Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Khuyến mãi cước phí gửi tranh thêu đi mỹ cực sốc

Tranh được xem là một trong những sản phẩm nghệ thuật được nhiều gia đình sử dụng để trang trí các khu vực đặc biệt như phòng khách, phòng ngủ, phòng sinh hoạt tranh, mỗi bức tranh đều mang đến nhiều ý nghĩa và câu chuyện khác nhau. Để giúp căn phòng bạn thêm vẻ nghệ thuật, Long Hưng Phát nhận gửi tranh thêu đi mỹ với mức giá cực hấp dẫn trong dịp lễ tết sắp đến.

>>> Bạn có biết: Công ty vận chuyển gửi hàng đi Mỹ Úc Canada với cước phí tiết kiệm

Gửi tranh thêu đi mỹ giá rẻ

Gửi tranh thêu đi mỹ giá rẻ

Gửi tranh thêu đi mỹ chỉ còn 7 USD/ 1 kg? Giá rẻ bất ngờ!

Để chào đón một năm xuân Mậu Tuất 2018 - tết nguyên đán sắp đến, công ty Long Hưng Phát có chương trình ưu đãi với gói cước gửi hàng đi mỹ, gửi hàng đi úc, gửi hàng đi canada chỉ còn 7USD cho 1kg trọng lượng. Đây chính là cơ hội khách hàng có thể tranh thủ gửi tranh thêu đi mỹ, gửi tranh đi mỹ với mức giá cực rẻ.

gửi tranh thêu đi mỹ giá rẻ

Khuyến mãi cước phí gửi tranh thêu đi mỹ cực hấp dẫn

Ngoài cung cấp dịch vụ gửi tranh thêu đi mỹ, chúng tôi còn hỗ trợ gửi các mặt hàng khác với mức giá như trên. Vì vậy, khách hàng có thể liên hệ ngay với công ty để nhận được chi tiết thông tin khuyến mãi cụ thể hơn.

Gửi tranh thêu đi mỹ an toàn hơn bao giờ hết.

Thông thường mặt hàng tranh được đóng trong khung kính, chính vì điều này đã dẫn đến tranh thêu đóng khung kính thuộc loại mặt hàng dễ vỡ, và khó vận chuyển cũng như khó đóng gói.

Gửi tranh thêu chữ thập đi mỹ cực an toàn tại Long Hưng Phát express

Gửi tranh thêu chữ thập đi mỹ cực an toàn tại Long Hưng Phát express

Tuy nhiên, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tiến hàng gửi tranh thêu đi mỹ một cách an toàn nhất từ công đoạn vận chuyển, cho đến đóng gói, phân phối hàng đến tay người nhận.

Mặt hàng tranh thêu được công ty đóng gói qua nhiều lớp bảo vệ và giảm sốc, nhằm hạn chế các trường hợp sự cố hi hữu xảy ra. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi tranh thêu đi mỹ tại công ty.

Gửi tranh thêu đi mỹ giá rẻ và nhanh gọn.

Long Hưng Phát express luôn hướng đến mô hình dịch vụ thân thiện với khách hàng thông qua quy trình tiếp nhận, xử lý đơn hàng của khách hàng một cách chính xác và nhanh nhất.

Gửi tranh thêu chữ thập đi mỹ nhanh nhất

Gửi tranh thêu chữ thập đi mỹ nhanh nhất

Đồng thời khi khách hàng chọn lựa gửi tranh thêu đi mỹ bằng máy bay thì thời gian chuyển phát nhanh chỉ dao động từ 3-5 ngày.

Còn nếu quý khách hàng mong muốn chọn một dịch vụ gửi tranh thêu đi mỹ giá rẻ với số lượng lớn hơn, có thể đăng kí dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường biển. Mặc dù, thời gian gửi hàng đi mỹ bằng đường biển kéo dài gần gấp đôi so với đường hàng không, nhưng bù lại, đối với các mặt hàng nặng, kích thước, trọng lượng quá khổ, chi phí gửi hàng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều lần so với gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không.

Tổng đài liên hệ gửi tranh thêu đi mỹ: 028.399 07826 - 0936 799 169 - 0933 733 193 hân hạnh phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, hay có bắt kì thắc mắc gì về quy trình chuyển phát nhanh. Long Hưng Phát express với thái độ phục vụ chân thành sẽ đem đến cho bạn những phút giây thoải mái nhất khi gửi hàng đi nước ngoài tại công ty.

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP