Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Vận chuyển gửi tượng chúa và sách kinh đi Mỹ Canada Úc

Việt Nam là một quốc gia đa tôn giáo, đa sắc tộc, vì vậy mỗi vùng lại có một tín ngưỡng thờ cúng khác nhau. Hầu hết những người con dân Việt Nam xa xứ đều không bao giờ quên được việc sắp xếp những vật dụng đầy đủ trên bàn thờ: lư đồng, sách kinh, chuỗi hạt, tượng phật, tượng chúa, thánh giá ...

Công ty gửi tượng chúa đi nước ngoài

Công ty gửi tượng chúa đi nước ngoài

Việc duy trì tín ngưỡng, niềm tin tôn giáo không chỉ giúp con người hướng thiện hơn, đồng thời còn giúp bạn có thể tìm thấy yên bình trong tâm hồn.

Xem thêm: https://longhungphat.com/tin-tuc-su-kien/663/Gui-noi-nau-pho-va-may-xay-thit-cha-gio-di-My-Canada-Uc/

Để có thể đem lại những phút giây yên bình cho những người xa quê hương, công ty Long Hưng Phát chuyên nhận chuyển phát nhanh, gửi các loại hàng hóa như tượng phật, tượng chúa, chuỗi hạt, thánh giá, bàn thờ, chuồng, lư đồng, đồ đồng, sách kinh và các loại sách khác đi nhiều nước: Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Mỹ, Canada, Úc, Trung, Hàn...

1. Công ty vận chuyển tượng Phật, tượng Chúa qua nước ngoài.

Vận chuyển tượng Phật

Vận chuyển tượng Phật

Thiên Chúa giáo và Phật giáo là 2 tôn giáo lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. Để đảm bảo những người con, người cháu xa xứ luôn được bình an, thì những bậc cha mẹ, ông bà đều tìm đến cầu nguyện tại những chùa, nhà thờ. Ngoài ra, còn gửi tượng Phật, tượng Chúa qua quốc gia mà con cháu đang sinh sống với mong muốn, hi vọng những những người con xa xứ luôn giữ gìn tâm hồn thiện lương như những gì trong giáo luật đã truyền dạy.

Bạn muốn gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tiết kiệm: click vào đây

vận chuyển sách kinh

Vận chuyển sách kinh

Đa số những tượng Phật tượng Chúa hiện nay chủ yếu được làm bằng sứ, thạch cao,...những loại nguyên liệu này là hàng khá dễ vỡ, vì vậy trong quá trình vận chuyển rất dễ gây hư hỏng. Nên công ty luôn cố gắng đóng thùng hàng sao cho an toàn, hạn chế va đập nhiều nhất.

Chuyển phát nhanh thánh giá, chuỗi hạt

Gửi thánh giá đi Úc, Canada, Mỹ

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận chuyên chở nhiều mặt hàng khác như: 

- Dịch vụ gửi sách kinh (kinh thánh, kinh phật) đi Úc, Canada...
- Vận chuyển gửi thánh giá, chuỗi hạt đi Mỹ, tràng hạt...
- Gửi chuông đi nước ngoài.

Gửi thánh giá

Chuyển phát nhanh thánh giá

Với những loại mặt hàng trên, công ty Long Hưng Phát hi vọng sẽ giúp được phần nào trong việc phát triển văn hóa tín ngưỡng của quý khách.

2. Gửi bàn thờ tổ tiên qua Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Canada, Úc.

Gửi bàn thờ đi Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Canada, Úc

Gửi bàn thờ đi Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Canada, Úc

Mỗi người chúng ta đều có nguồn gốc của mình, và hiển nhiên không ai là không kính nhớ và quý trọng những ông bà tổ tiên đã khuất. Dù cho, thời gian có qua bao lâu đi nữa hay ở bất cứ một quốc gia nào ngoài lãnh thổ Việt Nam, thì hầu hết những người con gốc Việt luôn tưởng nhớ về ông bà tổ tiên của mình.

Gửi vận chuyển lư đồng

Gửi vận chuyển lư đồng

Hiểu được nỗi niềm kính nhớ ấy, công ty vận chuyển uy tín Long Hưng Phát nhận vận chuyển bàn thờ, lư đồng, đồ đồng qua các nước khác trên thế giới. Với bàn thờ, lư đồng, đồ đồng và các đồ thờ cùng khác, sẽ giúp luôn làm tròn đạo hiếu đối với những người đã khuất. 

Nếu bạn đang còn băn khoăn về vấn đề giá cả, không biết gửi bàn thờ, đồ đồng, lư đồng đắt hay rẻ?

Vận chuyển lư đồng, đồ đồng mắc hay rẻ?

Vận chuyển lư đồng, đồ đồng mắc hay rẻ?

Thì hãy nhanh chóng liên hệ với công ty theo số điện thoại 0936 799 169 để biết thông tin chi tiết về bảng giá cước phí vận chuyển các mặt hàng đi Mỹ, Úc, Anh, Canada... Hơn hết, với những đơn hàng có trọng lượng lớn, công ty còn có những chương trình giảm giá hấp dẫn, giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí.

3. Sách - kho tàng quý báu

Với những triết lí mà tôn giáo truyền đạt lại chủ yếu được tóm gọn trong câu sau: "sống đời đẹp đạo". Tức luôn hướng con người đến vẻ đẹp "chân thiện mỹ", tuy nhiên để có thể hiện thức hóa những triết lí này, đồng thời hiểu biết hơn về cuộc sống, bạn cần trao dồi cho bản thân những hiểu biết nhất định về ứng xử trong mọi môi trường.

Sách - kho tàng quyas báu

Sách - kho tàng quý báu

Sách chính là kho tàng quý giá để giúp con người bổ sung kiến thức nhanh nhất, với những kinh nghiệm được truyền đạt, những bí quyết thành công trong sách truyền tải sẽ giúp bạn xử lí công việc, và cuộc sống tốt hơn.

Biết được tầm quan trọng của sách, công ty nhận vận chuyển mọi loại sách (sách văn học, sách kinh doanh, sách toán, sách truyện,...) đi các nước khác nhau như: Úc, Pháp, ý, Anh, Canada, Mỹ...

Công ty vận chuyển các loại sách

Công ty vận chuyển các loại sách

Khi chọn dịch vụ vận chuyển gửi hàng tượng phật, tượng chúa, chuỗi hạt, thánh giá, bàn thờ, sách kinh, chuông, lư đồng, đồ đồng, các loại sách... của công ty chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ uy tín giá rẻ với nhiều hình thức đa dạng:

- Vận chuyển gửi hàng đường biển.
- Vận chuyển gửi hàng đi bằng hàng không.
- Gửi hàng bằng container.

Với mỗi hình thức dịch vụ khác nhau sẽ có những ưu và khuyết điểm riêng, nếu bạn muốn biết thêm chi tiết và nhận được sự tư vấn trong việc chọn lựa hình thức dịch vụ phù hợp nhất thì đường quên đường dây nóng của công ty chúng tôi: (84-28) 399 07826.

Long Hưng Phát - công ty chuyển phát nhanh tin cậy uy tín tại Việt Nam

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP