Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Gửi hàng đi Ba Lan – Thông tin cơ bản mà bạn cần biết

Thực tế nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Ba Lan

Ba Lan là quốc gia nằm trong khu vực Trung Âu, tiếp giáp với biển Baltic nên có điều kiện vô cùng thuận lợi trong phát triển kinh tế biển. Hơn nữa, Ba Lan còn là nước có nền kinh tế phát triển mạnh nên nhu cầu trao đổi hàng hóa rất cao.

Không những thế, mối quan hệ của Việt Nam và Ba Lan trong thời gian gần đây được nâng cao rõ rệt. Số lượng người Việt Nam đang sinh sống, học tập làm việc ngày càng gia tăng.

Xuất phát từ điều kiện đó, nhu cầu gửi hàng đi Ba Lan cũng phát triển mạnh mẽ. Hiện đang có rất nhiều đơn vị cung cấp vận chuyển hàng nhanh nhưng Long Hưng Phát Express vẫn luôn được tin tưởng hàng đầu.

Gửi hàng đi Ba Lan giá bao nhiêu?

Gửi hàng đi Ba Lan giá bao nhiêu?

Mỗi đơn vị sẽ có đơn giá gửi hàng khác nhau tùy thuộc vào chính sách ưu đãi. Tuy nhiên, thông thường giá cả sẽ được tính dựa trên công thức như sau:

Giá tiền gửi hàng = Trọng lượng x Đơn giá

Trong đó trọng lượng của hàng hóa sẽ được tính dựa trên 2 cách là truyền thống và quy đổi. Khi đó, đơn vị vận chuyển sẽ so sánh giữa trọng lượng truyền thống và trọng lượng chuyển đổi. Nếu trọng lượng nào cao hơn sẽ được sử dụng để tính giá vận chuyển.

Còn trọng lượng chuyển đổi sẽ được tính toán dựa trên 3 yếu tố là chiều dài, chiều rộng và chiều cao như sau:

Trọng lượng chuyển đổi = Chiều cao x Chiều rộng x Chiều dài / 6000 (Đơn vị: cm)

Tham khảo: https://longhungphat.com/gioi-thieu/514/Van-Chuyen-hang-di-New-Zealand,-Ba-lan-(Poland)-,Hungary-,Bulgaria...!/

Tuyến vận chuyển đi Ba Lan đường biển từ Việt Nam

Hình thức vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Ba Lan bằng đường biển đang phát triển mạnh. Ưu điểm của hình thức vận chuyển đường biển là cho phép gửi số lượng hàng lớn và hàng cồng kềnh.

Hiện tại, Long Hưng Phát Express đang hỗ trợ khách hàng trên toàn 63 tỉnh thành trên đất nước. Trong đó, đơn vị sở hữu nhiều tuyến vận chuyển như là:

·       Tuyến đường biển từ Hải Phòng đi Gdansk.

·       Tuyến đường biển từ Quảng Ninh đi Gdynia.

·       Tuyến đường biển từ Đà Nẵng đi Szczecin.

·       Tuyến đường biển từ Hà Tĩnh đi Swinoujscie.

·       Tuyến đường biển từ TPHCM đi Gdansk.

·       Tuyến đường biển từ Cần Thơ đi Warszawa.

Ngoài ra, với các mặt hàng kích thước nhỏ cần thời gian chuyển phát nhanh thì các bạn cũng có thể tham khảo vận chuyển hàng đường không. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đơn vị vận chuyển.

Những vấn đề cần lưu ý khi vận chuyển hàng đi Ba Lan

Vận chuyển hàng đi Ba Lan

Để quá trình gửi hàng đi Ba Lan được an toàn, hiệu quả thì trong quá trình gửi các bạn cần lưu ý những vấn đề sau.

Lựa chọn đơn vị uy tín

Tốt nhất mọi người nên sử dụng dịch vụ của những đơn vị uy tín, chất lượng. Các bạn có thể tham khảo giới thiệu từ bạn bè hoặc đánh giá dựa trên các tiêu chí như kinh nghiệm, thái độ làm việc,…

Nắm rõ về các mặt hàng được gửi

Đồng thời, khi gửi hàng mọi người cũng cần biết rõ mặt hàng của mình có được gửi hay không. Các sản phẩm đều đã được quy định rõ ràng theo quy định pháp luật. Ngoài ra, mọi người cũng có thể liên hệ trực tiếp đơn vị để tham khảo, tư vấn.

Tham khảo về giá

Như đã đề cập thì mỗi đơn vị đều có chính sách về giá khác nhau. Do vậy, trước khi gửi hàng mọi người nên tham khảo kỹ lưỡng để có thể tìm kiếm dịch vụ tiết kiệm nhất.

Chọn hình thức vận chuyển phù hợp

Vận chuyển hàng đi Ba Lan đang hỗ trợ vận chuyển qua đường biển và đường hàng không. Chính vì thế, các bạn hãy cân nhắc để vừa đảm bảo tiến độ công việc vừa tiết kiệm chi phí tối đa.

Tham khảo: https://longhungphat.com.vn/gui-hang-di-ba-lan/

Gửi hàng đi Ba Lan ở đâu giá rẻ, uy tín, chất lượng?

Dịch vụ gửi hàng đi Ba Lan tại LHP Express

Nếu các bạn đang có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Ba Lan thì hãy đến ngay với Long Hưng Phát Express. Đơn vị tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng uy tín hàng đầu hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, Long Hưng Phát Express hiểu rõ khách hàng cần gì. Thế nên, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Không những thế, Long Hưng Phát Express còn có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt về giá. Đảm bảo khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ có trải nghiệm hài lòng với giá thành cạnh tranh.

Để có thể tham khảo thêm về dịch vụ các bạn có thể trực tiếp tới địa chỉ số 656/11A Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TPHCM. Hoặc mọi người cũng có thể liên hệ qua hotline 02839907826 để được hỗ trợ.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ những điều cần biết khi gửi hàng đi Ba Lan. Hãy theo dõi Long Hưng Phát Express trong những bài viết sắp tới để cập nhật dịch vụ hữu ích.

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP