Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre chất lượng

Không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh, hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ đã có mặt ở hầu hết mọi tỉnh, thành trên cả nước để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá ngày càng cao của phần đông người dùng Việt. Ở Bến Tre, có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre và tìm hiểu nhiều hơn về các quy định vận chuyển hàng đến Mỹ, cần làm gì và làm như thế nào? Câu trả lời sẽ được cung cấp ngay trong bài viết sau.

Gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre thường mất bao lâu?

Gửi hàng hoá từ Việt Nam đến Mỹ nhanh hay chậm bị tác động bởi rất nhiều yếu tố, trong đó có cả hình thức vận chuyển mà bạn lựa chọn cũng như là đơn hàng bạn cần gửi. Nếu sinh sống tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Khánh Hoà,... bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để vận chuyển hàng đến các thành phố lớn của Mỹ. Với những hàng hoá cồng kềnh, trọng lượng lớn hay những kiện hàng đặc biệt, bạn sẽ mất thêm nhiều thời gian hơn. Nếu chọn dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng hải, bạn sẽ còn mất nhiều thời gian hơn nữa bởi hành trình đi bằng đường biển rất dài, bù lại giá thành của nó sẽ rẻ hơn so với bất kì hình thức vận chuyển hàng nào khác. 

Hàng hoá vận chuyển đến Mỹ sẽ có các mức thời gian sau:

- Gửi hàng đi Mỹ hoả tốc: mất từ 2-3 ngày.

- Chuyển phát nhanh bằng đường hàng không, địa điểm nhận hàng là các thành phố lớn ở Mỹ: mất từ 3-5 ngày.

- Chuyển hàng đi Mỹ tiết kiệm: mất từ 6 -7 ngày.

Đây cũng chỉ là các mức thời gian có thể tham khảo được. Thực tế, tuỳ thuộc vào khối lượng đơn hàng, hình thức vận chuyển, đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển cũng như chi phí bạn bỏ ra mà đơn giản có thể đến Mỹ chậm hay nhanh.

Gừi hàng đi Mỹ thường mất 2 - 3 ngày nếu dùng dịch vụ hỏa tốc

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre

Tìm hiểu kỹ về danh mục hàng hoá được nhập vào Mỹ

Không phải mặt hàng nào cũng được phép nhập vào Mỹ. Trên thực tế, có hẳn một danh mục các món hàng không được phép nhập cảnh vào nước Mỹ. Và là một người Việt Nam có nhu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ, chúng ta đều cần phải biết danh sách này để kiện hàng được đến đúng nơi, cũng như không gặp phải bất cứ trở ngại nào trong quá trình vận chuyển. Bạn có thể nghiên cứu thông tin này qua luật sư hoặc qua mạng Internet, miễn là chấp hành nghiêm túc và đúng quy định thì kiện hàng sẽ được đến đúng tay người dùng.

Tìm hiểu về quy chuẩn hàng hoá khi nhập cảnh vào Mỹ

Nhập hàng hoá vào Mỹ xem vậy mà không đơn giản. Bạn phải thuộc “nằm lòng” những quy định, quy chuẩn xoay quanh vấn đề này để chấp hành cho đúng. Trong đó, tìm hiểu về quy chuẩn hàng hoá khi nhập cảnh vào Mỹ là việc làm quan trọng hàng đầu. Theo quy định, với những hàng hoá như quần áo, đồ gia dụng, khối lượng kiện hàng không được vượt quá 30kg. Hàng thực phẩm khô thì không được quá 20kg. Đồng thời, kiện hàng cũng phải được đóng gói, bảo quản cẩn thận, theo đúng quy chuẩn thì mới xem là hợp lệ.

Quy chuẩn về hàng hóa khi nhập cảnh vào Mỹ

Tìm hiểu cách ghi thông tin người nhận, người gửi

Thông tin người nhận cần được ghi tương ướng theo giấy tờ tuỳ thân. Tuyệt đối không ghi tắt, ghi theo biệt danh, có thể gây khó khăn cho nhân viên vận chuyển. Ngoài ra, bạn cần ghi chuẩn xác đến từng con số, dù là số điện thoại liên lạc hay địa chỉ nhà. Bất cứ sai sót nào cũng khiến cho việc vận chuyển hàng trở nên khó khăn, tốn kém, mất thời gian. Bạn cũng cần ghi rõ mã bưu chính của Mỹ trên vỏ kiện hàng của mình để tránh thất lạc, mất mát.

Nhân viên của công ty vận chuyển sẽ có trách nhiệm hướng dẫn, cung cấp các thông tin cần thiết để bạn hoàn tất các thủ tục vận chuyển hàng của mình. Tuy nhiên, “trăm người bán, vạn người mua”, bạn cần phải trang bị đầy đủ các kiến thức căn bản để các thủ tục diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn. 

Giờ là thời đại Internet, việc tìm hiểu và tìm kiếm thông tin đã không còn khó khăn hay gặp nhiều hạn chế như xưa. Vì vậy, trang bị tốt các kĩ năng, kiến thức luôn là việc nên làm và chẳng bao giờ thừa.

Tham khảo: Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Bến Tre

Chọn nơi gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay

Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng, uy tín với mức giá hợp lý hàng đầu thị trường hiện nay hân hạnh là một gợi ý khi quý khách hàng Bến Tre có nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam đến Mỹ. Không chỉ tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh,... hệ thống vận chuyển của chúng tôi đã có mặt trên hơn 60 tỉnh thành trên cả nước, kể cả các khu vực thị xã. Trước nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi Mỹ ngày càng cao của phần đông người dùng, chúng tôi phải đảm bảo đáp ứng một mạng lưới lớn khách hàng với chất lượng phục vụ làm hài lòng nhất.

Long Hưng Phát - Địa chỉ gửi hàng đi Mỹ tại Bến Trẻ uy tín

Về chi phí, thời gian, thái độ phục vụ hay chất lượng dịch vụ, chúng tôi đều cam kết làm vui lòng mọi khách hàng, kể cả những người khó tính nhất với hơn 10 năm kinh nghiệm phục vỵ cho thị trường vận chuyển hàng hoá đến Mỹ.

Với những thông tin vừa cung cấp, hi vọng rằng khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre, quý khách đã có cho mình một phương án đem lại hiệu quả hàng đầu.

Có thể bạn quan tâm:

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP