Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Giá cước vận chuyển hàng đường biển gửi đi mỹ

Ngày nay, ngành vận tải hàng hóa quốc tế chủ yếu hoạt động bằng 2 phương thức chính sau: không vận (vận chuyển bằng máy bay) và thủy vận (vận chuyển bằng tàu biển). Bất cứ một công ty chuyển phát nhanh đi nước ngoài nào đang hoạt động ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ đều có dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường biển và vận chuyển hàng đi mỹ bằng máy bay/hàng không. 

Thông thường khi gửi hàng dưới 100kg, bạn thường được các công ty, đại lý ủy quyền thương tư vấn cho bạn nên ưu tiên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi mỹ hàng không. Vậy trong trường hợp nào bạn nên sử dụng gửi hàng đi mỹ bằng đường biển. Hãy tìm hiểu thông qua những thông tin thú vị sau:

Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển

Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển

Tổng quan gửi hàng đi mỹ bằng đường biển.

Bạn đã từng một lần gui hang di my bang duong bien bao giờ chưa? Bạn hiểu gì về phương thức này? Long Hưng Phát xin giới thiệu tổng quan một số điểm cần lưu ý ở van chuyen hang di my bang duong bien mà bạn cần biết bao gồm: ưu và khuyết điểm, giá cước vận chuyển đường biển, trường hợp nào nên gui hang di my bang duong bien.

1. Ưu và khuyết điểm của vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển

Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển là hình thức vận chuyển hàng hóa thông qua đường hàng hải/đường thủy, bằng những con tàu/thuyền chuyên chở hàng hóa có khối lượng lớn, hàng hóa thông thường sẽ được phân loại, đóng thùng trong các thùng hàng container.

Vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển

Vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển

Xét về ưu điểm của gửi hàng đi mỹ bằng đường biển

- Cước phí tiết kiệm, trong một số trường hợp, giá cước vận chuyển đường biển thậm chí chỉ bằng 1/10 so với đường hàng không. 

- Vận chuyển hàng hóa không giới hạn kích thước, gui hang di my bang duong bien giúp các nhà dooanh nghiệp giải quyết dễ dàng các bài toán chuyển vận liên quan tới lô hàng nặng, hàng hóa công nghiệp có kích thước to lớn, khó chuyển vận.

- Cùng một loại mặt hàng, mức thuế hàng hóa phải chịu khi muốn thông quan qua hải cảng sẽ rẻ hơn khi đi qua sân bay.

Khuyết điểm của vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển

Tuy có rất nhiều mặt ưu điểm nổi trội như trên, nhưng van chuyen hang di my bang duong bien vẫn còn tồn tại rất nhiều hạn chế như sau:

Gửi hàng đi mỹ đường biển giá rẻ

Gửi hàng đi mỹ đường biển giá rẻ

- Hạn chế vận chuyển về mặt địa lý: Một số quốc gia không giáp với đường biển, hoặc có cảng neo đậu quá nhỏ khiến thuyền lớn không thể nào cập bến. Hiển nhiên, vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển không thể áp dụng cho những quốc gia này.

- Thời gian: Do vận chuyển bằng tàu biển nên tốc độ sẽ chậm hơn rất nhiều so với gửi hàng đi mỹ bằng máy bay. Đây cũng là lý do dẫn đến thời gian giao hàng tận tay người nhận sẽ kéo dài gần gấp đôi so với gửi hàng đi mỹ bằng máy bay.

- Thủ tục nhận hàng khá phức tạp: Hàng hóa nếu được gửi bằng đường hàng không, thông thường người nhận sẽ rất thoải mái khi được nhận hàng tận nhà mà không phát sinh thêm một quy trình thủ tục phức tạp nào. Nhưng khi gui hang di my bang duong bien bạn phải chịu cảnh gửi hàng đi mỹ.

Dù cho vẫn còn tồn tại nhiều mặt khuyết điểm, hạn chế, nhưng van chuyen hang di my bang duong bien thực sự là hình thức gửi hàng tiết kiệm nhất mà các nhà doanh nghiệp/khách hàng đánh giá cao.

2. Giá cước vận chuyển đường biển

Như đã nêu ở trên, hình thức chuyển phát nhanh này có mức giá cước vận chuyển đường biển thấp hơn rất nhiều so với đường hàng không. Giúp tiết kiệm phần lớn chi phí gửi hàng, thuế nhập khẩu. Vậy giá cước vận chuyển đường biển sẽ có những mức giá cụ thể như thế nào, hãy tham khảo bảng giá sau:

Giá cước vận chuyển đường biển đi mỹ

Giá cước vận chuyển đường biển đi mỹ

Bạn muốn biết cụ thể hơn về giá cước vận chuyển đường biển, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau: 028.399 07826 hoặc tham khảo tại bảng giá gửi hàng đi Mỹ.

3. Trường hợp nào nên gửi hàng đi mỹ bằng đường biển.

- Hàng nặng, quá khổ.
- Hàng hóa thuộc loại chịu thuế nhập khẩu cao nếu gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không.
- Hàng hóa công nghiệp, với số lượng lớn.

Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ chọn cho mình một gói cước gửi hàng đi mỹ bằng đường biển tại Long Hưng Phát chúng tôi.

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP