Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Gửi hàng đi tới kho ebay ở mỹ

Như bài viết "vận chuyển hàng vào kho amazon ở mỹ" ở kỳ trước, Long Hưng Phát đã giới thiệu đến nhà doanh nghiệp, khách hàng những điều cầ biết để gửi được hàng giá rẻ, vừa an toàn đến amazon.

Hôm nay, Long Hưng Phát cũng sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ gửi hàng đi tới kho ebay. Một trong những dịch vụ mà doanh nghiệp đang tìm kiếm, với mong muốn đem hàng hóa của công ty ra thị trường, kênh phân phối thương mại điện tử lớn.


Về cơ bản, ebay là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất hiện nay. Thậm chí từng có thời điểm, doanh thu của tập đoàn này đã vươn lên dẫn đầu, vượt qua cả amazon. Vì lí do vậy, việc xuất hiện sản phẩm của doanh nghiệp bất kì trên trang ebay sẽ đem lại vô vàn lợi ích mà các doanh nghiệp Việt Nam luôn nhắm tới. Tuy nhiên trước khi gửi hàng vào kho ebay, bạn cần nắm được những điều sao.

Tổng quan về gửi hàng đi kho ebay

Điều làm nên khác biệt giữ ebay so với amazon, taobao là: Nó không chỉ đơn thuần là những công ty mua và bán hàng trực tiếp, mà các sản phẩm của chúng đều được thu thập từ rất nhiều. Và nếu bạn muốn mua một sản phẩm bất kì trên ebay, bạn phải tham gia đấu giá sản phẩm thì mới có thể sở hữu được.

Ebay - trang thương mại đấu giá sản phẩm hàng đầu
Ebay - trang thương mại đấu giá sản phẩm hàng đầu

Đây cũng là một mô hình thương mại điện từ mới lạ nhất, bán hàng thông qua đấu giá, và tính tới thời điểm bây giờ, ebay là một đại diện thành công nhất cho hình thức này.
 

Tuy nhiên, không phải bất kì mặt hàng nào cũng được phép xuất hiện trên ebay. Nhà doanh nghiệp, sản xuất cần có những cẩm nang danh mục hàng bị cấm gửi hàng vào kho ebay để tránh các trường hợp "tiền mất tật mang".

Các mặt hàng bị cấm gửi đến kho ebay:

Các mặt hàng cấm vận chuyển, gửi hàng tới kho ebay bao gồm:

Gửi hàng đến kho ebay cần lưu ý những điều này
Gửi hàng đến kho ebay cần lưu ý những điều này

- Tài liệu khiêu dâm, hình ảnh mang tính tuyên truyền bạo lực, chống phá nhà nước.
- Ma túy, kể cả những chất được luật cho phép lưu hành có kiểm soát.
- Tiền tệ (bao gồm ngân hàng, chứng khoán, trái phiếu, phiếu giảm giá, thẻ tín dụng, séc du lịch không sử dụng, chứng khoán, chứng chỉ và các khoản chuyển nhượng khác).
- Vũ khí (bao gồm súng, dao, cung, nỏ, mũi tên), trực thăng, lựu đạn, tia lase, thiết bị dò sóng rada.
- Thuốc lá, rượu kể cả mẫu thử.
- Các vật dễ hỏng  và các mặt hàng nguy hiểm
- Chất lỏng, chất dễ bay hơi, bột, bột hóa học. Bất kỳ loại khí, khí hoặc chất lỏng trong một thùng.
- Động vật, cây cối, hạt giống
- Vật liệu y tế, mẫu vật sinh học, bộ phận cơ thể con người
- Pin (ngoại trừ pin đi kèm với các thiết bị điện tử tiêu dùng như pin AA, C, Li-ion)
- Thiết bị phóng xạ.
- Lô hàng COD
- Lông thú, quần áo trang phục làm từ lông thú.
- Trang sức, vàng hoặc bất kỳ loại kim loại quý khác (đã được sản xuất hoặc không sản xuất) phải chịu sự hạn chế của nhà cung cấp hay hải quan.
- Các tác phẩm nghệ thuật giá trị cao.
- Mỹ phẩm (kể cả nước hoa)
- Các lô hàng vượt quá giới hạn kích cỡ và / hoặc giới hạn trọng lượng tối đa của nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu
- Phân bón thực vật
- Mực máy in.
 
Gửi hàng đi kho ebay
Gửi hàng đi kho ebay

>>> Tham khảo thêm: https://longhungphat.com/tin-tuc-su-kien/661/Cong-ty-van-chuyen-gui-hang-di-My-Uc-Canada-voi-cuoc-phi-tiet-kiem/

Ngoài doanh mục những sản phẩm trên, Long Hưng Phát sẽ giúp quý khách/quý doanh nghiệp vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau gửi hàng đi kho ebay dễ hơn bao giờ hết. Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi đến kho ebay - mỹ sẽ nhận được vô vàn lợi ích sau:

Lợi ích mà khách hàng nhận được khi đăng khí gửi hàng đi đến kho ebay tại Long Hưng Phát

Chế độ hậu mãi hấp dẫn, hướng dẫn hoàn tất thủ tục nhận hàng tại cảng nhanh chóng khi khách hàng chọn lựa phương thức gửi hàng đi đến kho ebay bằng đường biển. Đồng thời có những chương trinh tri ân khách hàng lớn hàng năm, với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Công ty gửi hàng đi kho ebay uy tín

Công ty gửi hàng đi kho ebay uy tín

Phục vụ 24/7, mọi nơi, mọi lúc, chỉ cần một cuộc gọi, chúng tôi sẽ hỗ trợ kịp thời với những thông tin tư vấn chính xác nhất, giúp gỡ gối cho khách hàng.

Báo cáo tình hình hàng hóa một cách nhanh nhất: Sau khi hàng hóa đã bắt đầu được chuyên chở lên thuyền, hoặc lên máy bay và khi đã vận chuyển đến cảng, đến tận nhà thành công. Ứng với mỗi thời điểm, chúng tôi đều có cuộc gọi thông báo, gửi email đến khách hàng. Ngoài ra trong quá trình gửi, có bất cứ sự cố gì, chúng tôi đều thông báo đến khách hàng nhanh nhất nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho quý khách hàng/quý doanh nghiệp.

Hàng hóa được đóng gói chắc chắn, an toàn, với phương thức vận chuyển tiết kiêm, đem đến những dịch vụ phù hợp với túi tiền của nhà doanh nghiệp/khách hàng nhỏ lẻ.

Gửi hàng đi tới kho ebay chuyên nghiệp nhất

Gửi hàng đi tới kho ebay chuyên nghiệp nhất

Có bảo hiểm hàng hóa đầy đủ. Đồng thời các mức chi phí trong quá trình gửi đều được thể hiện rõ ràng trong hóa đơn chứng từ. Không có trường hợp khoản phí phát sinh mà không thảo thuận trước với khách hàng.

Thời gian gửi tốc hành, đúng giao hẹn, không đến trễ hàng, gửi hàng đến kho ebay đi trong ngày ở cả 3 khu vực Hà Nội, Cần Thơ, Hồ Chí Minh.

Và còn rất nhiều lợi ích khác nữa, quý khách hàng cần phải chọn đăng kí dịch vụ gửi hàng đến kho ebay của Long Hưng Phát mới có cơ hội nhận được nhiều phần quà khuyến mãi hấp dẫn khác. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số 02839907826.

Long Hưng Phát - chuyên gia chuyển vận quốc tế - người bạn đáng tin của khách hàng.

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP