Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Cảnh báo tình trạng lừa đảo khi gửi bánh trung thu, lồng đèn đi Úc

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến trung thu, vì thế lượng người gửi bánh trung thu, lồng đèn đi Úc ngày càng gia tăng. Điều này đã dẫn đến tình trạng lừa đảo, tráo hàng xảy ra phổ biến hơn.
 
Gửi bánh trung thu đi Úc
Gửi bánh trung thu đi Úc là một trong những truyền thống của người Việt ta
 

Tình trạng lừa đảo khi gửi bánh trung thu, lồng đèn đi Úc

Chị Nhàn (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết: “Đầu tháng 8 vừa rồi, tôi có gửi bánh trung thulồng đèn cho người nhà bên Úc vậy mà đến gần tháng rồi mà anh chị tôi bên Úc vẫn chưa nhận được. Tôi lên đơn vị vận chuyển hỏi mấy lần thì bảo thất lạc đang kiểm tra. Sau thời gian dò hỏi thì mới biết cũng nhiều người bị giống mình. Tôi rất là khó chịu và bức xúc. Vừa mất tiền vừa ôm bực vào lòng”.
 
Sự việc tương tự như của chị Nhàn xảy ra khá phổ biến. Đặc biệt khi mùa trung thu đến lượng người gửi ngày càng nhiều, cầu vượt quá cung.
Sau đây là một số chiêu thức lừa đảo khá phổ biến đã được Long Hưng Phát Express thống kê. 
 
Gửi bánh trung thu đi Úc uy tín
Bánh Trung Thu - Mặt hàng được gửi đi nước ngoài nhiều nhất hiện nay
 

1. Tráo đổi hàng hóa

 
Hiện tượng tráo đổi hàng hóa đã xảy ra khá phổ biến khi gửi hàng hóa sang Úc. Nhiều người lầm tưởng rằng chỉ có các món hàng có giá trị mới bị tráo đổi nhưng thực tế không như vậy. Nguy cơ bị tráo đổi hàng rất cao nếu bạn thuê đơn vị chất lượng không uy tín. 
Nắm bắt tâm lý khách hàng khi gửi bánh trung thu sang Úc đều lựa chọn loại ngon chất lượng; những cơ sở kém uy tín đã tiến hành tráo đổi. Những chiếc bánh tốt sau đó sẽ được bán lại cho các cơ sở bán bánh trên thị trường hoặc bán online.
 
Vì thế ngay khi người nhà nhận được hàng, bạn bắt buộc mở ra kiểm tra khi còn có nhân viên giao hàng ở đó. Tốt nhất là lưu ảnh sản phẩm gốc trước khi gửi để tiện so sánh.
 
Gửi lồng đèn đi Úc
Lồng đèn, bánh trung thu - Những món quà không thể thiếu trong ngày Tết Trung Thu
 

2. Thu tiền nhưng không vận chuyển hàng

 
Nhận tiền nhưng không chuyển hàng đã không còn là chuyện hiếm khi gửi bánh trung thu, lồng đèn đi Úc. Lý do không chuyển hàng thường được đưa ra là do trục trặc thuế quan; do chưa có tàu vận chuyển; hay hàng hóa bị thất lạc… Sau vài tháng khi người gửi đã nản và không còn tiếp tục đòi hàng, thì mặc nhiên đơn vị đó thu lợi hoàn toàn từ những món hàng này. Những đơn vị vận chuyển lừa đảo như thế này không phải là hiếm. Nếu không tìm hiểu kỹ bạn rất dễ trở thành con mồi cho họ.
 

Chọn đơn vị uy tín khi gửi bánh trung thu, lồng đèn đi Úc

Là khách hàng quen lâu năm của Long Hưng Phát Express, anh Thứ chia sẻ: “ Năm nào tôi cũng gửi bánh trung thu, lồng đèn đi Úc tại Long Hưng Phát Express. Người nhà tôi đã sang Úc được 10 năm, tôi đã thử gửi ở rất nhiều đơn vị vận chuyển nhưng chỉ khi gửi tại Long Hưng Phát Express tôi mới thực sự hài lòng. Gửi hàng ở đây vừa nhanh, vừa đảm bảo mà giá thành lại vô cùng hợp lý.”
 
Dịch vụ gửi bánh trung thu đi Úc
 
Long Hưng Phát Express - Đơn vị vận chuyển bánh trung thu, lồng đèn đi Úc uy tín
 
Đến với dịch vụ gửi bánh trung thu, đèn lồng đi Úc của Long Hưng Phát Express bạn chắc chắn sẽ nhận được sự hài lòng. Công ty chúng tôi đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn cho mình gói dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng nhất phù hợp với yêu cầu hàng hóa của mình. Long Hưng Phát Express có nhiều dịch vụ để khách hàng lựa chọn, cước phí đảm bảo tiết kiệm cho khách hàng từ 30- 50 % so với chính hãng khi bạn lựa chọn Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi.
 
Long Hưng Phát Express là công ty Chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi bánh trung thu, lồng đèn đi Úc với giá tốt nhất và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP