Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Công ty gửi hàng đi Pháp uy tín Long Hưng Phát

Cách Tính Giá Gửi Hàng Đi Pháp Tại Long Hưng Phát

Dịch vụ vận chuyển Long Hưng Phát cung cấp bảng giá cước chi tiết và hợp lý cho việc gửi hàng từ TPHCM đi Pháp. Giá cước này chưa bao gồm VAT 10% và sẽ thay đổi tùy theo khối lượng và loại hàng hóa. Ví dụ, với các kiện hàng từ 5 đến 10 kg, giá cước là 10.0 €/kg, còn từ 11 đến 20 kg, giá cước là 9.5 €/kg. Nếu khối lượng kiện hàng càng lớn, giá cước sẽ giảm dần. Điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi gửi các kiện hàng lớn.

Ngoài ra, nếu kiện hàng của bạn cồng kềnh, trọng lượng sẽ được tính theo công thức: (Dài x Rộng x Cao) / 5000. Ví dụ, một kiện hàng có trọng lượng ban đầu là 9kg, sau khi đóng thùng có kích thước dài 30cm, cao 40cm và rộng 23cm, sẽ có trọng lượng tính theo công thức là 5,52kg. Trong trường hợp này, số kg bạn phải trả cước phí là 9kg vì trọng lượng thực tế lớn hơn trọng lượng cồng kềnh.

Các Hình Thức Vận Chuyển Hàng Đi Pháp Hiện Nay

Gửi hàng đi Pháp bằng đường biển

Hiện nay, hàng hóa có thể được vận chuyển đi Pháp qua hai tuyến chính là vận chuyển hàng đi Pháp bằng đường hàng không và gửi hàng đi Pháp bằng đường biển. Vận chuyển bằng đường hàng không có ưu điểm là thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ từ 3 đến 7 ngày. Tuy nhiên, chi phí cho các chuyến bay thường cao hơn và hạn chế về trọng lượng, kích thước của kiện hàng. Ngược lại, gửi hàng đi Pháp đường biển có chi phí rẻ hơn, nhưng thời gian giao hàng kéo dài từ 15 đến 20 ngày. Phương thức này phù hợp cho các kiện hàng cồng kềnh và có khối lượng lớn.

Hàng Hóa Được Gửi Và Không Được Gửi Sang Pháp

Khi gửi hàng đi Pháp, cần chú ý đến loại hàng hóa được phép và không được phép gửi. Các loại hàng hóa được phép bao gồm quần áo, giày dép, thực phẩm, lương thực, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân, thuốc, dược phẩm, giấy tờ công chứng, thiết bị điện tử và công nghệ. Tuy nhiên, các loại hàng hóa bị cấm gửi các loại hàng quốc cấm theo pháp luật Việt Nam.

Thời Gian Gửi Hàng Đi Pháp

Thời gian vận chuyển hàng đi Pháp phụ thuộc vào hình thức vận chuyển. Đối với vận chuyển bằng đường hàng không, thời gian giao hàng từ TPHCM đi Pháp là từ 3 đến 7 ngày. Nếu gửi hàng từ Hà Nội, thời gian giao hàng là từ 4 đến 7 ngày. Ngược lại, vận chuyển bằng đường biển sẽ kéo dài từ 15 đến 20 ngày. Thời gian vận chuyển này phụ thuộc vào việc tàu vận chuyển phải chờ đủ lượng hàng hóa trước khi khởi hành.

Long Hưng Phát Express không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn mà còn hỗ trợ khách hàng trong việc khai giấy tờ hải quan, miễn phí thùng carton và đóng gói hàng hóa. Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa của LHP đảm bảo kiện hàng của bạn luôn được an toàn và nguyên vẹn khi đến tay người nhận tại Pháp. Hơn nữa, LHP còn cung cấp dịch vụ theo dõi đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển và hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của bạn.

Quy Trình Vận Chuyển Hàng Đi Pháp Từ Việt Nam

Gửi hàng đi Pháp tại LHP Express

Quy trình gửi hàng đi Pháp tại LHP rất đơn giản và gồm 4 bước:

  1. Cung cấp thông tin kiện hàng: Bạn cần cung cấp thông tin chi tiết về kiện hàng, bao gồm thông tin người nhận, địa chỉ nhận, cách thức liên hệ, và các thông tin về vật liệu, đồ dùng bên trong kiện hàng.

  2. Gửi hàng về kho của LHP: Bạn gửi đơn hàng về kho của LHP trong thời gian cam kết để hàng của bạn được vận chuyển đúng thời hạn. Hãy kiểm tra kỹ kiện hàng để đảm bảo không có hàng hóa nằm trong danh sách cấm.

  3. Thanh toán giá cước vận chuyển: Sau khi nhận được báo giá, bạn thanh toán phí gửi hàng đi Pháp như một sự xác nhận giúp LHP đảm bảo rủi ro. Điều này cũng thể hiện cam kết uy tín của khách hàng với Nhật Minh.

  4. Nhận hàng tại Pháp: Kiện hàng của bạn sẽ được chuyển đến Pháp và bạn sẽ nhận được thông báo từ LHP. Hãy kiểm tra lại chất lượng kiện hàng khi nhận để đảm bảo không có sai sót.

Lưu Ý Khi Vận Chuyển Hàng Từ Việt Nam Đi Pháp

Khi chuyển phát hàng đi Pháp, bạn cần chú ý đến việc đóng gói hàng hóa. Đóng gói phải vừa vặn với thùng chứa hàng, tránh va đập bên trong. Trang bị thêm các lớp chống sốc, chống ẩm để bảo vệ kiện hàng. Dán băng dính kín kiện hàng và thêm các tem niêm phong để đảm bảo không bị khui mở trái phép. Đối với hàng dễ vỡ hoặc có điều kiện bảo quản đặc biệt, hãy dán thêm cảnh báo để nhân viên vận chuyển biết và cẩn thận hơn.

Dịch vụ gửi hàng đi Pháp cấp tốc của Long Hưng Phát luôn sẵn sàng phục vụ bạn, cung cấp dịch vụ gửi hàng với những giá trị tốt nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho quá trình gửi hàng và có trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo.

 

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP