Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Long Hưng Phát gửi hàng đi Canada giá rẻ

Canada được xem là một trong 10 nước hạnh phúc nhất thế giới hiện nay. Không chỉ vị các vấn đề về đào tạo giáo dục, an sinh xã hội hay công ăn việc làm luôn được đánh giá cao. Hiển nhiên một quốc gia có mức sống cao cũng như đem lại hạnh phúc cho nhiều người thì luôn thu hút rất đông những người ngoại quốc tới đây sinh sống.

Việc du học sinh đến du học Canada, hay những người thân của bạn sang Canada sống định cư hoặc du lịch đã không phải là một điều lạ lẫm. Đi đôi với điều đó, nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa người với người ở bên bên địa cầu Việt Nam - Canada ngày càng gia tăng. 

Để giảm bớt gánh nặng do những bất cập về vận chuyển truyền thống mang lại (giá cả - thời gian - độ chính xác), công ty Long Hưng Phát đã phát triển dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Canada một cách nhanh nhất, và đem lại sự chính xác nhất.

Gửi hàng đi Canada bằng đường biển

Gửi hàng đi Canada bằng đường biển

1. Gửi hàng không giới hạn kích thước đi Canada

Nhiều người cứ lo sợ rằng với những hàng hóa có kích thước lớn thì không thể vận chuyển qua bưu điện... Bạn hoàn toàn có thể tìm đến công ty vận chuyển hàng đi Canada như là một giải pháp tối ưu nhất cho việc giải quyết những loại hàng hóa cồng kềnh. 

Tại Long Hưng Phát, chúng tôi không chỉ phục vụ tốt, giúp khách hàng vận chuyển hàng trọng lượng nhỏ đến Canada với thời gian chỉ từ 3-5 ngày. Mà chúng tôi còn đem lại những lợi ích to lớn hơn, bởi khi chịu trách nhiệm vận chuyển những kiện hàng có trong lượng thể tích lớn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một vài ưu đãi hấp dẫn nên bạn không phải lo lắng nhiều về giá cả nhé.

Vận chuyển hàng đi Canada cấp tốc

Vận chuyển hàng đi Canada cấp tốc

Ngoài ra, bạn có thể hoàn toàn yện tâm khi giao cả công đoạn đóng gói kiện hàng cho chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm trong từng công đoạn đóng gói, giao và vận chuyển hàng hóa đi Canada. Chắc chắn hàng hóa của bạn sẽ không bao giờ bị vỡ, hỏng hốc. 

Phương thức đóng gói mặt hàng gửi đi Canada

Căn cứ vào thuộc tính của từng loại mặt hàng gửi đi Canada, chúng tôi sẽ chọn những dụng cụ, phương tiện hỗ trợ trong khi đóng gói và vận chuyển, để đam đến sự chắc chắn và an toàn cho kiện hàng.

- Loại được đóng trong thùng gỗ, có lót túi chống va đập: tranh ảnh, gốm sứ, tượng...
- Loại sử dụng dụng cụ đại siết nhằm giúp tiết kiệm diện tích, mà vẫn đảm bảo an toàn, không trầy xước: nệm ga...
- Thùng carton (với thành dày và chắc chắn): quần áo, váy đầm...

2. Giới thiệu những dịch vụ vận chuyển khác của công ty

- Gửi hàng đi Mỹ đã có Long Hưng Phát
- Gửi hàng đi úc dễ hay khó?
- Dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc, Nhật nhanh chóng
- Gừi hàng đi Nga, Pháp, các nước Á-Âu khác 
- Vận chuyển hàng đi các nước Đông Nam Á...

Dù bạn là ai, dù bạn ở đâu, khi muốn vận chuyển một mặt hàng bất kì gừi từ Việt Nam hãy nghĩ ngay đến Long Hưng Phát.

Nhắc máy ngay và gọi đến tổng đài(84-28) 399 07826 - 0936 799 169 - 0933 733 193 để được tư vấn miễn phí các quy trình thủ tục gừi hàng đi Canada và các nước khác, cũng như chọn lựa cho mình một dịch vụ chuyển phát nhanh phù hợp nhất: vận chuyển hàng đi Canada bằng đường biển đến container, hay đường hàng không. Chúng tôi sẽ căn cứ vào tình trạng cước phí gửi hàng đi Canada của bạn mà giúp bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP