Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Gửi chuyển hàng đi Mỹ đường biển uy tín

Công ty Long Hưng Phát xin gửi lời chào kính chúc sức khỏe đến các quý khách hàng, những người đã luôn theo dõi và tin tưởng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của chúng tôi. Song song với dịch vụ tư vấn các thủ tục nhận gửi hàng ở sân bay, thì chúng tôi cũng nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Long Hưng Phát xin cung cấp đến các bạn một số thông tin sau:

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển có những ưu điểm gì? Tại sao nên chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển? Tại sao không?

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Nước Mỹ vốn nổi tiếng là đất nước có nên kinh tế - quân sự hàng đầu hiện nay. Đồng thời tại đây cũng có rất nhiều cảng biển lớn giúp cho các thuyển, tàu vận chuyển dễ dàng neo đậu. Đây chính là tiền đề thuận lợi để phát triển dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển. Và hiển nhiên trên địa bàn Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung, có rất nhiều công ty đã hỗ trợ dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển. Trong đó, Long Hưng Phát được xem là một công ty uy tín hàng đầu tại hcm, luôn hướng đến việc giữ gìn uy tín và phát triển chất lượng gửi hàng quốc tế từ đường biển cho đến đường hàng không.

=> Thông tin hữu ích: Gửi hàng đi Mỹ uy tín tại hcm

Nước Mỹ có hệ thống cảng biển lớn

Nước Mỹ có hệ thống cảng biển lớn

Lý do gui hang di my bang duong bien được quý khách hàng tin dùng rất đơn giản, bởi chúng có ưu điểm hơn dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường hàng không về phần giá cả, cước phí vận chuyển.

Vấn đề cước phí gửi hàng đi Mỹ luôn được quý khách hàng để tâm và xem trọng nhất, nên rất nhiều quý khách hàng đã gọi cho công ty chúng tôi và yêu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đường biển này. Tuy nhiên, để có sự lựa chọn đúng đắn và thông tin, thì bạn cần xem xét những trường hợp sau:

Bạn nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển trong trường hợp nào?

Tuy cước phí gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển rẻ hơn nhưng chúng cũng có những bất tiện nhất định, đặc biệt là người nhận.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

- Thủ tục nhận hàng khá rắc rối, phức tạp.
- Thời gian vận chuyển lâu hơn: 3-10 ngày tùy theo vị trí địa lý.
- Phải nhận hàng tại cảng.

Chính vì thế, đối với những đơn hàng có kích thước, thể tích nhỏ, chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không.

Còn những quý khách hàng, doanh nghiệp có như cầu gửi hàng với số lượng lớn cho mục đích kinh doanh hoặc những đơn hàng có kích thước thể tích lớn (tượng, máy móc,... ) thì nên chọn dịch vụ này.

Ưu đãi hấp dẫn khi chọn Long Hưng Phát vận chuyển hàng đi Mỹ đường biển

Đăng kí dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ đường biển tại Long Hưng Phát bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, và các tiện ích khác như sau:

Chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển uy tín giá rẻ

Chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển uy tín giá rẻ

- Bảo hiểm hàng hóa: Khi quý khách hàng gửi hàng thường rất lo lắng hàng hóa sẽ bị hư hỏng, hoặc thất thoát. Đến với Long Hưng Phát bạn sẽ được nhận bảo hiểm hàng hóa đền bù khi có sự cố xảy ra, đặc biệt công ty luôn đảm bảo cam kết vận chuyển hàng an toàn cho khách hàng.

- Đóng gói hàng miễn phí: Đối với những mặt hàng như quần áo, bánh kẹo, hàng thực phẩm chúng tôi sẽ đóng gói trong thùng carton miễn phí cho bạn. Dù vậy, bạn vẫn có thể yêu cầu đóng gói bằng thùng gỗ nếu không an tâm.

- Giá cả cạnh tranh, giá cả gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm khi chúng tôi luôn cũng cấp các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đồng thời giảm chiết khấu đối với những đơn hàng vận chuyển đi Mỹ bằng đường biển có khối lượng lớn.

>>>Xem thêm: Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm

- Giao nhận tận nhà, bạn có thể đăng kí bổ sung thêm dịch vụ door to door để được giao hận tận nhà. Đồng thời đối với những quý khách hàng ở khu vực Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ đến tận nhà để nhận hàng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi không phải tốn công sức đưa hàng đến tận công ty.

- Cung cấp thông tin vận chuyển, tình hình đơn hàng, tư vấn các thông tin khác về thủ túc hải quan, cách vận chuyển hàng đi Mỹ... mọi lúc mọi nơi thông qua tổng đài liên lạc của bộ phận chăm sóc và tư vấn: (84-28) 399 07826 / 0936 799 169 / 0933 733 193. Đồng thời, sau khi hoàn tất đơn hàng, chúng tôi sẽ gọi thông báo đến quý khách hàng.

- Luôn cam kết hoàn thành đơn hàng đúng thời gian quy định.

- Gửi được nhiều loại hàng hóa khác nhau không giới hạn kích thước đi hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới dành cho mọi đối tượng từ cá nhận, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

- Đến với Long Hưng Phát, bạn có thể thoải mái chọn lựa hãng vận chuyển yêu thích như Fedex, DHL, UPS, TNT với giá giảm từ 10-30% so với giá gốc.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp khách phần nào hiểu rõ hơn về dịch vụ gui hang di my bang duong bien. Nếu bạn có thắc mắc hay góp ý gì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline hoặc gửi về email info@longhungphat.com. Long Hưng Phát luôn hướng đến việc cung cấp những dịch vụ vận chuyển hàng tốt nhất, chất lượng và uy tín nhất, giá cả hợp lý nhất cho quý khách hàng.

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP