Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tại Long Hưng Phát express

Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ ở đâu?
Thời gian chuyển phát nhanh là khoảng bao lâu?

Bảng gái cước phí chuyển phát nhanh quốc tế

Bảng gái cước phí chuyển phát nhanh quốc tế

Long Hưng Phát là đơn vị cung dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ từ Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong nhành vận chuyển hàng. Chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ uy tín hàng đầu trong và ngoài nước ở cả hai chiều như chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ từ Việt Nam và gửi hàng về Việt Nam từ nước ngoài. Bạn đã sẵn đang biết sơ lược về cách thức hoạt động hay tổ chức của công ty Long Hưng Phát chưa.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tại Long Hưng Phát.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải quốc tế. Chúng tôi đã đem đến hàng ngàn chuyến hàng vận chuyển đi các nước như Châu Âu, Châu Mỹ, Úc: Mỹ, Úc, Anh, Canada, Thụy sỹ, Thụy Điển, Ý, Pháp, Đức, Nga... cho đến các một số nước châu Phi hay đến các vùng lân cận ở Châu Á: Hàn, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Lào, Campuchia, Thái Lan, Đài Loan...

>>> Xem thêm: chuyển phát nhanh ups giá rẻ nhất
 

Chuyển phát nhanh quốc tế tại Long Hưng Phát

Chuyển phát nhanh quốc tế tại Long Hưng Phát

Sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao, tận tâm với nghề, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng đúng lúc, đồng thời cung cấp nhiều dịch vụ đính kèm miễn phí vô cùng hấp dẫn như: bảo hiểm hàng hóa, đóng gói miễn phí, hỗ trợ dịch vụ door-to-door, tư vấn và giải đáp 24/7 miễn phí.

Hiển nhiên đi kèm với những dịch vụ hấp dẫn như trên, chúng tôi cũng cung cấp cho quý khách hàng cước phí chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, thấp hơn tới 30% so với giá gốc từ các hãng Fedex, TNT, UPS, DHL. 

Dù giá cước có thấp như vậy, chúng tôi vẫn đảm bảo khách hàng vẫn hoàn toàn được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín từ các hãng trên. Tức những quyền lợi khách hàng cần, mà Fedex TNT, UPS, DHL cung cấp, nếu bạn chọn tin tưởng Long Hưng Phát express, bạn hoàn toàn vẫn giữ được các quyền lợi đó, chất lượng dịch vụ như nhau.

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ bằng đường hàng không, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế bằng tàu biển với cước phí tiết kiệm hơn nữa.

=> Bạn cần biết:  Công ty gửi hàng đi Mỹ

Những quý khách hàng có nhu cầu gửi đơn hàng từ 100kg trở lên nên ưu tiên chọn phương thức gửi hàng quốc tế bằng tàu biển vừa tiết kiệm, và giảm thuế hàng hóa phát sinh.

Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Thời gian chuyển phát nhanh là khoảng bao lâu.

Tùy từng vào khu vực, vị trí địa lý mà thời gian chuyển phát nhanh có thể dao động từ 3-5 bằng đường hàng không và từ 5-10 ngày bằng đường biển. Tại các khu vực giáp Việt Nam thì thời gian này chủ yếu chỉ nằm trong khoảng 1-3 ngày. 

Hiển nhiên nhằm đảm bảo khách hàng có thể nhận được hàng hóa một cách nhanh nhất, chúng tôi luôn tiến hàng gửi hàng đi trong ngày sau khi hoàn thành đóng gói hàng hóa một cách chắc chắn và nhanh chóng.

Khoảng thời gian chuyển phát nhanh quốc tế tại Long Hưng Phát luôn được công ty cam kết đến từng quý khách hàng là gửi hàng đúng hạn, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về điều nay.

Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tại Long Hưng Phát chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp. Gọi ngay cho chúng tôi, khi bạn có bất kì một thắc mắc nào cần tư vấn: 028.399 07826/ 0936 799 169/ 0933 733 193. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thông tin cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LONG HƯNG PHÁT

Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TPHCM
Hotline: 0936.799.169 – Chánh
Email: info@longhungphat.com
Website: https://longhungphat.com.vn

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP