Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Điều cần lưu ý khi gửi hàng vào kho amazon ở mỹ

Bạn là một nhà doanh nghiệp tài ba! Bạn đang có ý định đưa sản phẩm của công ty tiến ra thị trường thế giới thông qua việc bán hàng trên amazon, ebay, taobao...

Để có thể gửi hàng vào kho amazon thuận lợi từ Việt Nam. Bạn cần chú ý những điều sau:

- Các cách gửi hàng, ưu và khuyết điểm của các phương thức gửi hàng vào kho amazon.
- Làm thế nào để tiết kiệm chi phí của quá trình chuyển vận.

Hãy tham khảo những thông tin sau: 

1. Khái niệm về kho amazon FBA

Amazon FBA được hiểu là một dịch vụ ship hàng của amazon. Nếu bạn là người bạn hàng trên amazon, bạn không cần phải tốn tiền, tốn công sức xây dựng một kho hàng riêng, mà có thể sử dụng trực tiếp kho amazon. Điều này sẽ tiện lợi hơn trong việc đảm bảo bạn sẽ có nhiều thời gian quản lý tốt gian hàng của mình, cũng như giúp trang thương mại điện tử hàng đầu dễ dàng thống kế các dữ liệu bán hàng. Công việc của amazon lúc này sẽ là xuất hàng từ kho amazon đến tận tay khách hàng theo những đơn đặt hàng sản phẩm của bạn.

Gửi hàng vào kho amazon fba

Gửi hàng vào kho amazon fba

Tuy vậy, hành trình gửi hàng từ Việt Nam đến kho amazon không hề đơn giản chút nào.

1.1. Các cách để giúp bạn gửi hàng vào kho amazon FBA - mỹ

- Gửi trực tiếp đến các kho FBA của Amazon ở Mỹ hoặc Anh từ Việt Nam.
- Giao hàng cho đơn vị công ty chuyển gửi hàng đi kho amazon trung gian, hay thậm chí nhờ một ai đó tiện đường gửi hàng đi kho amazon ở Mỹ hoặc Anh.

Nếu bạn đang gửi hàng từ Việt Nam đến Amazon FBA trực tiếp, bạn phải gửi hướng dẫn cho nhà sản xuất Việt Nam của bạn để chuẩn bị hàng hoá của bạn để đáp ứng các quy định của FBA. Nhiều nhà cung cấp đã quen thuộc với các yêu cầu của Amazon và sẵn sàng làm điều này với chi phí bổ sung rất ít. 

Tuy nhiên, sai sót cũng có thể xảy ra một cách ngẫu nhiên. Một lựa chọn khác là thuê một đại lý ở Việt Nam để đến nhà máy khi đơn đặt hàng của bạn đã hoàn thành, kiểm tra và giám sát việc chuẩn bị đó là cần thiết để gửi hàng vào kho Amazon FBA. Có những đại lý đáng tin cậy ở Việt Nam làm điều này, nhưng nhà máy của bạn cũng phải đồng ý với nó. Lỗi ở giai đoạn này có thể làm bạn tốn rất nhiều thời gian!

Cách gửi hàng đi kho amazon

Cách gửi hàng đi kho amazon

Nếu nhờ đơn vị vận chuyển hay một ai đó đáng tin cậy, bạn có thể nhiều mặt hàng khác nhau từ Việt Nam bằng cách chia thành những gói hàng nhỏ hơn, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn để gửi hàng vào kho Amazon. Nhưng vấn để ở đây là bạn sẽ phải chi ra một khoản tiền không hề nhỏ chút nào. 

1.2. Những thách thức mà bạn phải đối mặt để giúp sản phẩm của công ty lên gian hàng amazon - quá trình gửi hàng vào kho amazon khá gian nan.

1.2.a. Nhiều kho Amazon FBA: 

Đây là rào cản lớn nhất khi vận chuyển hàng đến kho amazon. Vì thực tế tập đoàn thương mại điện tử này sẽ yêu cầu bạn vận chuyển hàng hóa đến nhiều vị trí kho khác nhau. Hiển nhiên nếu bạn không thể có quy trình quản lý, kiểm kê vị trí kho amazon một cách chính xác, bạn sẽ gặp nhiều khó khắn trong việc kiểm kê hàng hóa bán ra và tồn kho. Đồng thời chi phí giữ các địa điểm cũng không hề cố định, nó thậm chí cao gắp 3 lần nếu so với việc gửi hàng hóa đến cùng một vị trí kho amazon.

Bạn cùng có thể yêu cầu dịch vụ gửi hàng hóa của mình đi đến cùng một kho amazon để dễ quản lý hơn. Nhưng Chắc chắn, bạn phải đảm bảo công ty của mình có đủ tài chính để giải quyết các khoản lệ phí sau:

Chuyển hàng vào kho amazon

Chuyển hàng vào kho amazon

Các mặt hàng bình thường = $ 0.40 cho mỗi mặt hàng + $ 0.10 cho mỗi pound trên 2 lbs.
Các mặt hàng quá khổ = $ 1.30 cho mỗi món hàng + $ 0.20 cho mỗi pound trên 5 lbs.

1.1.b. Bạn phải chấp nhận sẵn sàng trả phí cho đơn vị vận chuyển thứ 3

Ở một số mặt hàng nhất định, có thể amazon sẽ không chịu trách nhiệm gửi hàng hóa đến tận tay khách hàng. Bạn buộc lòng phải chọn một đơn vị vận chuyển khách, như UPS, hiển nhiên khoản lệ phí này bạn sẽ phải chịu hoàn toàn.

2. Gửi hàng đi kho amazon trực tiếp cần lưu ý những gì?

2.1. Kiểm tra sản phẩm

Một trong những nguy hiểm lớn nhất khi gửi hàng trực tiếp đến kho Amazon là bạn không có cơ hội kiểm tra hàng hóa của bạn trước khi gửi hàng đi tới kho Amazon FBA. Trong trường hợp này, bạn có thể gặp nhiều bắt cập như ví dụ sau:

Kiểm tra sản phẩm

Kiểm tra sản phẩm

Ví dụ: Bạn gửi hàng đến kho amazon trực tiếp từ nhà xưởng sản xuất, nếu không thông qua đơn vị kiểm tra chất lượng, sẽ rất dễ xuất hiện những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Và những sản phẩm này nếu giao đến tay khách hàng từ kho amazon. Công ty bạn chắc chắn phải đối mặt với những than phiền, chê trách từ khách hàng. Điều này chắc chắn sẽ là nguy cơ khiến bạn mất đi cơ hội bán hàng trên amazon, hay thậm chí nó sẽ khiến uy tín của công ty bạn giảm sút ít nhiều.

Nếu bạn định gửi hàng đến Amazon trực tiếp từ Việt Nam, bạn phải thuê một đơn vị kiểm kê chất lượng hàng hóa bên thứ ba ở Việt Nam và bạn phải đảm bảo rằng đơn vị này có nhiều kinh nghiệm, và uy tín cao. Ngoài ra, đảm bảo sản phẩm của bạn không dễ vỡ.

2.2. Bao bì

Nếu bạn gửi các gói hàng nhỏ đến kho amazon (thông qua DHL, UPS hoặc FedEx, TNT) thì yêu cầu về bao bì và nhãn hàng khá dễ dàng. Chỉ cần đảm bảo rằng mỗi mục có một mã vạch có thể được quét hoặc FNSKU. Mỗi hộp sẽ yêu cầu một nhãn carton được gắn bên ngoài. Amazon khá dễ chịu trong khoản chấp nhận "lỗi ghi nhãn"; họ thường đánh dấu các mục không chính xác cho bạn và tính phí cho bạn, nhưng đó sẽ là một dấu hiệu trên số liệu người bán của bạn.

Nếu bạn đang vận chuyển pallet hoặc container tải, mọi thứ trở nên khó khăn hơn. 

Tham khảo: Phí gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

2.3. Thoản thuận với đơn vị sản xuất sản phẩm.

Gửi hàng đi vào kho amazon

Gửi hàng đi vào kho amazon 

Nếu bạn đang vận chuyển sản phẩm tới Amazon FBA trực tiếp và nhờ nhà sản xuất dán nhãn sản phẩm bằng FNSKU, hãy đính kèm nhãn hộp và nói cho họ biết kho nào để gửi sản phẩm tới nhà cung cấp để biết chiến lược vận chuyển chính xác của bạn. Khi bạn bắt đầu bán rất nhiều đơn vị, nhà cung cấp của bạn có thể nghĩ rằng họ chỉ nên bán trực tiếp cho Amazon FBA.

2.4. Những ưu điểm của việc vận chuyển trực tiếp từ nhà sản xuất đi kho amazon 

- Thời gian vận chuyển nhanh hơn (có thể tiết kiệm được 2 tuần tùy thuộc vào tốc độ của người đàn ông trung lưu)
- Tiết kiệm tiền, không phải tiêu tốn phí trung gian.

2.5. Khuyết điểm của phương thức gửi hàng trực tiếp đến kho amazon

- Tại Mỹ, Amazon phân chia các lô hàng của bạn. Sản phẩm của bạn phải được vận chuyển đến nhiều kho hàng trên khắp nước Mỹ. Bạn có thể trả 0,5 đô la mỗi đơn vị để gửi chúng đến một nhà kho.
- Tất cả các khoản thuế và phí vận chuyển phải được thanh toán trước khi lô hàng của bạn đến nơi kho Amazon FBA (Amazon sẽ từ chối giao hàng của bạn nếu bạn vẫn nợ 1p trên đó).
- Bạn không có cơ hội để kiểm tra các sản phẩm của bạn trước khi bạn gửi chúng đến kho Amazon.

Tham khảo: Công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín

3. Gửi hàng đến kho amazon thông qua đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp

Bạn có thể gửi hàng đi kho amazon trực tiếp từ nhà sản xuất, tuy nhiên nếu một giải pháp an toàn hơn ở đây là bạn có thể đảm bảo gửi hàng chất lượng được kiểm kê một cách chính xác đến kho amazon thông qua đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp:

Công ty gửi hàng tới kho amazon giá rẻ

Công ty gửi hàng tới kho amazon giá rẻ

- Hàng hóa được đảm bảo an toàn, không đổ vỡ.
- Không phải tiêu tốn thời gian thảo thuận, hay yêu cầu gay gắt từ nhà sản xuất.
- Giảm khả năng lô hàng bị FBA từ chối.
- Đảm bảo rằng nhãn/bao bì sản phẩm chính xác.
- Chia kho của bạn thành các lô hàng khác nhau một cách dễ dàng.
- Nhận mẫu với lô hàng của bạn.

3.1. Tuy vậy, hiển nhiên phương thức này cũng còn một vài khuyết điểm mà bạn cần lưu ý.

- Chi phí trả một người/ một đơn vị để gửi hàng đến kho amazon
- Thời gian gửi hàng có thể bị kéo dài hơn.

3.2. Chi phí sử dụng một công ty vận chuyển khi gửi hàng đến kho amazon

Khi gửi hàng đến kho amazon thông qua công ty chuyển phát nhanh đi mỹ, anh, bạn phải thường chỉ phải gửi tất cả hàng tồn kho của bạn tới một kho hàng, điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều. 

Bạn sẽ nhận được một hóa đơn tất tần tật những chi phí mà công ty vận chuyển quốc tế yêu cầu, để giúp bạn gửi hàng đến kho amazon thành công. Khoản chi phí này ngược lại lại thấp hơn nhiều nếu bạn gửi hàng với số lượng lớn. 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hay thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 028.399 07826 - 0936 799 169 - 0933 733 193. Chúng tôi luôn là đơn vị gửi hàng quốc tế uy tín, giúp nhà doanh nghiệp gửi hàng đi kho amazon, ebay, tao bao giá rẻ và an toàn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LONG HƯNG PHÁT

Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TPHCM
Hotline: 0936.799.169 – Chánh
Email: info@longhungphat.com
Website: https://longhungphat.com.vn/

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP