Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Gửi hàng đường biển đi mỹ fcl uy tín giá rẻ tại Việt Nam

Gửi hàng đi mỹ FCL là một loại vận tải gửi hàng đi mỹ bằng đường biển, được hiểu là vận chuyển container với tải đầy đủ. Vận chuyển FCL không có nghĩa là bạn cần có đủ hàng để lắp đầy toàn bộ thùng chứa, bạn có thể vận chuyển một phần container. Lợi ích của phương thức gửi hàng đi mỹ bằng đường biển này, bạn sẽ không phải chia sẽ không gian thùng chứa với hàng hoas của người khác. Điều này chính là điểm chính khác biệt so với LCL.

Tổng quan về gửi hàng đi mỹ bằng đường biển FCL

Thông thường các nhà xuất khẩu và nhà nhập khẩu vận chuyển hàng hoá của họ trong một thùng container lớn hoặc một phần trong thùng chứa của riêng họ, điều này sẽ hạn chế các rủi ro về mặt thời gian, cũng như bảo vệ hàng hóa tránh khỏi các tác nhân ảnh hưởng xấu từ những nguồn hàng của người khác.

Gửi hàng đi mỹ fcl

Gửi hàng đi mỹ fcl

Hơn hết, chi phí vận chuyển cả gửi hàng đi mỹ FCL sẽ tiết kiệm hơn so với gửi hàng đi mỹ LCL, bởi vì các hãng tàu không phải tốn kém thời gian công sức trong việc xử lý các vấn đề liên quan đến tách hàng hóa thuộc những chủ sở hữu khác nhau. 

=> Xem thêm: Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển uy tín cước phí rẻ nhất

Quy tác chung giúp tiết kiệm chi phí đối với gửi hàng đi mỹ bằng đường biển FCL, nếu bạn đang muốn vận chuyển 6 pallet trong 1 cotainer, 12 pallet tiêu chuẩn hoặc nhiều hơn trong một container 40ft, điều này sẽ đem lại hiệu quả rõ rêt về tiết kiệm chi phí so với LCL.

Dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường biển fcl giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường biển fcl giá rẻ

Hầu hết khi các quy khách hàng chọn lựa gửi hàng đi mỹ bằng đường biển FCL, đều chỉ được vận chuyển đến các bến cảnh chỉ định theo hình thức port-to-port (từ cảng tàu đến cảng tàu) hay port-to-door (cảng tàu đến tận nhà), tuy vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu dịch vụ door-to-door (như hình thức gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không), hiển nhiên bạn phải chi trả thêm một khoản cước phí nữa để có thể sử dụng dịch vụ này.

Trong kinh doanh xuất nhập khẩu, người gửi hàng thường phải chịu trách nhiệm về việc chuyển hàng và người nhận hàng chịu trách nhiệm từ cảng đến nơi đến kho của mình. Tuy nhiên, Incoterms đã xác định trách nhiệm tài chính được phân chia giữa nhà xuất khẩu và nhà nhập khẩu (tức là theo thảo thuận riêng của nhà nhập khẩu và nhà xuất khẩu). 

Công ty gửi hàng đi mỹ bằng đường biển FCL nhanh nhất

Long Hưng Phát là một nhà giao nhận vận tải được cấp phép kinh doanh, là đại lý hàng đầu của DHL, Fedex, chuyển phát nhanh UPS, gửi hàng tiết kiệm TNT. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá cước phí gửi vận chuyển FCL ngay lập tức khi có yêu cầu, hoặc tư vấn chi tiết các thủ tục gửi nhận hàng cũng như gói bảo hiểm hàng hóa đính kèm.

Quy trình gửi hàng fcl

Quy trình gửi hàng fcl

Bạn hoàn toàn có thể nhận được bảng báo giá chi tiết từ 4 hãng vận chuyển trên, để đưa ra dịch vụ nào hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất. Và hiển nhiên, công ty chúng tôi luôn đảm bảo mức giá nếu bạn đăng ký gửi hàng đi mỹ bằng đường biển FCL tại công ty sẽ được chiết khấu 30% so với các hãng gốc. Đến với Long Hưng Phát bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

Đóng gói & nạp container 

Khả năng đóng gói và vận chuyển container một cách có hiệu quả giảm đáng kể chi phí vận chuyển là điều công ty luôn hướng đến. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng đóng gói miễn phí, trừ trường hợp khách hàng yêu cầu phải đóng bằng thùng gỗ. 

Bảo hiểm hàng hóa

Bảo hiểm hàng hóa giống như 1 liều thuốc an thần giúp các nhà doanh nghiệp, khách hàng có thể an tâm chọn lựa dịch vụ của chúng tôi. Bởi Long Hưng Phát luôn đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển an toàn đến tận tay người nhận, trong trường hợp xảy ra một số sự cố hi hữu, công ty sẽ chịu trách nhiệm đền bù ứng với giá trị hàng hóa khi khai báo hải quan.

Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển an toàn

Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển an toàn

Dịch vụ nhanh gọn, tư vấn 24/24

Với đời sống ngày càng bận rộn như hiện nay, hầu hết các quý khách hàng đều không dư quá nhiều thời gian để chờ đợi hoàn thành các thủ tục đăng kí gửi hàng rắc rối như gửi hàng đi mỹ qua bưu điện.


Nắm bắt được đều này, công ty đẽ tìm cách tối ưu các thủ tục đăng kí gửi hàng trực tiếp tại công ty, bằng cách bạn chỉ cần khai đầy đủ vài thông tin, điều này sẽ được nhân viên hướng dẫn chi tiết, và chắc chắn bạn chỉ cần tốn 3-5 phút thôi, là đã hoàn thành. 

Còn việc xác nhận thông tin có đúng hay không, Long Hưng Phát sẽ sử dụng những công nghệ phần mềm thông tin tiên tiến để tiến hành xác nhận, nếu có một thông tin nào không đúng, chúng tôi sẽ tiến hành thông báo cho quý khách qua điện thoại/email.

=> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Dịch vụ thông báo tình trạng hàng hóa kịp thời

Tình trạng đơn hàng của quý khách sẽ được công ty cập nhật nhanh nhất, thông báo đến từng quý khách hàng khi hàng đã bắt đầu lên tàu, đang trong quá trình vận chuyển, hoặc hàng hóa đã đến nơi qua cả điện thoại và email.

Điều này sẽ giúp quý khách hàng nắm rõ được tình hình hàng hóa của chính mình, cũng như có thể nhận được thông tin sớm nhất khi có bất kì sự cố nào xảy ra với hàng hóa.

Quý khách hàng mong muốn gửi hàng đi mỹ bằng đường biển hay đường hàng không, thì đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong dịp noel sắp tới đây. Vui lòng gọi điện cho chúng tôi 028.399 07826 - 0936 799 169 - 0933 733 193 để biết thêm chi tiết.

Long Hưng Phát - đồng hành cùng bạn trên mỗi chuyến hàng chuyển vận quốc tế.
 
 

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP