Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Chuyển phát nhanh UPS giá rẻ nhất

UPS là viết tắt của từ United Parcel Service Express, đây là một trong 4 công ty chuyển vận lớn nhất thế giới hệ thống mạng lưới trải rộng khắp các nước châu lục Á-Âu-Mỹ-Phi-Úc. Những ai đã từng tham gia đăng kí dịch vụ gửi hàng quốc tế, chắc không còn xa lạ gì với ups chuyển phát nhanh.

Hiển nhiên với tiềm lực mạnh về vốn và nhân lực, công ty UPS dễ dàng cung cấp hơn 15000000 kiện hàng mỗi ngày, phân phối hơn 220 quốc gia/vùng lãnh thổ khác nhau trên  toàn cầu. 

Đây là một công ty có bề dày phát triển lâu dài, được hình thành tại mỹ, với sự đổi  mới liên tục trong nhiều năm liền, UPS đang ngày càng chuyển mình vươn lên hàng ngũ 3 công ty chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhất hiện nay. Đồng thời công ty còn phát triển, nghiên cứu, tiến thân vào nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với việc đa dạng hóa ngành nghề, cũng như tạo được tiếng vang thương hiệu trong những ngành mà UPS đầu tư. Công ty đa tạo điều kiện cho hàng ngàn công nhân viên làm việc và phát triển trình độ chuyên môn. Việc đầu tư phát triển nhân lực, biết lắng nghe và tiếp nhận những ý kiến từ khách hàng, UPS ngày càng được khách hàng tin tưởng, và đánh giá cao trên mọi mặt. 

Bài viết này, chúng tôi sẽ điểm qua một số điểm về công ty UPS chuyển phát nhanh. Và giải thích tại sao lý do gì dịch vụ chuyen phat nhanh ups luôn được tin dùng, và nổi tiếng toàn cầu.

A. Giới thiệu về mạng lưới chuyển phát nhanh UPS

Việc đánh giá sự lớn mạnh của tập đoàn, công ty, chúng ta cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó không thể xem xét hệ thống hóa mạng lưới của tập đoàn đó. Tương tự, UPS có hệ thống mạng lưới "đáng ngưỡng mộ", trải dài ở nhiều khu vực trung tâm như:

1. Mạng lưới trụ sở/công ty

Trụ sở chính được đặt tại bang Atlanta - Mỹ. Trong đó công ty còn có 3 công ty trực thuộc nằm ờ khu vực Châu Á (Singapore), Châu Âu (Bỉ), Châu Mỹ (Miami - Mỹ). Ngoài ra công ty có vô số các đại lý, công ty con khác nhau, hầu như đều tập trung ở thành phố lớn, thủ đô ở mỗi nước. Bằng chứng là UPS Việt Nam cũng có 2 trụ sở ở Hồ Chí Minh và Hà Nội.

UPS chuyển phát nhanh đến nhiều quốc gia

UPS chuyển phát nhanh đến nhiều quốc gia

Qua số liệu trên bạn đã tưởng tượng được "độ khủng khiếp" của tập đoàn UPS chưa? Hiển nhiên UPS đã trở thành một công ty/tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng.

2. Mạng lưới đường hàng không.

Hiện tại, ups chuyển phát nhanh cho rất nhiều rất nhiều quý khách hàng/quý doanh nghiệp, để đáp ứng nhu cầu "khủng" mỗi ngày. Công ty bắt buộc phải có một mạng lưới chuyên vận chuyển bằng đường hàng không, bao gôm các trạm trung chuyên chính, phụ khác nhau đặt ở những vi trí trọng điểm.

Điển hình tại Mỹ: có KY(trạm trung chuyển chính), Loisville, Dallas, Philadelphia, Ontario, Columbbia, Rocford.
Tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương: trạm trùng chuyển hàng không Hồng Kông, Shanghai, Shenzhen.
Khu vực Mỹ Latin: Caribe, Miami, FL.
Khu vực Châu Âu: Cologne, Đức, Bonn.

UPS có trụ sở chính tại mỹ

UPS có trụ sở chính tại mỹ

Hầu như mỗi châu lục khác nhau đều có sự xuất hiện của chuyen phat nhanh ups, đây chính là bằng chứng rõ nhất chứng minh UPS phủ sóng đã quốc gia và chuỗi cung ứng lớn toàn cầu.

3. UPS có những dịch vụ chuyển phát nhanh nào nổi bật?

UPS cung cấp các dịch vụ vận chuyển như logistics, phân phối à chuyển vận các loại hàng hóa nặng bằng cả 4 đường giao thông (đường bộ-> đường sắt->đường biển->đường hàng không), quản lý thương mại quốc tế, và có khả năng môi giới kê khai hải quan vô cùng tốt.

Ngoài ra công ty còn có một số  dịch vụ đặc biệt như thiết kế chuỗi cung ứng, lập bản kế hoạch, quản lý và phân phối hàng trả về. Công ty còn có rất nhiều dịch vụ bên lề, hoạt động ở lĩnh vực kỹ thuật - công nghệ, sữa chữa thiết bị, máy móc.

Ups cung cấp dịch vụ chuyển hàng đến úc hấp dẫn

Ups cung cấp dịch vụ chuyển hàng đến úc hấp dẫn

Để tìm hiểu rõ hơn về những thành tính, ưu điểm nổi trội của dịch vụ ups chuyển phát nhanh, mời bạn tiếp tục theo dõi những thông tin sau:

3.a. Hàng nặng không phải là vấn đề "to tát" đối với UPS

Nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phân phối hàng có phân khối lớn như ô tô, máy móc thiết bị công nghiệp luôn gặp phải khó khăn trong việc chuyển những loại hàng này vượt qua đại dương đến tận tay khách hàng/đại lý phân phối khác. Với những loại hàng nặng như thế, thông thường rất khó kiếm được công ty gửi hàng quốc tế nào có thể đảm nhận được lô hàng "ngàn cân" như thế. Nhưng với chuyen phat nhanh ups, hàng nặng không phải là vấn đề gì quá "to tát".

Thời gian vận chuyển hàng nặng

Một điều mà doanh nghiệp luôn quan tâm đó chính là thời gian vận chuyển những lô hàng trên. Thông thường những mặc hàng quá khổ tiêu tốn rất nhiều thời gian đóng gói và chuyển giao đến bến cảng, hoặc sân bay.

ups vận chuyển hàng nặng dễ dàng

UPS vận chuyển hàng nặng dễ dàng

UPS cam đảm bảo thời gian vận chuyển hàng quá khổ cấp tốc, đáp ứng những yêu cầu đòi hỏi từ phía doanh nghiệp:

+ Vận chuyển nội trong khu vực Châu Á (ví như từ Việt Nam đi Nhật Bản chẳng hạn): thời gian có thể rút ngắn chi trong vòng một đêm, bạn có tưởng tượng được không, hàng hóa được đóng gói và chuyển giao tận nơi chỉ trong 1 ngày.

+ Từ Châu Á -> Âu-Mỹ, hoặc ngược lại: Thời gian tối đa cũng chỉ 3 ngày, tùy khu vực. Dù với khoảng cách nửa vòng trái đất xa xôi như vậy, UPS vẫn đảm bảo vận chuyển hàng quá khổ, hàng nặng trong vòng 3 ngày. 

Với thời gian chuyển phát nhanh ngắn như vậy, quý khách hàng có như cầu gửi hàng đi mỹ từ việt nam hãy nhanh chóng gọi điện cho Long Hưng Phát - đại lý số 1  của UPS tại Việt Nam: 028.399 07826.

3.b. Công nghệ chuyển vận thông minh

Với xu hướng ứng dụng công nghệ cao như hiện nay, UPS cũng không ngoại lệ, dù hoạt động chính yếu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, UPS vẫn kịp thời nghiên cứu và phát triển công cụ DIDA, một thiết bị thông minh, với khả năng xử lý, theo dõi từng chi tiết đơn hàng chuyển vận khắp thế giới.

Quản lý đơn hàng đa quốc gia bằng công nghệ cao

Quản lý đơn hàng đa quốc gia bằng công nghệ cao

Việc sở hữu công nghệ xử lý hóa đơn điện từ cao cấp, cùng có 2 trung tâm chuyên lưu trữ, xử lý thông tin chuyển phát nhanh toàn cầu. Hơn nữa website của UPS hoạt động ở nhiều ngôn ngữ khác nhau, ứng với từng khu vực, quốc gia. Giúp khách hàng tiếp nhận thông tin kịp thời, dễ hiểu thông qua UPS tracking, tra cứu trực tiếp số vận đơn trên website.

Như thế, chuyen phat nhanh ups đã ứng dụng tốt sức mạnh của internet, công nghệ xử lý, công nghệ lưu trữ dữ liệu lớn, đủ thấy đội ngũ chuyên gia của UPS không phải đơn giản như bạn vẫn tưởng.

3.c. Mô tả tổng quan về quy trình làm việc, quy trình hoạt động gửi hàng quốc tế của ups

Quy trình nhận và gửi hàng đại lý ủy quyền:

Nhận thông tin cuộc gọi/email/chat từ quý khách hàng/doanh nghiệp -> Tư vấn thông tin căn cứ theo mô tả, trọng lượng ước chừng của khách hàng->Nhận hàng tận nhà->Đóng gói + Nhập và gửi, xác nhận thông tin chứng từ->Vào buổi chiều mỗi ngày (trừ chủ nhật), gom tất cả các đơn hàng đến kho lưu trữ của UPS.

Vận chuyển hàng nhanh chóng

Vận chuyển hàng nhanh chóng

Quy trình xử lý hàng hóa tại kho, và chuyển vận tận nơi:

Thời gian vận chuyển tại các trụ sở chuyên chuyển sẽ chuyển giao hàng trong khoảng từ 1-3 ngày. Trong trường hợp phải gửi hàng đến vùng sâu vùng xa, sẽ có thể phải chuyển hàng lâu hơn từ 3-5 ngày.

3.d. Các gói cước ups chuyển phát nhanh.

Hiện nay UPS có 3 mức gói cước ups ứng với 3 dịch vụ chính: chuyển phát nhanh, gửi hàng thông thường, gửi hàng tiết kiệm. 3 mức gói cước này còn căn cứ vào hàng hóa của quý khách hàng gửi đi là hàng nặng quá khổ, hay hàng thông thường.

Để đánh giá được hàng hóa của thuộc loại quá khổ hay không, UPS căn cứ vào công thức tính thể tích quốc tế mà tất cả các hãng chuyển phát nhanh khác đều áp dụng: (H (chiều cao) x W(chiều rộng) x L(chiều dài)):5000 (cm3).

Ups chuyển phát nhanh giá rẻ

Ups chuyển phát nhanh giá rẻ

Trong trường hợp thuộc loại hàng nặng, giá cước được hiểu là đơn giá sẽ được tính theo từng đơn vị khối lượng của hàng hóa. Và hiển nhiên, đơn giá này sẽ thấp hơn rất nhiều so với giá cước của hàng hóa thông thường, nhằm đảm bảo tiết kiệm mức cước phí tối đa cho quý doanh nghiệp/quý khách hàng.

Đặc biệt, chuyen phat nhanh ups cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá, tri ân khách hàng lớn hàng tháng. Vì vậy quý khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh ups đừng quên theo dõi thông tin thường xuyên trên website công ty.

Tham khảo: Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

B. Giới thiệu đại lý Long Hưng Phát chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh UPS 

Long Hưng Phát - đại lý chuyển phát nhanh số 1 của UPS tại Việt Nam. Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, công ty đã cung cấp hàng trăm gói chuyên chuyển quốc tế cho mọi đối tượng quý khách hàng. Các gói chuyển vận tiêu biểu, có thể kể đến:

- Gửi hàng đi Mỹ
- Gửi hàng đi Anh
- Vận chuyển hàng đi Pháp
- Chuyển phát nhanh đi Nhật Bản
- Gửi hàng đi Úc
- Vận chuyển hàng đi Canada
- Chuyển hàng đi Ý
- Gửi hàng đi Đức
- Gửi hàng đi Hàn Quốc
- Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc.
- Chuyển phát nhanh tới Singapore.

... Và còn rất nhiều quốc gia khác, mà chúng tôi đã đem tới tận tay người nhận. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ với thời gian vận chuyển nhanh nhất, rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Long Hưng Phát vận chuyển từ nhiều tỉnh thành khác nhau

Long Hưng Phát vận chuyển từ nhiều tỉnh thành khác nhau

Hiện nay, Long Hưng Phát có 1 trụ sở và 2 chi nhánh lớn lần lượt là tại các địa điểm tỉnh thành sau: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ. Giúp tiếp nhận hàng hóa của quý khách hàng từ khắp mọi nơi trên vùng lãnh thổ Việt Nam: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Định,Đà Nẵng, Long An, Hải Phòng, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, An Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bạc Liêu, Bình Thuận, Bình Phước, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Cao Bằng, Điện Biên, Đồng Tháp, Đồng Nai, Gia Lai, Hà Nam, Hà Giang, Hà Tĩnh, Hậu Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hòa Bình, Kiên Giang, Khánh Hòa, Lai Châu, Lạng Sơn, Kon Tum, Lào Cai, Lâm Đồng, Nam Định, Ninh Bình, Ninh Thuận, Nghệ An, Phú Yên, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Ninh, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Sơn La, Sóc Trăng, Thái Bình, Thái Nguyên, Tây Ninh, Thanh Hóa, Tiền Giang, Trà Vinh, Thừa Thiên Huế, Tuyên Quang, Yên Bái, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc.

Long Hưng Phát cung cấp 2 tuyến đường giao thông vận tải chính: đường biển và đường hàng không. Trong trường hợp quý khách hàng muốn gửi hàng đi Lào, Thái Lan, Campuchia, các quốc gia lân cận với gói tiết kiệm, chúng tôi sẽ vận chuyển bằng đường bộ.

Đến Long Hưng Phát, bạn sẽ được trải nghiệm thế nào là dịch vụ uy tín số 1:

Long Hưng Phát - đại lý uy tín của nhiều hãng chuyển phát nhanh quốc tế

Long Hưng Phát - đại lý uy tín của nhiều hãng chuyển phát nhanh quốc tế

+ Gửi hàng nhanh, cam kết đúng hạn.
+ Mức cước phí cạnh  tranh, giá rẻ, hàng tháng đều có chương trình khuyến mái, sale giảm giá cước phí gửi hàng. Bạn tuyệt đối đừng bỏ lỡ những cơ hội gửi hàng giá rẻ như thế. 
+ Tập hợp những công nhân viên tâm huyết, với tay nghề cao giúp đóng gói hàng hóa an toàn, nhanh nhất.
+ Nhận chuyển gửi mọi loại hàng hóa khác nhau đáp ứng như cầu đa dạng của quý doanh nghiệp/quý khách hàng.

Bạn muốn gửi hàng quốc tế gia rẻ, hãy liên hệ với Long Hưng Phát - 028.399 07826.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LONG HƯNG PHÁT

Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TPHCM
Hotline: 0936.799.169 – Chánh
Email: info@longhungphat.com
Website: https://longhungphat.com.vn

Long Hưng Phát - chuyên gia gửi hàng quốc tế giá rẻ nhất.

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP