Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng giá cước luôn rẻ.

Khoảng 1 - 2 năm trước đây, việc gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng gặp khá nhiều khó khăn do không có nhiều công ty cung cấp dịch vụ uy tín. Đối với những khách hàng ưa chuộng tự túc, việc giấy tờ, thủ tục cũng gặp rất nhiều khó khăn. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, lo lắng trên đã được giải quyết nhờ một công ty uy tín có quy mô lớn.

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Lời đồn thổi về “giấc mơ Mỹ” đã lan truyền khắp thế giới nhiều thập kỷ trước, đến nay số lượng người Việt định cư hoặc tạm trú ở Mỹ cũng chiếm đến 1 triệu 3. Do đó không lạ gì khi nhu cầu gửi hàng hóa đi Mỹ tại Đà Nẵng ngày nay đã trở nên tất yếu. Rõ ràng, trong môi trường Mỹ, cơ hội học tập và làm việc đa ngành nghề cao hơn hẳn so với các nước khác. Tại đây, mọi người đều được chào đón và có thể tiếp xúc với tất cả các văn hóa, các lĩnh vực mà mình mong muốn.

Nếu có người thân ở Mỹ, những món quà quê hoặc các món ăn truyền thống Việt Nam đóng hộp chính là những món quà đáng quý nhất. Ngạc nhiên hơn, có nhiều thống kê cho thấy các sản phẩm làm đẹp xuất xứ từ Việt Nam lại được rất nhiều người ở Mỹ săn lùng. Một số sản phẩm có thể kể tên ở đây là dầu gội bồ kết, xịt tóc hương bưởi, nước hoa chiết xuất hoa nhài… Các sản phẩm này nếu được làm thủ công với số lượng ít và chiết xuất 100% thiên nhiên thì công dụng rất lớn. Tuy nhiên vì không sản xuất công nghiệp nên những sản phẩm này rất khó được tìm thấy ở phương Tây.

Bên cạnh đó, cơ hội phát triển thương mại của doanh nhân Việt Nam tại châu Mỹ, châu Âu đang gia tăng cực mạnh trong thời gian gần đây. Nếu không phải doanh nghiệp bán lẻ có nhà máy và chuỗi logistic riêng thì việc gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng quả thật là nỗi lo lớn. Để giải quyết những vấn đề trên, các công ty vận chuyển đã ra đời.

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng tăng cao

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng tốt nhất

Được thành lập từ năm 2007, Long Hưng Phát có hơn 12 năm trong nghề để nghiên cứu tìm hiểu và phát triển về lĩnh vực logistic. Long Hưng Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm gửi hàng đi Mỹ tại Đà nẵng. Chúng tôi nhận chuyển phát từ những tài liệu, giấy tờ trọng lượng nhỏ đến hàng hóa trọng lượng lớn như bàn ghế gỗ, đồ nội thất… 

Để tiện lợi cho khách hàng về mặt chi phí và thời gian, Long Hưng Phát có mạng lưới phương tiện vận chuyển trên cả đường biển, đường bộ và đường bay. Khi đến với dịch vụ logistic của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình về hình thức và thời gian chuyển phát phù hợp.

Hiểu được trong công tác vận chuyển thời gian chính là chìa khóa, do đó chúng tôi luôn cố gắng đẩy nhanh tiến độ di chuyển và giao hàng nhất có thể. Tất nhiên hàng hóa sẽ luôn còn trong tình trạng nguyên vẹn hoàn hảo nhất khi đến tay người nhận tại Mỹ.

Tham khảo: Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Cẩm Lệ tốt nhất

Dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt xa tiêu chuẩn thông thường

Một điểm đặc biệt mà chúng tôi vô cùng tự hào là bạn có thể tự mình tra cứu giá cả hàng hóa theo trọng lượng và địa điểm đến trên trang web trực tuyến của Long Hưng Phát. Việc minh bạch và công khai trong giá cả chính là minh chứng rõ ràng nhất cho thái độ làm việc uy tín và rõ ràng của chúng tôi. Một chức năng hiện đại khác của trang web longhungphat.com là tính năng tra cứu thông tin vận chuyển. Khi nhập mã số đơn hàng, bạn sẽ nhận được thông báo hàng hóa đã đến nơi chưa.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt xa tiêu chuẩn thông thường

Trong trường hợp xảy ra vấn đề không mong muốn khiến hàng hóa của bạn có nguy cơ không cập bến đúng thời hạn, nhân viên của Long Hưng Phát sẽ chủ động liên hệ để thông báo cho bạn. Lúc này, bạn sẽ được giải thích rõ nguyên nhân vấn đề và tư vấn giải pháp an toàn và tiết kiệm nhất. Trong trường hợp rắc rối xảy ra trên đường gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng do lỗi chủ quan của Long Hưng Phát, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường xứng đáng. Nếu nguy cơ chậm tiến độ xuất phát từ các nguyên do bất khả kháng, nhân viên chăm sóc khách hàng của Long Hưng Phát sẽ đưa ra các lựa chọn khắc phục để đảm bảo hàng hóa của bạn đến sớm nhất có thể.

Tham khảo: Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ

Tự hào là một trong các công ty có thâm niên nhất trong lĩnh vực gửi hàng đi Mỹ tại Đà nẵng, Long Hưng Phát tự tin có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Không cần tìm đâu xa, dịch vụ vận chuyển hàng ra nước ngoài tốt nhất đang nằm trong tầm tay của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP