Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Gửi hàng thực phẩm tôm khô và mực khô giá rẻ

Người Việt Nam di cư rải rác khắp mọi nơi trên thế giới, một số thì đi du học, một số lại nhập cư. Chính vì thế nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa từ Việt Nam đi nhiều nước Anh, Mỹ, Úc, Pháp, Canada... tăng cao. Trong đó, mặt hàng thực phẩm được vận chuyển nhiều hơn hết, một phần do đa số Việt kiều đã quá quen hương vị quê nhà, một phần những thực phẩm, món ăn Việt Nam khá nổi tiếng nơi đất khách bởi hương vị thơm ngon bổ dưỡng của chúng. Xem thêm thông tin gửi hàng đi Mỹ Úc Canada tại đây

Gửi thực phẩm đi Mỹ

Gửi hàng thực phẩm đi Mỹ

Thông thường những mặt hàng thực phẩm bao gồm thực phẩm đóng hộp, ngũ cốc, tôm khô, cá khô, mực khô... đều là những loại hàng khó thông hành qua sân bay. Vì vậy để đảm bảo thực phẩm bạn gửi đi được an toàn qua nước khác, bạn nên nhờ sự hỗ trợ từ một công ty vận chuyển uy tín tại Việt Nam.

1. Tình hình nhu cầu vận chuyển thực phẩm ở Mỹ, Canada, Úc

Điểm qua một số quốc gia tập trung đông đúc người Việt sinh sống và làm việc, hiển nhiên tại những quốc gia này cũng là nơi hàng thực phẩm được gửi đến nhiều nhất.

a. Tình hình gửi hàng thực phẩm đi Mỹ

Tại Mỹ, có gần khoảng 1.8 triệu người gốc Việt sinh sống và làm việc tại đây. Năm 20110, số người Việt ở Mỹ chiếm gần 1 nửa số Việt kiều trên toàn cầu. Một bang nổi tiếng tập trung đông đúc người Việt - tiểu bảng California. Nhu cầu giải trí ở đây cũng rất cao, bằng chứng là đã hình thành nên thương hiệu trung tâm Thúy Nga paris by night, nơi tập trung những nghệ sĩ gốc Việt phục vụ giải trí cho người dân kiều bào Việt.

=> Tin liên quan khác: Gửi ghế giường massage đi nước ngoài

Vận chuyển hàng thực phẩm đi Mỹ

Vận chuyển hàng thực phẩm đi Mỹ

Với việc sinh sống trong một nơi tập trung toàn người Mỹ gốc Việt, văn hóa Việt Nam vẫn còn được gìn giữ trong từng sinh hoạt thường ngày, bao gồm cả cái ăn, cái mặc, cách nói chuyện... Gửi hàng thực phẩm đi Mỹ không chỉ giúp các kiều bào gốc Việt được hưởng trọn hương vị món ăn quê nhà, mà còn giúp gắn kết tình thân đối với những bà con, người thân ở Việt Nam.

b. Tình hình gửi hàng thực phẩm, tôm khô, mực khô đi Úc.

Nước Úc không chỉ nổi tiếng là thiên đường của những chú chuột túi kangaru nổi tiếng. Mà đây còn được xem là quốc gia còn nên kinh tế tri thức phát triển. Một nơi thu hút rất nhiều du học sinh Việt chọn lựa làm nơi du học và làm việc sau này ở đây. 

Bạn muốn gửi tôm khô, mực khô đi Úc cho con em của mình, đừng ngần ngại hãy nhanh chóng liên hệ với công ty Long Hưng Phát chúng tôi để hưởng những gói cước ưu đãi hấp dẫn.

c. Gửi tôm khô, mực khô đi Canada.

Canada - thiên đường đáng sống, nó nằm trong top 10 nước có chỉ số hạnh phúc nhất thế giới. Với chính sách giáo dục, an ninh vừa an toàn vừa mêm mỏng, đã tạo biến Canada trở thành nơi du học, định cư lí tưởng của người Việt.

Gửi tôm khô đi Canada

Gửi tôm khô đi Canada

Tuy nhiên chính sách thắt chặt an toàn thực phẩm, hàng xách tay ở sân bay hay đường biển, cũng khiến việc gửi tôm khô, mực khô, thực phẩm đi Canada trở nên khó khắn hơn. Long Hưng Phát sẽ đem đến cho quý khách dịch vu gửi hàng thực phẩm đi Canada tiện lợi nhất, đảm bảo an toàn nhất.

2. Những loại hàng thực phẩm, công ty Long Hưng Phát nhận gửi

Nhằm đảm bảo không tiêu tốn thời gian của quý khách hàng trong việc gửi nhằm hàng hóa đến công ty. Chúng tôi xin cung cấp những thông tin về loại hàng thực phẩm được phép gửi đi nước ngoài như sau:

- Thực phẩm khô bao gồm trà, gạo, cà phê, tiêu, bánh kẹo, ớt khô, ngũ cốc...
- Các loại thực phẩm nguồn gốc từ trái cây: mứt, trái cây sấy, khoai lang sấy...
- Hải sản phơi khô: tôm khô, mực khô, cá khô, cua, ghẹ, ruốc...

Gửi cá khô đi Úc

Gửi cá khô đi Úc

Đồng thời, có một số quy định gửi hàng thực phẩm đi Mỹ, Úc, Canada mà quý khách cần lưu ý:

- Nhãn mác, bao bì sản phẩm đầy đủ, rõ ràng.
- Hạn sử dụng được in rõ nét, có nguồn gốc xuất xứ.
- Hàng thực phẩm trong bịch nilon được hút chân không. 
- Chứng nhận kiểm định độ an toàn thực phẩm - FDA (nếu gửi đi Mỹ).

Đến với Long Hưng Phát, bạn sẽ được hưởng dịch vụ hút chân không giá rẻ, và đăng kí chứng chỉ an toàn thực phẩm FDA miễn phí.

3. Gửi hàng thực phẩm bằng đường biển hay đường hàng không?

Nhiều quý khách hàng hay thắc mắc về việc chọn lựa giữa dịch vụ gửi thực phẩm tôm khô mực khô đi Mỹ Úc Canada bằng đường biển hay đường hàng không?

Việc chọn lựa ưu tiên dịch vụ nào, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp nhất đến quý khách căn cứ theo đặc tính hàng hóa, nhu cầu và thời gian vận chuyển cho phép.

Đối với những thực phẩm có hạn sử dụng ngắn bạn nên ưu tiên chọn lựa hình thức dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không, để đảm bảo thời gian gửi tốc hành chỉ từ 3-5 ngày.

Còn đối với những loại thực phẩm có hạn sử dụng lâu hơn, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí gửi hàng, nạn chọn lựa vân chuyển hàng hóa bằng đường biển đi Mỹ Canada Úc giá rẻ. Tuy nhiên, thời gian gửi sẽ lâu hơn chút xíu từ 5-7 ngày, bù lại cước phí khá hợp lí, và rẻ hơn so với hình thức gửi hàng tốc hành.

Long Hưng Phát chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng thực phẩm tôm khô, mực khô đi Úc Mỹ Canada an toàn, đảm bảo bằng đường hàng không, giá rẻ bằng đường biển. 

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng thực phẩm đi nước ngoài thì đường quên số hotline tư vấn của chúng tôi: +84936 799 169. Long Hưng Phát - chất lượng dịch vụ vận chuyển quốc tế hàng đầu.

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP