Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Về Chúng Tôi

Công ty TNHH TM-DV Long Hưng Phát được thành lập năm 2007 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4102053969 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh.
Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế và logistics với phương chăm lấy thương hiệu, chất lượng và uy tín đặt lên  hàng đầu.
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn nhiệt tình, vui vẻ tiết kiệm chi phí và cách đóng gói an toàn nhất cho khách hàng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp thùng giấy carton và đóng gói nhận hàng hoàn toàn miễn phí cho tất cả khách hàng.
Đến với dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của công ty Long Hưng Phát khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng uy tín nhất mà còn hưởng được nhiều ché độ quà tặng dành cho khách hàng thân thiết của công ty chúng tôi
Khách hàng sẽ theo dõi được lịch trình hàng hóa của chính mình đang vận chuyển đến đâu và người nhận hàng tên gì, ngày, giờ rất cụ thể và an tâm hơn cho gói hàng của mình.
Với hệ thống chi nhánh tại các thành phố lớn như : Hà Nội, Cần Thơ, Vĩnh Long...chúng tôi sẽ dễ dàng phục vụ ở tất cả mọi nơi với thời gian nhanh nhất.
Trong thời đại hội nhập và cạnh tranh quốc tế hiện nay chúng tôi lại càng nhận thức sâu sắc về điều đó. Hơn ai hết chúng tôi là doanh nghiệp trưởng thành và phát triển từ một cá thể kinh doanh với tiềm lực và khả năng hạn chế để có thể có được chỗ đứng trong thương trường và chiếm được niềm tin của quí khách hàng như ngày nay chúng tôi biết rằng, chúng tôi đã phải phấn đấu và cố gắng rất nhiều, từ chỗ chỉ có vài nhân viên cho đến nay chúng tôi đã phát triển thành mạng lưới rộng lớn và đang từng bước hội nhập nền kinh tế mới, đáp ứng được những yêu cầu của các khách hàng lớn trong và ngoài nước.
Cùng với đó chúng tôi cũng không ngừng nâng cao phong cách phục vụ, tính chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Với một phương châm đúng đắn, với một khát vọng lớn của tất cả những người đang từng ngày từng giờ sát cách cùng nhau để xây dựng một thương hiệu một công ty TNHH TM-DV Long Hưng Phát  phát triển và sự ủng hộ của quí khách hàng .
Chúng tôi hi vọng rằng sẽ mang đến cho khách hàng không chỉ là sự hài lòng mà hơn thế nữa sự tin tưởng và hợp tác cùng Long Hưng Phát  để cùng thịnh vượng và cùng phát triển.

Xin chân thành cám ơn ! 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP