Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Gửi hàng đi thụy sĩ rẻ nhất tại Việt Nam

Việc gửi hàng đến Thụy Sĩ đang có xu hướng tăng nhanh, đặc biệt trong đó có sự tăng trưởng rõ rệt do kinh tế, thu nhập bình quân ngày càng cao, đi đôi với thị trường mua sắm online gia tăng một cách chóng mặt. Điều này đã đem đến tiềm lực phát triển mạnh mẽ cho thị trường chuyển phát nhanh quốc tế, bao gồm cả chuyên tuyến gửi hàng đi thụy sĩ. Với cả sự phát triển ở cả đường giao thông đường biển và hàng không, giờ đây gửi hàng đi thụy sĩ không phải là một vấn đề quá khó khăn gì.

Cước phí gửi hàng đi thụy sĩ giá rẻ

Cước phí gửi hàng đi thụy sĩ giá rẻ

=> Bạn đã biết: Dịch vụ chuyển hàng từ pháp về việt nam có gì hay?

Bạn có thể đăng kí dịch vụ gửi hàng đi thụy sĩ ở đây? và như thế nào? 

Thụy Sĩ đã trở thành một điểm gửi hàng phổ biến đối với nhiều công ty chuyển phát nhanh, bao gồm đại lý công ty tư nhân hay gửi hàng đi thụy sĩ qua bưu điện. Vì vậy bạn có thể gửi hàng đi thụy sỹ ở bất kì công ty, đại lý, bưu điện nào nhận chuyển phát quốc tế.

Hiên nhiên để đảm bảo sự an toàn cho những lô hàng của bạn, tốt hơn hết bạn nên tìm hiểu kĩ các đánh giá của những người đã đăng kí dịch vụ gửi hàng tại công ty thông qua các website review, hoặc website đánh giá, diễn đàn chuyển phát nhanh. Đồng thời, để có thể gửi hàng đi thụy giá rẻ nhất, chất lượng nhất, bạn cần phải biết so sánh đối chiếu mức giá cả giữa những công ty chuyển phát với nhau. 

Dịch vụ gửi hàng đi thụy sĩ và điều cần biết

Dịch vụ gửi hàng đi thụy sĩ và điều cần biết

Thông thường, các bảng giá mà bạn nhận được, xem được trên website sẽ bị chênh lệch chút xíu so với giá mà bạn đăng kí, để nhận được mức giá chính xác nhất, bạn cần liên lạc với số điện thoại, tổng đài tư vấn của công ty đó để tham khảo mức giá cước gửi hàng đi thụy sỹ, đồng thời biết được một số điều kiện, tư vấn hỗ trợ khác.

Việc còn lại của bạn cần làm chỉ cần đến công ty giao hàng hóa cần gửi hoặc nhờ sự trợ giúp từ dịch vụ door-to-door của hãng chuyển phát nhanh.

Có thể thấy, quy trình gửi hàng đi thụy sĩ khá đơn giản, hiển nhiên, giữa một vài cách làm việc công ty khác nhau thì quy trình có thể thay đổi đôi chút. Nhưng về cơ bản, thủ tục đăng kí dịch vụ tại các hãng chuyển phát nhanh tư nhân nhanh hơn rất nhiều lần so với bưu điện việt nam. Bù lại, về mặt giá cước phí gửi hàng đi thụy sĩ, thì VNPost chiếm lợi thế lớn hơn về mặt giá rẻ.

Một vài lý do khách hàng cần ưu tiên đăng kí gửi hàng đi thụy sĩ tại Long Hưng Phát express.

Dù bạn có thể đăng kí dịch vụ gửi hàng đi thụy sĩ ở bất kì đâu tại các thành phố, tỉnh thành lớn ở Việt Nam. Nhưng điều làm Long Hưng Phát express trở nên khác biệt so với các hãng chuyển phát nhanh khác ở chỗ:

1. Chúng tôi luôn cung cấp những trải nghiệm dịch vụ chuyển nghiệp đến từng khách hàng.

Việc đầu tiên hầu hết các khách hàng hài lòng về công ty bởi quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, luôn đảm bảo dịch vụ gửi hàng đi thụy sĩ đúng hạn định, không bị delay, trễ hàng.

Gửi hàng đi thụy sĩ chuyên nghiệp nhất

Gửi hàng đi thụy sĩ chuyên nghiệp nhất

Bất kì mặt hàng nào công ty nhận chuyển hàng quốc tế, đều được kiểm kê, đối chiếu so sánh với danh mục hàng hóa được thông quan ở nước gửi đi và tại Việt Nam. Bởi vậy khi bạn gửi hàng tại Long Hưng Phát, bạn không phải lo tình trạng hàng bị giữ lại, hay bị tiêu hủy khi thông quan.

Hỗ trợ chăm sóc tư vấn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Bạn hoàn toàn có thể kết nối đến tổng đài hotline của chúng tôi vào những thời điểm ngoài giờ hành chính, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp vè tư vấn đúng trọng điểm cho bạn.

Cập nhật tình hình lô hàng của khách hàng kịp thời thông qua cuộc gọi, tin nhắn, email. Long Hưng Phát sẽ luôn cho bạn biết hiện trạng hàng hóa của bạn như thế nào, hiện đang ở đâu, gửi hàng khi nào, hàng hóa đến lúc nào... Bạn không phải bao giờ lăn tăn thắc mắc về quá trình gửi hàng hóa đi thụy sĩ của chính mình.

Tham khảo: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

2. Giá rẻ - tiết kiệm - cạnh tranh

Cước phí gửi hàng đi thụy sĩ được xem là một trong những yếu tố hàng đầu thu hút nhất sự quan tâm của khách hàng. Chính vì lẽ đó, Long Hưng Phát express luôn cố gắng cung cấp các mức giá cước phí rẻ, tiết kiệm phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Cước phí gửi hàng đi thụy sĩ rẻ nhất

Cước phí gửi hàng đi thụy sĩ rẻ nhất

Nhiều khách hàng lo ngại rằng giá cả quá rẻ sẽ làm giảm chất lượng dịch vụ chuyển phát. Nhưng khi chọn lựa gửi hàng đi thụy sĩ tại Long Hưng Phát, bạn hoàn toàn yên tâm về điều này. 

Bởi lẽ, ở đây chúng tôi không chỉ cung cấp mức giá thấp hơn từ 100-20% so với các hãng khác, mà vẫn đảm bảo bạn được nhận dịch vụ gửi hàng đi thụy sĩ từ các hãng chuyển phát nhanh quốc tế tnt, dhl, fedex, ups. Đây đều là những hãng chuyển phát nhanh lớn nhất hiện nay, mà Long Hưng Phát express lại là đại lý ủy quyền của họ. Nên bạn vẫn được hưởng đầy đủ các dịch vụ kèm theo như khi chọn gửi hàng trực tiếp từ hãng.

3. Quan tâm đến quyền lợi của từng quý khách hàng - quý doanh nghiệp

Gửi hàng đi nước ngoài, bạn lo sợ nhất điều gì? 

Hàng hóa bị tiêu hủy, hàng bị giữ lại, hàng bị trễ hẹn, hàng bị hư hỏng. Đó là một trong những vấn đề mà bất kì một khách hàng hay nhà doanh nghiệp nào đều lo sợ khi gửi hàng đi nước ngoài. Bởi nếu những sự cố trên xảy ra, không chỉ khiến khách hàng chịu tổn thất về mặt kinh tế, và đôi khi ảnh hưởng đến uy tín của công ty, shop kinh doanh (do trễ hẹn giao hàng với đối tác, khách hàng).

Gửi hàng đi thụy sĩ an toàn

Gửi hàng đi thụy sĩ an toàn

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi tiến hàng gửi hàng đi nước ngoài, gửi hàng đi thụy sĩ tại Long Hưng Phát chúng tôi đã đem đến gói bảo hiểm với trị giá đền bù tương đương với giá trị khai báo hàng háo tại hải quan. Trong trường hợp công ty không thực hiện đúng cam kết, gây xảy ra những sự cố trên, khách hàng sẽ nhận được tiền bồi thường. 

Điều này không chỉ giúp bạn có thể yên tâm hơn khi gửi hàng đi thụy sỹ tại công ty, đồng thời cũng đảm bảo quyền lời của bạn sẽ không bị ảnh hưởng xấu khi lô hàng gặp sự cố.

Tham khâo chi tiết tại: https://longhungphat.com.vn/gui-hang-di-thuy-si/

4. Đem đến những trải nghiệm về dịch vụ gửi hàng đi thụy sĩ đa dạng.

Không chỉ gửi được nhiều mặt hàng khác nhau đi thụy sĩ. Chúng tôi còn cung cấp cho bạn cả 2 hình thức gửi hàng bằng tàu biển và hàng không:

Gửi hàng đi thụy sĩ bằng tàu biển và hàng không

Gửi hàng đi thụy sĩ bằng tàu biển và hàng không

- Đối với gửi hàng đi thụy sĩ bằng tàu biển (>=100 kg): Khách hàng có thể chọn lựa gửi FCL, hoặc LCL.
- Đối với gửi hàng đi thụy sĩ bằng đường hàng không: gửi hàng thông thường và gửi hàng nặng sẽ căn cứ vào trọng lượng lô hàng quy đổi ra kg.

Đồng thời, khi gửi hàng tại Long Hưng Phát đi thụy sĩ bạn còn được hỗ trợ door-to-door, dịch vụ này vô cùng tiện ích đối với những quý khách hàng có thời gian bận rộn.

Và còn rất nhiều trải nghiệm thú vị khác chỉ có tại Long Hưng Phát, bạn muốn gửi hàng đi thụy sĩ giá rẻ, chuyên nghiệp thì ngay bây giờ hãy liên lạc với chúng tôi qua những thông tin sau:

LONG HƯNG PHÁT EXPRESS
Address : 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Quận 3, TPHCM
Văn phòng Đại diện: ĐC: 58 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Chi nhánh: 97 Trần Văn Khéo, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Tel: (028) 39907826 - 22412949 (Attention : Mr Chanh CellPhone: +84936 799 169 )
Email: info@longhungphat.com

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP