Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển

Long Hưng Phát là một trong các công ty gủi hàng quốc tế hàng đâu tại Việt Nam, với việc sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng như hệ thống xe vận chuyển lớn, liên kết với các hãng vận chuyển quốc tế đã mang lại cho Long Hưng Phát tiềm lực vững mạnh, giúp nhiều quý khách hàng vận chuyển cac loại yếu phẩm đi hơn 200 quốc gia toàn cầu. Trong đó chuyên tuyến chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển được công ty ưu tiên trong việc gửi những đơn hàng có khối lượng, số lượng quá khổ nhằm tiết kiệm cước phí gửi hàng cho quý khách hàng. 

=> Xem thêm: gửi hàng đi mỹ bằng đường biển giá rẻ

Vậy lí do gì chúng tôi chỉ khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển trong trường hợp muốn vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn đi mỹ. Nguyên nhân sẽ được tiết lộ trong bài viết sau đây:

1. Công ty chuyển hàng đi mỹ đường biển uy tín.

Long Hưng Phát - công ty chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển uy tín, giá rẻ, phục vụ nhanh nhất tại thị trường trong cũng như ngoài khu vực Hồ Chí Minh. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty đã có quá trình trưởng thành, phát triển vượt bậc trong việc mở rộng thị phần ra ngoài khu vực hồ chí minh, ví như đã xây dựng 2 chi nhánh phát triển song song là Hà Nội và Cần Thơ.

Công ty chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển uy tín

Công ty chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển uy tín

Ngoài ra để đảm bảo việc mở rộng chuyến tuyến vận chuyển ngoại địa, công ty gửi hàng đi mỹ bằng đường biển Long Hưng Phát đã liên kết, và trở thành một trong các đại lý hàng đầu của 4 hãng vận chuyển lớn là UPS, DHL, TNT, FedEx. Đồng thời triển khai, mở rộng kho bãi, kết hợp với nhiều hãng thuyền vận chuyển quốc tế lớn để giúp thông hành, gửi hàng đi mỹ bằng đường biển dễ dàng hơn.

Các yếu tố công ty uy tín Long Hưng Phát hướng đến chính là: dịch vụ nhanh - giá cả hợp lý - cam kết giao hàng đúng hạn.

Dịch vụ nhanh:

- Thao tác xử lý việc giao nhận hàng hóa diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, thủ tục đăng kí đơn giản. 
- Nhận hàng tại nhà được xử lý nhanh chóng chỉ sau vài phút nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng.
- Đóng gói hàng hóa an toàn trong ngày, giúp hàng hóa không bị tồn động trong kho, và vận chuyển nhanh chóng.
- Trả lời mọi thắc mắc một cách chính xác và nhanh chóng nhất, đúng phương châm khi nào bạn cần đều có chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển nhanh

Dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển nhanh

Giá cả hợp lí:

- Hàng hóa được vận chuyển theo định mức cước phí rõ ràng, quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp trên website.
- Đóng gói hàng hóa miễn phí.
- Đặc biệt đối với những quý khách hàng muốn chuyen hang di my bang duong bien, chúng tôi sẽ tính ra mức chiết khấu giảm giá 10 - 30% so với giá gốc.
- Hàng tháng đều có chương trình khuyến mãi diễn ra, vì vậy quý khách đường bao giờ bỏ lỡ cơ hội săn dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ mỗi ngày trên website công ty.

Cam kết giao hàng đúng hạn:

- Thời gian chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển được thông báo rõ ràng cho quý khách hàng... tùy theo địa lý của người nhận mà chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng từ 7-10 ngày.

- Cam kết 100% giao hàng đúng hạn.

=> Xem thêm: Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

2. Tổng quan về dịch vụ chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển.

Chuyển hàng đi mỹ đưởng biển giá rẻ

Chuyển hàng đi mỹ đưởng biển giá rẻ

Bạn muốn biết những thông tin về dịch vụ chuyen hang di my bang duong bien bao gồm ưu điểm và khuyết điểm của chúng, thì hãy xem xét và ghi nhớ những thông tin sau:

Những ưu điểm của chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển:

- Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển không giới hạn kích thước: Tức là đối với những loại hàng hóa có kích thước quá khổ, số lượng lớn cũng được chuyen hang di my bang duong bien dễ dàng.

- Chi phí vận chuyển giá rẻ: Cước phí tổng quan của dịch vụ chuyen hang di my bang duong biển rẻ hơn nhiều so với vận chuyển đường hàng không đi mỹ.

- Thời gian vận chuyển ngắn: Chỉ trong vòng 1 tuần hơn bạn đã có thể nhận được kiện hàng, khoảng thời gian này nếu so với gửi hàng đi mỹ qua bưu điện ngắn hơn nhiều.

Chuyển hàng đi mỹ đường biển không giới hạn kích thước

Chuyển hàng đi mỹ đường biển không giới hạn kích thước

Khuyết điểm của chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển:

Nhìn chung, chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển có nhiều ưu điểm, tuy nhiên nó cũng tồn động một số khuyết điểm nho nhỏ bạn cần lưu ý.

- Phải nhận hàng tại cảng: Nếu quy khách hàng mong muốn trong đợi vào hình thức gửi hàng đi mỹ door - to - door, thì chuyen hang di my bang duong bien không phải là một giải pháp đúng đắn, khi quý khách hàng/quý doanh nghiệp phải đến tận cảng để nhận hàng.

- Thủ tục nhận hàng phức tạp: Đây cung là lý do vì sao chúng tôi chỉ khuyến khích khách hàng gửi hàng đi mỹ bằng đường biển trong khi buộc phải vận chuyển số lượng, quy mô hàng hóa lớn.

- Chi phí phát sinh: Nếu những loại hàng hóa được đóng bằng kiện gỗ quý khách buộc phải tốn thêm chi phí để hun trùng thì mới có thể xuất hàng khỏi cảng.

Tuy vậy, không thể phủ nhận rằng, chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển đã đem lại khá nhiều lợi ích cho khách hàng trong việc vận chuyển hàng an toàn đảm bảo, vừa tiết kiệm cước phí. 

Nếu bạn đang có ý định gửi hàng đi mỹ bằng đường biển hay gửi bất kì loại hàng hóa nào đi các nước khác, thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0933 733 193 - 0936 799 169 - 028.399 07826. Long Hưng Phát rất sẵn lòng lắng nghe và giải đáp mọi ý kiến thắc mắc từ quý khách hàng.

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP