Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Long Hưng Phát gửi các loại tranh đi Mỹ Úc Anh Canada

Tranh thêu, tranh sơn mài, tranh sơn dầu là những vật trang trí không thể thiếu trong căn nhà của mỗi người. Tranh không chỉ đơn giản là vật trang trí, mà nó còn là cả nghệ thuật, những người yêu tranh, yêu nghệ thuật, đam mê suy tầm tranh thường xem nó như báu vật, vì trong mỗi bức tranh thường ẩn chứa một câu chuyện lịch sử, hay tâm tư tình cảm mà người họa sĩ muốn truyền đạt.

==> Tham khảo thêm: Công ty gửi hàng đi Mỹ Canada Úc giá rẻ

Long Hưng Phát gửi tranh thêu đi Mỹ Úc Canada

Long Hưng Phát gửi tranh thêu đi Mỹ Úc Canada

Nếu bạn muốn vận chuyển gửi tranh sơn mài, tranh sơn dầu qua Mỹ để làm cuộc triển lãm, thì hãy nghĩ ngay đến công ty gửi hàng quốc tế Long Hưng Phát uy tín, chất lượng.

Công ty Long Hưng Phát nhận vận chuyển nhiều loại tranh khác nhau gồm: tranh thiêu chữ thập, tranh sơm mài, tranh đồng hồ, tranh sơn dầu, tranh cát, tranh lụa, tranh câu đối chúc tết,... đi các nước Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Đức, Canada và nhiều nước khác. Đến với Long Hưng Phát bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ sau:

1. Hình thức dịch vụ vận chuyển tranh đi Mỹ, Anh, Úc, Canada...

Công ty có 2 hình thức dịch vụ gửi vận chuyển tranh thêu, tranh sơn mài - sơn dầu chính đi hơn 220 quốc gia khác nhau:

Vận chuyển các loại tranh bằng đường hàng không.

Dịch vụ vận chuyển gửi các loại tranh khác nhau bằng đường hàng không được biết đến khá rộng rãi, bởi chúng có khá nhiều ưu điểm nổi bất, khi thời gian vận chuyển nhanh chỉ trong vòng 3-5 ngày, bức tranh đã được giao tận nhà người nhận theo hình thức door-to-door.

==> Thông tin hữu ích: Gửi thư, tài liệu, chứng từ qua bưu điện giá rẻ

Gửi tranh sơn dầu bằng đường hàng không cấp tốc

Gửi tranh sơn dầu bằng đường hàng không cấp tốc

Tùy theo khoảng cấchs địa lý, vị trí người nhận mà thời gian giao nhận sẽ hác nhau, nhưng luôn phải đảm bảo khoảng thời gian trong cam kết vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Anh, Canada.

Công ty sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ và giúp quý khách hàng hoàn thành các thủ tục hải quan và thông quan một cách nhanh nhất, cũng như khai báo giúp quý khách hàng giảm các chi phí thuế phát sinh hàng hóa tại sân bay.

Vận chuyển hàng tranh đi Mỹ Úc Canada bằng đường biển.

Đối với những kiện hàng, yếu phẩm không thực sự gấp, bạn nên lựa chọn hình thức gửi tranh thêu, tranh sơn mài - sơn dầu đi Mỹ Úc Canada và nhiều nước khác bằng đường biển. 

Gửi tranh thêu bằng đường biển

Gửi tranh thêu bằng đường biển

Uu điểm nổi trội của hình thức dịch vụ vận chuyển này là giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều cước phí hơn so với vận chuyển các loại tranh bằng đường hàng không. Tuy nhiên phải nói thời gian vận chuyển hàng cũng lâu hơn, phải từ 5-7 ngày, hàng hóa mới đến tận nơi, hơn nữa đối với những khu vực, quốc gia không sở hữu cảng biển, cảng sông, thì bạn không thể nào lựa chọn hình thức này.

Ngoài những hình thức dịch vụ vận chuyển đa dạng với cước phí gửi hàng hợp lý, mà lý do quan trọng mà bạn nên chọn gửi tranh thêu, tranh sơn mài-sơn dầu đi Úc Canada Mỹ... tại Long Hưng Phát như sau:

2. Long Hưng Phát - công ty vận chuyển tranh quốc tế chuyên nghiệp uy tín

Hầu hết những đơn hàng mà chúng tôi nhận được về tranh thêu chữ thập, tranh sơn mài- sơn dầu, tranh điêu khắc, tranh chân dùng, tranh các... đều được đóng trong khung kính.

Bảng giá cước phí vận chuyển đi Mỹ

Bảng giá cước phí vận chuyển đi Mỹ

Nhưng bạn biết rồi đấy, đối với khung kính được liệt vào những mặt hàng dễ vỡ, khó đóng gói và vận chuyển, vì chỉ cần sơ sảy một tí thì hàng hóa của bạn sẽ dễ dàng nứt vỡ, hư hỏng.

Nắm được đặc thù như trên, công ty đặc biệt chú ý, tỉ mỉ trong vấn đề đóng gói những loại hàng này. Đội ngũ công nhân viên Long Hưng Phát sẽ đóng gói những loại tranh trong những kiện gỗ hoặc thùng carton có chèn xốp mút giúp giảm lực va đạm và đảm bảo kiện hàng an toàn. Đặc biệt về phần khung gỗ của tranh, chúng tôi sẽ giúp quý khách khử trùng và làm giấy chứng nhận để thông quan an toàn ở sân bay mà không bị giữ hàng lại.

Còn đối với những loại tranh không có thuộc tính dễ vỡ, chúng tôi sẽ giúp đóng gói trong thùng carton miễn phí. Hơn hết, đối với những đơn hàng có khối lượng thể tích lớn, công ty sẽ tính cước phí ưu đãi hấp dẫn, giúp tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng. 

Công ty Long Hưng Phát ngoài việc giúp đảm bảo hàng hóa được đóng gói và vận chuyển an toán, chúng tôi còn chú trọng sự uy tín trong việc đảm bảo thời gian vận chuyển hoàn tất chính xác 100%.

Mạng lưới đối tác vận chuyển rộng lớn

Mạng lưới đối tác vận chuyển rộng lớn

Long Hưng Phát với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đã xây dựng mạng lưới đối tác quốc tế rộng lớn bào gồm những công ty tập đoàn chuyển phát nhanh lớn nhất hiện nay: Fedex, TNT, UPS, DHL,... 

Ngoài ra, công ty còn hợp tác với những đối tác vận chuyển đường biển lớn để giúp hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng. Công ty hiện đang mở rộng chi nhánh ở 2 tỉnh thành lớn là Hà Nội, Cần Thơi và trụ sở chính của công ty là HCM, giúp quý khách hàng dù ở đâu trên lãnh thổ Việt Nam có thể dễ dàng chuyển giao hàng gửi đi đến công ty.

Nếu quý khách hàng có ý định vận chuyển tranh thêu, tranh sơn mài - sơn dầu, hay các loại hàng hóa khác đi Mỹ, Úc, Đức, Canada và các nước khác hãy nhanh chóng gọi điện cho chúng tôi theo số hotline tư vấn 24/7: (84-28) 399 07826. Long Hưng Phát hân hạnh phục vụ, giải đáp mọi khó khăn về thủ tục thông quan hàng hóa của quý khách hàng.

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP