Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ tại Long Hưng Phát

Trong thời gian trở lại đây, dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ đang là sự quan tâm của nhiều khách hàng. Vậy khi gửi hàng bạn cần chuẩn bị giấy tờ gì? Mặt hàng nào là được phép gửi đi? Hãy cùng Long Hưng Phát Express tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nhu cầu gửi hàng đi Ấn Độ từ Việt Nam

Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ

Ấn Độ được biết đến là quốc gia có dân số đông thứ 2 thế giới và là nền kinh tế phát triển ở thứ 5. Chính vì thế, quốc gia tỷ dân này đang đóng vai trò đầu tàu trong việc phát triển kinh tế khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Cùng với đó, trong những năm trở lại đây mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Ấn Độ đang được nâng cao rõ rệt. Theo ước tính thì tại Ấn Độ hiện đang có đến hàng triệu công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc.

Chính vì thế, nhu cầu gửi hàng đi Ấn Độ từ Việt Nam cũng gia tăng mạnh mẽ. Mỗi năm có đến hàng trăm nghìn tấn hàng hóa các loại đã được vận chuyển thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Các mặt hàng được phép gửi đi Ấn Độ từ Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu thực tế, hiện nay các mặt hàng được phép gửi đi Ấn Độ cực kỳ đa dạng như sau:

·       Thực phẩm: các sản phẩm thực phẩm khô được đóng gói kỹ lưỡng theo quy định như tôm khô, mực khô, hoa quả sấy khô,…

·       Mỹ phẩm: son, phấn, serum dưỡng da, kem nền,…

·       Tài liệu: thư, thiệp, giấy chứng nhận các loại, chứng chỉ, hợp đồng,…

·       Hàng thường: đồ nội thất gia đình như giường tủ, bàn thờ

·       Thuốc: thuốc Tây y, Đông y, thuốc nam, thuốc bắc, thực phẩm chức năng tăng cường sức khỏe đảm bảo an toàn, tiêu chuẩn quốc tế, không chứa chất cấm.

·       Hàng cồng kềnh: linh kiện, phụ tùng máy móc trọng tải lớn, xe máy, ô tô nhập khẩu,…

Những mặt hàng cấm gửi đi Ấn Độ

Bên cạnh các mặt hàng được phép gửi từ Việt Nam sang Ấn Độ thì cũng có danh mục các sản phẩm cấm như sau:

Các sản phẩm văn hóa phẩm đồi trụy, trái với thuần phong mỹ tục của 2 quốc gia.

·       Thông tin tài liệu sai sự thật, xuyên tạc, mang tính phản động, chống phá.

·       Những chất cấm, tiền chất cấm nằm trong danh mục cấm vận chuyển theo quy định của pháp luật như ma túy, chất hướng thần,…

·       Hàng hóa dễ gây cháy nổ, mất an toàn như bom, mìn,…

·       Vũ khí các loại theo quy định của pháp luật, đạn,…

·       Động vật quý hiếm, các thành phẩm từ động vật quý hiếm: cao hổ, ngà voi,…

Thời gian vận chuyển hàng đi Ấn Độ

Gửi hàng đi Ấn Độ bằng đường biển

Qua quá trình phát triển, dịch vụ vận chuyển hàng ngày càng được hoàn thiện hơn. Cùng với đó, thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Ấn Độ cũng đã được rút ngắn hơn rất nhiều.

Vận chuyển hàng bằng đường hàng không

Hình thức gửi hàng bằng đường hàng không có ưu điểm về thời gian vận chuyển nhanh chóng. Thông thường hàng sẽ được chuyển hoàn tất trong khoảng thời gian từ 3 – 5 ngày.

Thêm vào đó, gửi hàng đi Ấn Độ bằng đường hàng không còn không bị chịu nhiều ảnh hưởng từ môi trường. Từ đó, nâng cao tính an toàn và đảm bảo chất lượng tối đa đối với sản phẩm.

Tuy nhiên, chi phí gửi hàng bằng hình thức đường hàng không tương đối tốn kém. Đồng thời, mặt hàng vận chuyển cũng hạn chế và cần phải đáp ứng được nhiều yêu cầu nghiêm ngặt.

Vận chuyển hàng đi Ấn Độ bằng đường biển

Bên cạnh đó, gửi hàng bằng đường biển cũng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Hình thức này có mức giá dịch vụ phải chăng, hợp lý và khách hàng có thể dễ dàng gửi hàng với số lượng lớn.

Ngoài ra, mặt hàng cho phép gửi bằng đường biển cũng đa dạng, phong phú hơn. Thậm chí mọi người có thể gửi hàng với khối lượng cao, hàng hóa cồng kềnh, kích thước lớn.

Tuy nhiên, thời gian gửi hàng đi Ấn Độ từ Việt Nam bằng đường biển sẽ tương đối lâu. Thông thường một chuyến vận chuyển sẽ dao động từ 25 – 30 ngày. Nhưng thời gian hoàn toàn có thể tăng thêm nếu điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Tham khảo: https://longhungphat.com.vn/gui-hang-di-india/

Tại sao nên lựa chọn Long Hưng Phát gửi hàng đi Ấn Độ?

Vận chuyển hàng đi Ấn Độ tại Long Hưng Phát

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nhưng Long Hưng Phát Express vẫn luôn được ưu tiên. Sau đây là những ưu điểm vượt trội mà đơn vị sở hữu.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh

Long Hưng Phát Express có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt về giá cả. Chính vì thế, mức giá thành dịch vụ luôn luôn phải chăng, hợp lý và là ưu thế cạnh tranh hàng đầu.

Tư vấn, hỗ trợ toàn diện

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và làm việc, Long Hưng Phát Express đã xây dựng được lòng tin từ khách hàng. Vì thế, đơn vị luôn hiểu rõ khách hàng cần gì và sẽ cung cấp toàn diện tối đa.

Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng hoàn thiện các thủ tục, xử lý hàng hóa. Thế nên mọi người hoàn toàn có thể tin tưởng, bảo đảm hàng hóa không bị hư hỏng, giảm chất lượng.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Hiện nay, Long Hưng Phát Express nhiều tuyến vận chuyển đa dạng, phong phú. Do vậy, đơn vị cam kết thời gian vận chuyển sẽ nhanh chóng, đúng theo hợp đồng đã thỏa thuận.

Vừa rồi chúng ta đã cùng tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ. Trong những bài viết sắp tới, Long Hưng Phát Express sẽ cập nhật thêm nhiều dịch vụ hữu ích, đừng bỏ lỡ.

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP