Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Gửi hàng đi Mỹ đã có Long Hưng Phát

 • Bạn mong muốn giao một kiện hàng quan trọng cho người thân, chỉ khó một điều là họ đang ở một đất nước xa xôi, như Mỹ chẳng hạn.
 • Bạn muốn tìm đến một công ty vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín, với mức giá phải chăng, không lo chặt chém.

Dù bạn là ai, ở đâu, nhưng khi bạn có những băn khoăn như thế thì hãy nhanh chóng liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng.

Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín

Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín

Gửi hàng đi Mỹ hãy chọn Long Hưng Phát

Công ty TNHH TM  DV Long Hưng Phát chuyên cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín giá rẻ, cước phí tiết kiệm và mang tính cạnh tranh cao. Đi đôi với đó, chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng hoàn toàn yên tâm khi những kiện hàng được gửi an toàn 100% giao đến tận tay người nhận. 

Với một hệ thống mạng lưới đối tác từ những công ty vận chuyển lớn trên thế giới (chuyển phát nhanh quốc tế DHL, UPS, Fedex, TNT), chúng tôi luôn mang lại cho bạn sự an tâm khi đơn hàng được giao nhận sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Và hơn hết để giúp bạn tránh mất thời gian do gửi sai mặt hàng được phép vận chuyển đi Mỹ, chúng tôi xin cung cấp thêm cho bạn thông tin những kiện hàng được phép vận chuyển đến Mỹ.

Vận chuyển hàng đi mỹ giá rẻ

Vận chuyển hàng đi mỹ giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng quốc tế phong phú và an toàn. Quản lý hàng hóa vận chuyển bằng lộ trình do Long Hưng Phát trực tiếp đề ra.

Mạng lưới vận chuyển nhận hàng toàn quốc tại tất cả 63 tỉnh/thành phố cả nước. Cung cấp giải pháp đa dạng về phương tiện vận chuyển, thời gian, chi phí cho khách hàng. Luôn cam kết giao hàng đúng hẹn, đảm bảo an toàn uy tín cho khách hàng, có điều khoản hợp đồng quy định rõ ràng.

Là nhà vận chuyển hàng hóa quốc tế nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển và xử lý thủ tục hải quan. Sở hữu đội ngũ  nghiệp vụ nhiệt tình, chu đáo, tận tâm phục vụ khách hàng, mang những lời tư vấn tốt nhất về dịch vụ cho khách hàng.

Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hàng hóa đi Mỹ tại tất cả các chi nhánh Long Hưng Phát cả nước. Cuối cùng, chúng tôi tin rằng công ty mãi là điểm tựa vững chắc trong lòng khách hàng. 

Tóm tắt các hình thức dịch vụ vận chuyển chính của công ty Long Hưng Phát

Tùy theo tính cấp thiết của đơn hàng, và khả năng chi trả cho phép công ty cung cấp cho bạn 3 loại dịch vụ sau để bạn có thể thoại mái lựa chọn:

 1. - Chuyển phát nhanh hàng hóa đường hàng không Mỹ.
 2. - Vận chuyển hàng hóa đến Mỹ bằng đường biển.
 3. - Chuyển phát nhanh hàng lẻ, nguyên container đi  Mỹ (LCL, FCL).

Những mặt hàng được cấp phép gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Như bạn đã biết, Mỹ có hệ thống cảng lớn, rải đều ở các tiểu bang, điều này là điều kiện thuận lợi giúp phát triển dich vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển từ Việt Nam. Nước Mỹ là một quốc gia rất tôn trọng quyền tự do cá nhân, sự riêng tư, điều đó luôn tuyệt, tuy nhiên đối mặt với tình trạng trị an khó kiểm soát như hiện nay, thì nó cũng có rất nhiều loại hàng bị cấm vận chuyển như: súng, ma túy, thuốc nổ.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển

Dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển

Vì vậy trước khi muốn chuyển một mặt hàng nào đó, bạn nên xem xét mặt hàng của bạn có nằm trong danh sách những loại hàng hóa được phép gửi đi đến Mỹ hay không, phòng tránh các trường hợp tiền mất tật mang.

 1. - Dịch vụ gửi hàng, bưu phẩm cá nhân, vật dụng cá nhân (áo quần, giày dép, túi xách, giấy tờ...) đi Mỹ bằng đường biển.
 2. - Dịch vụ vận chuyển hàng bàn ghế, nội thất, đồ gia dụng đi đến Mỹ bằng đường biển.
 3. - Gửi hàng máy móc, trang thiết bị đi đến Mỹ bằng đường biển
 4. - Dịch vụ gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi  Mỹ bằng đường biển.
 5. - Dịch vụ gửi hàng nông sản tới Mỹ bằng đường biển.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không là một trong những dịch vụ uy tín chất lượng của công ty Long Hưng Phát. Với ưu điểm, thời gian vận chuyển đường hàng không ngắn chỉ từ 3-5 ngày tùy vào vị trí của từng tiều bang. Hàng hóa được giao đến tận nhà. Đồng thời công ty còn hỗ trợ giải quyết các thủ tục hài quan phức tạp, khó nhằng.

 • Bạn muốn gừi hàng đi Mỹ cấp tốc.
 • Bạn muốn vận chuyển hàng đi an toàn.
 • Bạn muốn gửi thực phẩm đi Mỹ mà đang lo lắng về vấn đề hạn sử dụng.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

Đối với những thắc mắc, lo lắng trên, Long Hưng Phát sẽ giúp bạn yên tâm khi cung cấp cho bạn một giải pháp đơn giản nhất: Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không an toàn. Đặc biệt đối với quý khách hàng có ý định gửi hàng thực phẩm, bánh trung thu, thì hãy lưu ý xem xét giải pháp hữu hiệu này.

Ngoài ra chúng tôi luôn cung cấp những ưu đãi hấp dẫn trong việc giảm cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ cho những quý khách hàng sở hữu đơn hàng đạt khối lượng lớn... hay việc tổ chức những khuyến mãi giảm giá hấp dẫn vào những dịp kỉ niệm, lễ lớn. 

Quan trọng hơn hết, bạn đường quên số điện thoại, hotline của công ty chúng tôi là (84-28)399 07826 - 0936 799 169 để được tư vấn miễn phí 24/24.

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP