Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Gửi hàng đi Mỹ tại Sơn Trà, Cẩm Lệ uy tín và chất lượng

Với sứ mệnh giải quyết các vấn đề về thời gian, tính bảo mật và an toàn cho việc gửi hàng đi Mỹ tại Sơn Trà, dịch vụ vận chuyển công Long Hưng Phát đã ra đời. Chỉ với ngày thời ngắn nhất, người thân hoặc đối tác của bạn ở nửa bán cầu kia của thế giới sẽ nhận được hàng hóa. 

Các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Sơn Trà

Tại Long Hưng Phát, quý khách có thể gửi tất cả các mặt hàng ra nước ngoài, kể cả các loại sản phẩm thường bị “treo” tại cửa hải quan như mỹ phẩm, nước hoa… Là một trong các công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Sơn Trà tốt nhất hiện nay, quý khách có thể yên tâm sử dụng một trong các gói dịch vụ sau:

- Gói thông thường: giá niêm yết cho hàng hóa 0.5 kg là 25.000 VND.

- Gói hàng nặng tiết kiệm: 21 - 44kg là 6.2000 VND.

Điểm đặc biệt tại Long Hưng Phát là chi phí không tính theo hệ số nhân của mức cơ bản. Lấy ví dụ, đối với gói thông thường, giá dịch vụ cho hàng hóa nặng 1kg là 40.8000 VND trong khi hàng hóa nặng 1.5kg mất chi phí là 42.160 VND. Dù với bất kỳ gói dịch vụ nào, hàng hóa của quý khách cũng sẽ đến nơi nhanh nhất có thể với độ an toàn và nguyên vẹn tối đa. Đây là điều mà Long Hưng Phát có thể cam kết vì trên hết, chúng tôi hiểu uy tín chính là chìa khóa duy nhất để tồn tại và phát triển trong ngành nghề.

Tham khảo: https://longhungphat.com.vn/gui-hang-di-my/

Các gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ

Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại Sơn Trà qua Long Hưng Phát

Tùy vào gói dịch và phương tiện vận chuyển mà khách hàng đăng ký thì thời gian gửi hàng đi Mỹ tại Sơn Trà sẽ thay đổi. Tuy nhiên khách hàng có thể yên tâm với các phương tiện tối tân và an toàn của Long Hưng Phát, hoàng hóa của bạn sẽ đến tay người nhận tại Mỹ sớm nhất có thể. Dưới đây là một số mốc thời gian vận chuyển để các bạn tham khảo:

- Nếu khách hàng muốn vận chuyển tài liệu, giấy tờ hoặc hàng hóa nhẹ có thể xách tay lên máy bay thì sớm nhất 2 ngày phía bên Mỹ đã nhận đường hàng. Nếu bạn không vội chuyển tài liệu thì giá dịch vụ sẽ giảm với thời gian nhận hàng chậm nhất là 5 ngày.

- Các loại hàng đóng thùng khác thể tích nhỏ có thể được chuyển bằng đường máy bay, đường biển hoặc đường bộ thì sẽ mất thời gian lâu hơn nhưng tối đa dưới 2 tuần

- Đối với hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng lớn hoặc số lượng đáng kể thì phải vận chuyển bằng container hoặc thuyền vận chuyển chuyên dụng. Các loại hàng hóa khuyến khích vận chuyển theo đường biển có thể kể đến là hải sản đông lạnh, bàn ghế gỗ.

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ sẽ khác nhau tuy theo loại dịch vụ sử dụng

Những điểm đặc biệt không thể bỏ qua khi sử dụng dịch vụ tại Long Hưng Phát

Trong số các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Sơn Trà, Long Hưng Phát tự hào là một trong các số ít doanh nghiệp có niêm yết giá dịch vụ công khai. Điều này xuất phát từ tư duy làm việc minh bạch và trung thực với khách hàng. Đây cũng là lý do rất nhiều khách hàng sau lần sử dụng dịch vụ đầu tiên đã quay lại và trở thành khách hàng thân thiết cũng như những người bạn tin cậy của Long Hưng Phát.

Thêm vào đó, khách hàng có thể được thông báo về quy trình vận chuyển một cách bị động. Theo phương pháp bị động, bất cứ khi nào có trục trặc xảy ra khiến hàng hóa có nguy cơ không đúng hẹn, phía khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi thông báo ngay lập tức. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất cùng với chi phí kèm theo nếu có để hàng hóa đến nơi nhanh nhất có thể.

Đặc biệt hơn, quý khách có thể kiểm tra tiến trình gửi hàng đi Mỹ tại Sơn Trà bằng cách truy cập vào website longhungphat.com và nhập mã đơn hàng. Kết quả tự động sẽ được trả về để thông báo hàng hóa đang ở đâu và dự đoán mất bao lâu nữa sẽ đến nơi.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển Long Hưng Phát

Bên cạnh đó, với bề dày kinh nghiệm trên 12 năm, tất cả phương tiện, trang thiết bị của Long Hưng Phát đều áp dụng công nghệ tiên tiến nhất. Quy trình của chúng tôi cũng được tối giản và tối ưu hóa để tiết kiệm thời gian và chi phi cho khách hàng.

Với tất cả những lý do trên, chắc hẳn quý khách đã được thuyết phục về chất lượng và độ uy tín của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Sơn Trà của Long Hưng Phát. Để tìm hiểu thêm, quý khách có thể liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng 27/7 của chúng tôi qua các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zalo, Viber, Skype,....

Có thể bạn quan tâm:

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP