úc bằng đường biển

Gửi hàng đi úc bằng đường biển giá rẻ

Lợi thế chính của việc gửi bằng đường biển đến Úc là chi phí thấp (khoảng cách lớn là phương tiện gửi thuận tiện nhất), khả năng di chuyển, gửi khối lượng và khối lượng hàng hóa rất lớn, đảm bảo an ninh cao trong quá trình gửi.

Vận tải đường biển cũng có những hạn chế - tất cả các hàng hoá phải được đóng gói trong các container gửi hoặc đặt một cách đặc biệt, không ảnh hưởng đến sự an toàn của tàu, tốc độ của tàu chậm hơn nhiều so với vận tải đường bộ (đường sắt và đường bộ), phà hàng hải bị hạn chế môn Địa lý.

Thông thường, tài sản được gửi bằng đường biển hoặc trong các container khác nhau hoặc trên phà mà không bị quá tải (tùy chọn giao thức), ở Úc, theo "Quy định gửi hàng bằng đường biển." Một số container đường biển và tiêu chuẩn có kích thước giống nhau, đơn giản hóa việc sử dụng các mạch kết hợp quá tải.

Vì vậy việc gửi hàng đi úc bằng đường biển giá rẻ rất được công ty Long Hưng Phát chúng tôi chú trọng, đặt ra những mục tiêu, những cách cải tiến, giúp dịch vụ vận chuyển nhanh hơn, an toàn hơn, giá rẻ hơn.

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP