Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Vận chuyển hàng đi Anh bằng máy bay-đường hàng không

Long Hưng Phát nhận vận chuyển hàng đi quốc tế uy tín và có cước phí hợp lý nhất trên thị trường Việt Nam. Nếu quý khách hàng có nhu cầu chuyển hàng, tài liệu gấp đi nước Anh có thể sử dụng gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Anh bằng máy bay của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển hàng bằng đường hàng không chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo về thời gian thỏa thuận và đảm bảo chất lượng hàng an toàn đến với địa chỉ người nhận.

 

Gửi hàng đi Anh

Gửi hàng đi Anh

Giới thiệu qua về vương quốc Anh

Tên nước: Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ailen (gọi tắt là Anh)

Vị trí địa lý: Nằm ở khu vực Tây Âu, giáp Ailen với đường biên giới kéo dài 360km. Nước Anh gồm vùng trung tâm và hai phần ba hòn đảo Anh, cộng các hòn đảo ngoài khơi như Đảo Wight và Đảo Scilly. Vương quốc Anh giáp với hai quốc gia anh em: Scotland ở phía Bắc và Wales ở phía tây.

>>> Xem thêm: https://longhungphat.com/tin-tuc-su-kien/661/Cong-ty-van-chuyen-gui-hang-di-My-Uc-Canada-voi-cuoc-phi-tiet-kiem/

Vận chuyển hàng đi Anh

Vận chuyển hàng đi Anh

Khí hậu vương quốc Anh có khí hậu biển ôn hòa, các giới hạn nhiệt độ của nước Anh không thấp hơn 00C vào mùa đông và không lớn hơn 320C vào mùa hè. Khí hậu thời tiết thường xuyên ẩm ướt và dễ thay đổi. Các tháng lạnh nhất ở Anh là tháng 1 và tháng 2, trong khi tháng 7 thường có thời tiết nóng nắng nhất. Các tháng có thời tiết ôn hòa tới ấm với lượng mưa ít là tháng 5, 6, 9 và tháng 10.

Nền kinh tế nước Anh: Vương quốc Anh có nền kinh tế đứng thứ 5 trên thế giới, đứng thứ 2 trong châu Âu sau Đức. Thủ đô London là 1 trong 3 trung tâm tài chính lớn quan trọng nhất trên thế giới, cùng với Thành phố nổi tiếng New York và Tokyo.

Đời sống ở Vương Quốc Anh là sự pha trộn hài hòa của các nên văn hóa thế giới và tư duy đương đại, kết hợp giữa tinh thần bản sắc và truyền thống. Nhiều công trình lớn đã được dựng lên trong giai đoạn tiền sử, xuất hiện các kiến trúc La Mã cổ đại, có nhiều bảo tàng nổi tiếng nơi tập hợp hơn 7 triệu đồ vật một trong những bộ sưu tập lớn đầy đủ nhất trên thế giới.

Vương quốc Anh đang phát triển ngày càng mạnh mẽ do đó nếu bạn có làm việc, đi học, hay trao đổi hàng hóa có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Anh hoặc ngược lại.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Anh bằng máy bay

vận chuyển hàng đi Anh bằng máy bay

Vận chuyển hàng đi Anh bằng máy bay

Long Hưng Phát cung cấp dịch vụ chuyển phát quốc tế bằng đường hàng không, và nhiều dịch vụ khác. Với hệ thống mạng lưới rộng khắp 64 tỉnh thành phố và chuyển phát đến các quốc gia trên thế giới. Ngoài ra còn đào tạo được đội ngũ chuyên nghiệp quốc tế, nhiệt tình phục vụ khách hàng trong và ngoài nước, có năng lực, chu đáo, nghiệp vụ chuyên môn cao, luôn đem sự uy tín thương hiệu công ty đến với khách hàng.

- Nếu khách hàng có nhu cầu chuyển phát hàng đi Anh bằng máy bay có thể đặt gửi bằng các phương tiện sau:

  1. Gọi điện thoại trực tiếp để tư vấn và đặt đơn sẽ có nhân viên vận chuyển đến tận nơi lấy hàng gửi và thực hiện quy trình quốc tế sau đó sẽ chuyển hàng hóa đến địa chỉ người nhận trong thời gian thỏa thuận.
  2. Đến văn phòng chi nhánh: Ở Hà Nội, Ở Cần Thơ, Ở T.p Hồ Chí Minh,.... để tận tay làm thủ tục gửi và thời gian nhận hàng tại địa chỉ
  3. Đăng ký trên Website, Fanpage: Sẽ có nhân viên online quốc tế trả lời giải đáp thắc mắc về hàng hóa, số lượng, giá cước, giá chuyển thời gian....sau đó sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin địa chỉ nhận hàng.

Hy vọng với dịch vu vận chuyển hàng đi Anh bằng đường hàng không sẽ giúp khách hàng an tâm, sự hài lòng khi sử dụng Long Hưng Phát. 

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP