Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Gửi vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ đi Canada Mỹ Úc

Thủ công mỹ nghệ Việt Nam khá nổi tiếng, và nó đã được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới. Với nguồn nguyên liệu đa dạng: từ gốm sứ, sợi, gỗ, tre, mây, đan,... đã tạo nên nhiều mặt hàng thủ công mỹ nghệ phong phú, và có cái "chất riêng" mang đậm văn hóa Việt Nam.

Mặt hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam khá nổi tiếng

Mặt hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam khá nổi tiếng

Bạn yêu thích, và mong muốn được trưng bày hàng thủ công mỹ nghệ trong ngôi nhà của mình, nhưng ngặt một nỗi lại ở bên nước ngoài việc sở hữu một hàng thủ công mỹ nghệ lại trở nên vô cùng đắt đỏ.

Bạn có biết: https://longhungphat.com/tin-tuc-su-kien/664/Van-chuyen-gui-tuong-chua-va-sach-kinh-di-My-Canada-Uc/

Chia sẻ cho bạn một phương pháp nhanh, gọn lẹ, bạn có thể nhờ người thân ở Việt Nam gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ, Úc, Anh,... và nên nhớ gần cần chọn dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín của Long Hưng Phát để được gửi hàng an toàn với cước phí rẻ.

1. Gửi hàng thủ công mỹ nghệ giá rẻ

Quá trình chế tác, và tạo thành những mặt hàng thủ công mỹ nghệ thường tốn khá nhiều thời gian và công đoạn khác nhau. Đặc biệt những nghệ nhân phải thể hiện được được sự sinh động của sản phẩm, vừa phải đáp ứng được mặt hàng đem lại giá trị ứng dụng cao.

Hàng thủ công mỹ nghệ giá rẻ

Hàng thủ công mỹ nghệ giá rẻ

Tùy theo mỗi loại nguyên liệu, độ dễ hay khó mà sẽ có đi kèm những dụng cụ điêu khắc, chế tác khác nhau, còn đối với những nguyên liệu dễ làm như đan, mây, thì người thợ hoàn toàn có thể làm sản phẩm bằng tay.

Còn nhứng loại mặt hàng được chế biến từ gỗ lại tiêu tốn rất nhiều công sức của người nghệ nhân. Cùng điểm danh những hàng thủ công mỹ nghệ làm từ gỗ được vận chuyển đi nhiều nhất:

a. Tượng gỗ

Tượng gỗ đức phật di lạc

Tượng gỗ đức phật Di Lạc

Hình ảnh chế tác từ tượng gỗ rất đa dạng: đức phật, đức chúa, hay những bức tượng song mã, song ngư, đôi uyên ương, những bức tranh phong cảnh 3d... Những bức tượng gỗ này thường được trưng bày trong những tủ kính để giúp trang trí cho căn hộ, nơi bạn đang sống thêm phần sinh động hơn.

Những loại tượng này thường được dùng trưng bày ở không gian sân vườn hoặc phòng khách, nên đa số điều có kích thước khá lớn, nên việc gửi tượng gỗ đi nước Mỹ, Úc, Anh, Đức, Nga, Canada, Úc, không phải dễ dàng. Đặc biệt là với những chính sách hải quan phức tạp như hiện nay, thì các mặt hàng này thường được kiểm soát nghiêm ngặt.

Muốn vận chuyển tượng gỗ đi Mỹ phải làm sao?

Công ty Long Hưng Phát chuyên vận chuyển gửi tượng gỗ đi nhiều nước, đặc biệt đối với những mặt hàng có kích thước lớn chúng tôi sẽ cung cấp những ưu đãi trợ giá hấp dẫn cho quý khách hàng.

b. Thuyển buồm mỹ nghệ

Đa số những thuyền buồm mỹ nghệ đều được điêu khắc rất tỉ mỉ, từng chi tiết một được nghệ nhân mài giũa một cách chính xác, để tạo nên mô hình thuyển buồm y như thật.

Vận chuyển thuyền buồm mỹ nghệ đi mỹ, úc, anh, canada,..

Vận chuyển thuyền buồm mỹ nghệ đi mỹ, úc, anh, canada,..

Những mô hình thuyền buồm mỹ nghệ này thường được rất nhiều người yêu thích trong việc sử dụng chúng để trang trí cho căn phòng, thông thường thuyền buồm mỹ nghệ được đặt trong những tủ kính, hoặc trên bàn làm việc.

Long Hưng Phát là một công ty uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, giúp quý vị vận chuyển thuyền buồm mỹ nghệ đi các nước châu Âu, châu Úc, Bắc Mĩ,...

2. Gửi quà lưu niệm, gấu bông, túi giấy

Vận chuyển gấu bông quốc tế giá rẻ, an toàn

Vận chuyển gấu bông quốc tế giá rẻ, an toàn

Vào những dịp lễ lớn, hay những dịp sinh nhật, thì nhu cầu vận chuyển quà lưu niệm, gấu bông ra các nước quốc tế tăng cao. Với những con gấu bông xinh xinh, đủ mọi loại kích thước, màu sắc được đóng trong những thùng hàng để chuyển giao đên tận tay người nhận.

Tất nhiên, người nhận dù cho trẻ lớn bé thế nào đi chăng nữa, thì cũng sẽ rất thích thú với món quà là những chú gấu bông ngộ nghĩnh, dễ thương vừa có thể trang trí trong phòng ngủ, phòng khách, hay thậm chí là ôm chúng ngủ mỗi ngày.

Tuy vậy, có một điều mà các bạn cần lưu ý, gấu bông rất dễ bị nhiễm bẩn, hay bị rách, nên quá trình đóng gói, hay vận chuyển phải căn nhắc cẩn thận rất nhiều điểm. Để có thể nhận được con gấu bông nguyên vẹn bạn nên tìm đến công ty vận chuyển hàng uy tín như Long Hưng Phát. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên, nhân viên đóng thùng chuyên nghiệp giúp cho con gấu bông của bạn vẫn sạch đẹp như mới khi giao hàng đến tận nơi.

Công ty vận chuyển túi giấy với số lượng lớn

Công ty vận chuyển túi giấy với số lượng lớn

Ngoài ra, công ty còn nhận vận chuyển túi giấy với số lượng lớn bằng đường biển, và đường hàng không. Nếu quý khách có như cầu vận chuyển hàng thủ công mỹ nghê, gấu bông, túi giấy, hãy nhanh chóng liên lạc với công ty chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH TM DV Long Hưng Phát
Địa chỉ: 656/11A, đường CMT8, phường 10, Q3, HCM
Hotline: (84-28) 39907826 - 22412949

Long Hưng Phát rất mong nhận được mọi ý kiến đóng góp, phản hồi từ quý khách hàng.

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP