Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Bảng giá cước phí gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Gửi hàng đi mỹ giá bao nhiều? Thời gian gửi hàng đi mỹ nhanh hay chậm? Xem bảng giá cước phí gửi hàng đi mỹ ở đâu? Gửi hàng đi mỹ có bảo hiểm hay không?

Đó đều là những thông tin mà bất cứ khách hàng nào đăng kí dịch vụ chuyển phát nhanh đều quan tâm. Giá cả - chất lượng - thời gian giao hàng là 3 yếu tố chính đánh giá độ uy tín của một công ty chuyển phát nhanh bất kì. Vậy để xác định một công ty chuyển phát nhanh giá rẻ hay không, điều đầu tiên bạn cần làm là xem bảng giá cước phí gửi hàng đi mỹ, úc, anh, canada...

Bảng giá cước phí gửi hàng đi mỹ

Bảng giá cước phí gửi hàng đi mỹ

Bạn có thể xem bảng giá cước phí gửi hàng đi mỹ ở đâu?

Khi đăng kí dịch vụ tại một công ty chuyển phát nhanh, bạn thường được nhân viên kinh doanh thông báo mức giá cước phí bạn phải chịu cho đơn hàng của bạn. Tuy vậy, đôi lúc bạn sẽ không thực sự hài lòng do chưa kịp chuẩn bị cho mức cước phí mà nhân viên kinh doanh đưa ra lại cao hơn so với ngân sách dự trù của bạn. Bạn có thể xem thông tin bảng giá cước gửi hàng đi mỹ tại đây

Để không mất thời gian của đôi bên, tốt nhất bạn nên tham khảo bảng giá cước phí gửi hàng đi mỹ ở trên website của công ty. Bảng giá cước này vô cùng quan trọng, vì vậy đa số các công ty đều đặt chúng trong các trang cước phí, bảng giá, bảng giá cước phí, hay bảng cước phí... nằm trên thanh menu nổi bật. 

Bảng giá gửi hàng đi mỹ trên website

Bảng giá gửi hàng đi mỹ trên website

Vì như tại website longhungphat.com, bạn sẽ thấy bảng giá cước phí gửi hàng đi mỹ tại trang bảng giá.

Tuy vậy, còn khá nhiều công ty các mức giá này không được công khai một cách cụ thể, và bạn sẽ khá khó khăn để tìm thấy thông tin ngoài bảng giá, nếu gặp trường hợp này, bạn buộc phải gọi điện cho nhân viên kinh doanh của công ty đó để hỏi bảng giá cụ thể.

Ngoài cách xem thông tin bảng giá cước phí gửi hàng đi mỹ trên website hoặc qua tư vấn của nhân viên kinh doanh, bạn cũng có thể xem thông tin về cước phí thông qua fanpage của công ty. Với những công ty lớn, thì việc sở hữu một fanpage luôn cập nhật mọi thông tin một cách nhanh nhất bao gồm: sản phẩm dịch vụ mới, giá cả của từng dịch vụ, thông tin sự kiện, chương trình khuyến mãi... tất tần tật mọi thông tin từ a->z đều được hiển thị trên fanpage các mạng xã hội lớn: facebook, zalo... bạn có thể nhắn tin và yêu cầu cung cấp giá cước phí trong khung chat với công ty trên fanpage.

Gửi hàng đi mỹ bao nhiêu 1 kg?

Gửi hàng đi mỹ bao nhiêu 1 kg

Gửi hàng đi mỹ bao nhiêu 1 kg?

Thực tế không có một định lượng cụ thể nào để xác định gửi hàng đi mỹ bao nhiêu 1 kg. Bởi vì tùy theo các mặt hàng khác nhau, trọng lượng, thể tích khác nhau, mà giá tiền gửi hàng đi mỹ bao nhiều 1 kg sẽ dao động ít hay nhiều.

Căn cứ vào cân nặng, trọng lượng, thể tích, ta sẽ chia dịch vụ gửi hàng đi mỹ thành gửi hàng đi mỹ thông thường đi mỹ và gửi hàng nặng, hàng quá khổ đi mỹ. 

Hàng nặng, hàng quá khổ thuộc những loại hàng có trọng lượng, thể tích lớn mà khó có thể đóng gói theo phương pháp thông thường được, chính vì vậy khi gửi loại hàng này đi mỹ bạn sẽ cân cứ vào số kg x giá gửi hàng đi mỹ 1 kg... tính theo hàng nặng. Giá này có thể cao hơn so với các mặt hàng khác, để tiết kiệm chi phí, nhiều nhà doanh nghiệp thường tìm cách giảm đơn giá của gửi hàng đi mỹ 1 kg xuống, bằng cách chọn dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường biển.

Cách tính bảng gái cước phí gửi hàng đi mỹ

Cách tính bảng gái cước phí gửi hàng đi mỹ

Để biết thêm chi tiết về khoảng giá gửi hàng đi mỹ bao nhiêu 1kg vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 028.399 07826 - 0936 799 169 - 0933 733 193.

Thời gian gửi hàng đi mỹ nhanh hay chậm.

Nhiều người hiểu lầm rằng căn cứ vào bảng giá gửi hàng đi mỹ trên website mà họ sẽ có những dịch vụ gửi hàng đi mỹ như nhau. Tuy nhiên thực sự rằng, bảng giá gửi hàng đi mỹ trên website chỉ đại diện cho những dịch vụ thông thường mà công ty hay cung cấp.

Thực tê, ngoài những dịch vụ gửi hàng đi mỹ thông thường như vậy, các công ty chuyển phát nhanh còn có nhiều gói dịch vụ khác nhau như: gửi hàng đi mỹ hỏa tốc, gửi hàng đi mỹ giá rẻ, gửi hàng đi mỹ theo lịch trình...

Và với những dịch vụ này, bảng giá cước phí gửi hàng đi mỹ sẽ có những chuyển đổi dao động nhất định, và đôi lúc bạn sẽ nhận thấy rằng dịch vụ gửi hàng đi mỹ tiết kiệm có cước phí rẻ hơn đến 10 lần so với gửi hàng đi mỹ hỏa tốc.

Làm cách nào để chọn đước cước phí gửi hàng đi mỹ hợp lý nhất?

Cách tốt nhất là bạn nên tìm kiếm các chương trình khuyến mãi từ công ty chuyển phát nhanh. Để có thể tận hưởng dịch vụ gửi hàng đi mỹ với cước phí rẻ nhất hãy theo dõi trên website longhungphat.com hoặc gọi điện cho chúng tôi 028.399 07826 - 0936 799 169 - 0933 733 193. Long Hưng Phát cam kết sẽ luôn cung cấp những thông tin chính xác nhất, kịp thời nhất cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LONG HƯNG PHÁT

Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TPHCM
Hotline: 0936.799.169 – Chánh
Email: info@longhungphat.com
Website: https://longhungphat.com.vn/

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP