Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đức Hòa, Đức Huệ uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa xuất hiện. Và dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đức Hòa, Đức Huệ là một trong số đó. Vận chuyển hàng hóa thông thường thì có khá nhiều những đơn vị vận chuyển lựa chọn. Những những hàng hóa đặc biệt thì không phải đơn vị nào cũng nhận. Hãy cùng Long Hưng Phát tìm hiểu về mặt hàng này với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đức Hòa, Đức Huệ.

Gửi hàng nội thất đi Mỹ tại Đức Hòa, Đức Huệ

Đây là một trong những loại hàng hóa khá cồng kềnh. Thông thường các sản phẩm hàng hóa sẽ tính theo kg, và sẽ có giá vận chuyển rẻ. Nhưng với những sản phẩm nội thất này thì lại khác. Sẽ được tính theo m3 và thủ tục đóng gói cũng rất cầu kỳ. Vì vậy mà cước phí vận chuyển sẽ có giá cao hơn bình thường một chút.

Các sản phẩm nội thất sẽ được đóng vào bên trong thùng gỗ. Do đó rất an toàn, trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra va đập nhẹ thì cũng sẽ không có vấn đề gì. Hàng tuần đều có những chuyến hàng đi đến Mỹ. Do đó, nếu bạn muốn vận chuyển hàng tuần thì đều có thể. 

Một số loại hàng nội thất đặc biệt như: đồ gỗ, bàn ghế sofa, tủ, đồ nhà bếp, sàn, giường, bàn ghế,.... Hầu hết mọi mặt hàng nội thất đều được nhận vận chuyển. Các cửa hàng kinh doanh cũng có thể sử dụng dịch vụ này.

Gửi sản phẩm nội thất qua Mỹ

Hàng thời trang

Đây là một trong những mặt hàng thời trang khá phổ biến. Vì là hàng giày dép nên không thể có hiện tượng nhồi nhét cho đủ cân. Vì tính cân thì luôn rẻ hơn tính khối. Những mặt hàng này bắt buộc phải tính khối để giữ được tính nguyên vẹn của sản phẩm.

Không chỉ có giày dép mà còn có quần áo, túi xách, thắt lưng. Các loại phụ kiện như ví, băng đô, cài tóc,... Nếu bạn muốn mua đồ của các hãng thời gian nổi tiếng tại Mỹ thì cũng có thể nhờ nhân viên tại đây mua hộ. Long Hưng Phát luôn có những chính sách hỗ trợ khách hàng hết mực.

Bên cạnh đó, những bạn bán hàng online hoặc offline cũng có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển này. Bởi Long Hưng Phát còn có dịch vụ vận chuyển giao tận nơi. Do đó bạn chỉ cần ở nhà và chờ khách hàng của mình nhận được hàng thôi.

Gửi sản phẩm thời trang qua Mỹ

Hàng quần áo

Cũng giống như những loại hàng trên, vận chuyển quần áo cũng cần phải rất cẩn thận. Bạn sẽ được hướng dẫn cách đóng gói theo đúng tiêu chuẩn. Để hàng hóa của bạn sẽ không bị rách hay bị rây bẩn. Nói chung là hàng hóa của bạn sẽ được nguyên vẹn đến tay khách hàng. 

Những mặt hàng này khá nhẹ nên thời gian vận chuyển cũng khá nhanh. Chỉ khoảng 4 đến 7 ngày. Dưới 1 tuần là bạn có thể nhận được sản phẩm. Những loại trang phục cụ thể như: mũ nón, màn cửa, áo thun, váy, túi xách, khăn choàng, tất,... Những vật phẩm này đều được nhận vận chuyển.

Dụng cụ làm nail

Một trong những đồ dùng khá phổ biến hiện nay đó chính là làm nail. Bởi nhu cầu làm đẹp của các chị em thì ở đâu cũng có. Đặc biệt là đối với một đất nước phát triển như Mỹ. Thì nhu cầu làm đẹp còn cao hơn những nước khác rất nhiều.

Những sản phẩm làm nail của Việt Nam thì khá đa dạng và phong phú. Rất nhiều cửa hàng hay công ty nail của Mỹ đều nhập dụng cụ ở Việt Nam sang. Nhưng bởi vì một số đặc thù của sản phẩm mà khá ít các công ty vận chuyển nhận vận chuyển. 

Lý do đó chính là trong quá trình vận chuyển phải hết sức cẩn trọng. Dụng cụ làm nail đều rất nhỏ và tinh tế. Chỉ một chút sơ xuất trong quá trình vận chuyển thôi cũng sẽ làm hỏng những dụng cụ này. Nếu làm hỏng dụng cụ của khách hàng thì rất mất uy tín. Nên ngoài Long Hưng Phát ra thì hiện nay có rất ít đơn vị nhận vận chuyển mặt hàng này.

Gửi dụng cụ làm Nail qua Mỹ

Hàng máy móc

Đây là loại hàng nặng và cồng kềnh nhất trong các loại hàng hóa. Bởi vận chuyển sẽ phải để nguyên khối, không được tháo ra. Vì tháo ra rất dễ để lại hiện tượng thiếu hụt linh kiện. Mà giao đến nơi khách hàng cũng không biết lắp. Nên điều này hết sức được lưu ý. 

Các loại máy móc cũng sẽ được đựng trong thùng gỗ chắc chắn. Trước khi cho vào thùng gỗ, các sản phẩm nên được bọc một lớp xốp chống va đập. Như vậy có thể bảo vệ máy móc một cách toàn diện nhất. Dù xảy ra va đập cũng sẽ không ảnh hưởng gì nhiều. Thêm nữa, đây là mặt hàng giá trị cao, nên ít đơn vị nhận vận chuyển.

Trên đây là một vài chia sẻ của Long Hưng Phát về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đức Hòa, Đức Huệ. Qua những thông tin trong bài viết, chắc hẳn bạn đã lựa chọn được đơn vị vận chuyển cho mình.

Có thể bạn quan tâm:

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP