Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Công ty gửi hàng đi úc bằng đường biển

Công ty vận chuyển Long Hưng Phát Nhận gửi hàng đi Úc bằng đường biển gioa hàng đến cảng Sydney, Melbourne, Adelaide, Brisbane, Fremanlte  hoặc giao hàng tận nhà theo yêu cầu quý khách 
Đặc biệt chúng tôi có nhận các kiện hàng nhỏ lẻ từ 21kg trở lên với giá cước từ 135.000đ/kg giao hàng tận nhà.
Công ty gửi hàng đi úc bằng đường biển Long Hưng Phát là chuyên trang cung cấp những thông tin vận chuyển tư vấn thủ tục gửi hàng giúp quý khách hàng biết rõ hơn về dịch vụ gửi hàng đi úc bằng tàu biển và điểm khác nhau so với gửi hàng đi Úc (Áutralia) bằng máy bay.

Chuyên tuyến gửi hàng đi úc bằng đường biển luôn được công ty Long Hưng Phát express chú trọng và phát triển, đặc biệt chúng tôi luôn quan tâm đến vấn đề tối ưu hóa giá cả nhằm giúp mỗi quý khách hàng có thể tiếp cận với dịch vụ gửi hàng uy tín của chúng tôi. 

>>> Xem thêm: Công ty vận chuyển gửi hàng đi mỹ úc canada với cước phí tiết kiệm

Bạn đã biết gì về dịch vụ gửi hàng đi úc bằng đường biển? 
Điểm khác biệt lớn giữa gửi hàng đi úc bằng tàu biển và gửi hàng đi úc bằng máy bay? 

Gửi hàng đi úc bằng đường biển

Gửi hàng đi úc bằng đường biển

Hãy tìm hiểu những thông tin sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những thông tin chi tiết hơn về dịch vụ này.

Dịch vụ gửi hàng đi úc bằng đường biển là gì?

Vận chuyển gửi hàng đi úc bằng đường biển hay còn gọi là vận chuyển hàng hóa đi úc bằng tàu biển là dịch vụ sử dụng những con tàu chuyên dùng để vận chuyến hàng hải, hàng hóa sẽ được đóng gói và xếp vào những chiếc container và chất lên tàu thuyền.

Tùy vào tính chắc và yêu cầu của từng doanh nghiệp, khách hàng mà sẽ chọn lựa vận chuyển LCL và FCL, cơ bản 2 hình thức này đều là hàng hóa được sắp xếp trong những thùng container cỡ lớn.

1. Phân biệt FCL và LCL.

Gửi hàng đi úc bằng đường biển fcl

Gửi hàng đi úc bằng đường biển fcl

- FCL: Hàng hóa của một doanh nghiệp/một khách hàng được đóng gói, sắp xếp hết tất cả vào trong cùng 1 container và gửi hàng đi úc bằng tàu biển, và hiển nhiên chúng không bị trộn lẫn với những hàng hóa của khách hàng khác.

- LCL: Hàng hóa của một số doanh nghiệp/ một số khách hàng được đóng gói, sắp xếp tất cả vào 1 container, hàng hóa sẽ được phân loại và sử dụng kí hiệu để phân biệt hàng của người này và hàng của người khác.

Đối với những công ty mong muốn gửi thực phẩm đi úc bằng đường biển, họ đều sử dụng gửi hàng đi úc FCL, nhằm đảm bảo thực phẩm không bi biến đổi ở cả hương vị, lẫn mùi vị. 

Gửi hàng đi úc bằng đường biển lcl

Gửi hàng đi úc bằng đường biển lcl

2. Gửi hàng đi úc bằng tàu biển có những ưu thế gì so với gửi hàng đi úc bằng máy bay.

Như bạn đã biết, gửi hàng đi úc bằng đường biển thực sự chỉ phù hợp với những mặt hàng có tính chất quá khổ, hoặc thuộc hàng hóa có trọng lượng lớn. 

Những trường hợp hàng nặng, hàng quá khổ nếu bạn gửi đi úc bằng máy bay, bạn phải chịu một mức thuế, hay cước phí gửi hàng khổng lồ, và đường nhiên chúng quá đắt, đắt hơn rất nhiều lần so với gửi hàng đi úc bằng tàu biển.

Gửi hàng đi úc bằng tài biển rẻ hơn

Gửi hàng đi úc bằng tài biển rẻ hơn

Nếu xét về giá cả, cước phí gửi hàng nặng đi úc, thì phương thức vận chuyển bằng tàu biển tiết kiệm hơn rất nhiều. Đặc biệt thuế nhập khẩu ở đường biển cũng rẻ hơn so với thuế buộc phải đóng tại sân bay.

Đây cũng chính là lý do tại sao mà hầu hết các nhà doanh nghiệp, công ty khi muốn xuất khẩu máy móc, sản phẩm của họ qua nước khác đều sử dụng đường biển.

Các mặt hàng thông thường được gửi đi úc bằng đường biển chủ yếu là: gửi máy ép nước mía, gửi nệm, gửi xe máy, ô tô, gửi quần áo, gửi tượng đi úc, gửi thiết bị nội thất, bàn ghế, ghế sofa, giường, tủ,... và trọng lượng hàng hóa phải đạt trên 100 kg.

3. Một vài điểm cần lưu ý khi gửi hàng đi úc bằng tàu biển.

- Thực chất khi gửi hàng đi úc bằng đường biển có thể tiết kiệm hơn so với gửi hàng đi úc bằng máy bay, một phần cũng bởi một số dịch vụ tiện ích như door-to-door không được sử dụng đối với phương thức này. Tức quý khách hàng gửi hàng đi úc bằng đường biển chỉ được hỗ trợ gửi hàng đến cảng gần địa điểm nhận yêu cầu.

Công ty gửi hàng đi úc bằng đường biển uy tín giá rẻ

Công ty gửi hàng đi úc bằng đường biển uy tín giá rẻ

- Thời gian gửi hàng đi úc bằng tàu biển hiển nhiên sẽ kéo dài hơn rất nhiều so với gửi hàng đi úc bằng máy bay, khoảng từ 10-15 ngày.

Đó là hai điểm chính yếu mà khách hàng cần lưu ý nếu muốn gửi hàng đi úc bằng tàu biển, ngoài ra trong một số trường hợp hàng hóa buộc phải đóng bằng kiện gỗ để đảm bảo an toàn, thông thường khách hàng phải trả thêm chi phí hun trùng gỗ.

Dịch vụ gửi hàng đi úc bằng đường biển giá rẻ tại Long Hưng Phát

Dịch vụ gửi hàng đi úc bằng đường biển giá rẻ tại Long Hưng Phát, bạn sẽ luôn đảm bảo hàng hóa được gửi đi một cách nhanh chóng và an toàn. 

Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Uu đãi cước phí gửi hàng đi úc bằng đường biển giá rẻ, chiết khấu 30% so với các hãng DHL, Fedex, TNT, UPS. Bảo hiểm hàng hóa đính kèm, đảm bảo quyền lợi khách hàng tối đa.

Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi khác nữa, quý khách có nhu cầu gửi hàng đi úc bằng tàu biển, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline sau: 028.399 07826 - 0936 799 169 - 0933 733 193. Tổng đài của công ty luôn hoạt động mọi lúc, chúng tôi rất vui lòng hỗ trợ khách hàng khi có bất kì yêu cầu nào.

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP