Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Kiến thức cơ bản để gửi hàng đi thụy điển bằng đường biển

Thụy Điển là nước lớn thứ ba ở Liên minh châu Âu và có dân số khoảng 9,6 triệu người, với phần lớn cư dân tập trung ở nửa phía Nam của đất nước. Điều này không có nghĩa là Bắc Thụy Điển không có gì để cung cấp cho những kẻ phiêu lưu dũng cảm; hoàn toàn ngược lại - một số điểm đến tốt nhất là ở phía Bắc, bao gồm cả Ice Hotel nổi tiếng ở Jukkasjärvi, Lapland Thụy Điển và Đèn Northern Lights tuyệt vời. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ gửi hàng đi Thụy Điển bằng đường biển của công ty vận chuyển hàng đầu Long Hưng Phát chúng tôi.

Giới thiệu Thụy Điển

Gửi hàng đi thụy điển

Gửi hàng đi thụy điển

Các thành phố lớn của Thụy Điển như Stockholm, Gothenburg và Malmo đều có lịch sử và văn hoá. Thụy Điển là một nơi tuyệt vời để tham quan vào cuối tuần hoặc thậm chí lâu hơn. Ở miền Nam và miền Trung có nhiệt độ trung bình từ 20 đến 25 ° C vào mùa hè và -4 đến 2 ° C vào mùa đông, trong khi phía Bắc có thể trải qua thời tiết lạnh hơn do mùa hè ngắn hơn và mùa đông dài hơn.

Ngôn ngữ chính thức của Thụy Điển là tiếng Thụy Điển, mặc dù đa số người Thụy Điển cũng hiểu và nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai do quan hệ chặt chẽ với Anh quốc. Ẩm thực Thụy Điển, giống như phần còn lại của Scandinavia, là tương đối đơn giản, nhưng ngon. Món ăn thường bao gồm thịt, khoai tây và các sản phẩm từ sữa khác nhau. Có lẽ món ăn nổi tiếng nhất là các loại thịt viên Thụy Điển, thường được phục vụ với nước thịt, khoai tây luộc và mứt giòn Lingonberry.

Thụy Điển rất lý tưởng cho những ai thích sân ngoài trời. Có nhiều hoạt động để trải nghiệm trên khắp đất nước bao gồm trượt tuyết, đi bộ đường dài, đi thuyền buồm và các chuyến đi chơi hoang dã, tùy thuộc vào mùa. Đối với những người thích trải nghiệm thoải mái hơn, các thành phố của Thụy Điển cung cấp một số cơ hội mua sắm và giải trí về đêm tốt nhất ở Châu Âu.

Tại sao phải gửi hàng đi Thụy điển

Nếu bạn dự định tham gia vào một số hoạt động năng động hơn ở Thụy Điển, chẳng hạn như trượt tuyết hoặc đi thuyền kayak, bạn có thể muốn mang theo thiết bị của mình thay vì thuê nó khi bạn đến đích. Điều này có nghĩa là bạn cần mang vật nặng hoặc lớn cùng với bạn mà vượt quá giới hạn của hành lý xách tay của hãng hàng không, hoặc bạn có thể có hành lý mà bạn không muốn mang theo với bạn, đặc biệt là nếu bạn có nhiều lần chuyển trước khi bạn đến điểm đến cuối cùng của bạn.

Một lần đến với thụy điển là một lần bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi thủy điển bằng đường biển

Một lần đến với thụy điển là một lần bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi thủy điển bằng đường biển

Gửi túi của tôi có thể giúp bạn với hành lý nặng và trang thiết bị của bạn bằng cách chọn nó lên từ cửa của bạn và đưa nó đến đích của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả ở một mức giá tuyệt vời. Dịch vụ vận chuyển không phức tạp của chúng tôi đảm bảo rằng các mặt hàng của bạn đã sẵn sàng cho bạn khi bạn đến đích, vì vậy bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ của mình ngay mà không phải lo lắng về lệ phí hành lý vượt quá.

Dịch vụ của chúng tôi cũng tuyệt vời cho những ai đang đi du lịch lâu hơn vì công việc, cho sinh viên tái định cư để học tập và cho những du khách ba lô tìm cách vận chuyển đồ vật cồng kềnh của họ một cách an toàn và an toàn. Để biết thêm thông tin về dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Thuỵ Điển hãy gọi điện cho chúng tôi sớm nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi Thụy điển bằng đường biển như thế nào?

Gửi hàng đi thụy điển bằng đường biển giá rẻ

Gửi hàng đi thụy điển bằng đường biển giá rẻ

Thay vì vận chuyển hàng không, bạn có thể thử gửi hàng đi Thụy Điển bằng đường biển hoặc vận chuyển container để chuyển tài sản của bạn sang Thụy Điển.

Một lần nữa, tùy chọn này thường được sử dụng khi vận chuyển các đồ vật cồng kềnh lớn, như bảng điều khiển hoặc tủ quần áo. Vận tải đường biển thường có nghĩa là vận chuyển hàng trong các container lớn chở lên tàu hàng.

Nó có thể là ít tốn kém hơn so với vận tải hàng không, nhưng bạn vẫn sẽ cần phải sử dụng các dịch vụ của một đại lý hải quan và sẽ cần phải sắp xếp ra làm thế nào để có được các mục của bạn đến và đi từ các cảng, có nghĩa là nó có thể chi phí nhiều hơn dự kiến.

Khi sử dụng vận chuyển container tới Thụy Điển, các mặt hàng của bạn sẽ đến bằng tàu thủy tại một trong những cảng biển lớn như Stockholm, Gotthenburg hoặc Halmstad.

Tham khảo: Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Dịch vụ gửi hàng đi Thụy Điển có thể gửi những gì? Những mặt hàng nào bị hạn chế?

Với Long Hưng Phát bạn có thể đi du lịch với hầu hết mọi thứ mà bạn thường tìm thấy trong vali trong kỳ nghỉ vì lý do an ninh và hải quan nhưng một số mặt hàng bị cấm, vui lòng tìm thấy những thứ được liệt kê dưới đây.

Cần phải cẩn thận khi bạn gửi thuốc lá đi thụy điển

Cần phải cẩn thận khi bạn gửi thuốc lá đi thụy điển

 • Chất lỏng, bột nhão và Gel bất kỳ loại nào (kể cả sơn móng tay và nước hoa) ;
 • Hộp mực;
 • Pin lỏng và Ngân hàng Điện;
 • Không quá 1 thiết bị có chứa pin phù hợp với chính sách pin của chúng tôi;
 • Động vật và sản phẩm động vật;
 • Vũ khí và phụ tùng súng, đạn dược, chất nổ, vũ khí (kể cả bắt chước và đồ chơi giống nhau);
 • Hoa và sản phẩm thực vật;
 • Người hoặc tro;
 • Mẫu y tế;
 • Các mặt hàng cần có môi trường kiểm soát nhiệt độ;
 • Nội dung khiêu dâm;
 • Thuốc theo toa và dược phẩm;
 • Thuốc lá;
 • Tác phẩm tôn giáo

Tham khảo: Phí gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Các sản phẩm thực phẩm và đồ uống có kiểm soát, dễ bị hư hỏng, nguồn gốc động vật và thực phẩm kiểm soát và đồ uống bao gồm nhưng không giới hạn:

Gửi hàng thực phẩm dễ hư hỏng đi thụy điển

Gửi hàng thực phẩm dễ hư hỏng đi thụy điển

 • Trái cây và rau quả, các sản phẩm từ sữa (bao gồm các sản phẩm khô có chứa sữa như bột protein), thịt, cá, hạt, hạt, rượu, bia, rượu mạnh và rượu sâm banh; hoặc là
 • Các gói bị ướt, rò rỉ hoặc phát ra mùi;
 • Hàng hoá có giá trị cao bao gồm nhưng không giới hạn đối với đồ cổ, tranh, đồ trang sức, đá quý và thiết bị điện (thiết bị điện có giá trị thấp được cho phép nhưng phải chịu rủi ro của chủ sở hữu);
 • Tiền mặt hoặc các hình thức ngoại tệ có thể thương;
 • Thẻ tín dụng;
 • Hộ chiếu hoặc tài liệu cá nhân bí mật khác;
 • Những thứ không thể thay thế;
 • Hàng nguy hiểm / nguy hiểm;
 • Hàng giả;
 • Hàng hoá bất hợp pháp hoặc bị hạn chế.

Nói không với hàng giả hàng nhái khi gửi hàng đi thụy điển bằng đường biển

Nói không với hàng giả hàng nhái khi gửi hàng đi thụy điển bằng đường biển

Ngoài những điều trên khi gửi đến Thụy Điển, chúng tôi cấm gửi: Sản phẩm giả & hàng lậu.

Đây có thể là một số thông tin cần thiết để bạn gửi hàng đi Thụy Điển bằng đường biển cần biết. Những thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn vận chuyển hàng hóa một cách hợp lý nhất, vận chuyển an toàn nhất và dễ dàng nhất. Đê có thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hãy gọi điện cho chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LONG HƯNG PHÁT

Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TPHCM
Hotline: 0936.799.169 – Chánh
Email: info@longhungphat.com
Website: https://longhungphat.com.vn

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP