Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Gửi hàng đi Mỹ tại Xuân Lộc chất lượng hàng đầu

Gửi hàng đi Mỹ tại Xuân Lộc là một trong những dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát. Nhờ được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Bạn ở Xuân Lộc và muốn vận chuyển hàng đi Mỹ? Bạn đang tìm một dịch vụ uy tín, chất lượng? Đơn hàng của bạn cần phải vận chuyển gấp? Những thông tin dưới đây về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Xuân Lộc sẽ giúp bạn giải đáp lo lắng về vận chuyển hàng cho bạn. 

Dịch vụ vận chuyển hàng nhanh, đảm bảo an toàn

Là một trong nhiều những đơn vị hàng đầu về vận chuyển hàng nhanh chóng và an toàn của Long Hưng Phát. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Xuân Lộc luôn chiếm trọn sự tin tưởng và tình cảm của khách hàng suốt hơn 10 hoạt động. Phương châm hoạt động của chúng tôi là lấy uy tín, chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu. Dịch vụ luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để có thể vận chuyển hàng đến nơi một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho đơn hàng.

Việc tận dụng những giải pháp phương tiện vận chuyển tối ưu như: vận chuyển bằng đường hàng không, vận chuyển bằng đường sắt, tàu ngầm, đường bộ, đường thủy,... Thời gian vận chuyển 1 đơn hàng chỉ nhiều nhất là 1 tuần làm việc. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn các gói vận chuyển khác nhau như: vận chuyển hàng siêu tốc, vận chuyển hàng tiết kiệm, vận chuyển hàng nhanh,...

Cùng với rất nhiều những quy trình vận chuyển nghiêm ngặt, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho mọi đơn hàng. Trước khi vận chuyển hàng đi, nhân viên sẽ kiểm tra thật kỹ lưỡng các đơn hàng. Nếu những hàng hóa thuộc loại hàng cấm, chúng tôi sẽ không nhận vận chuyển. 

Đồng thời, những hàng hóa có giá trị cao sẽ được để ở một khu riêng biệt và bảo quản một cách chặt chẽ hơn. Các đơn hàng thuộc loại thực phẩm sẽ được bảo quản trong khu đông lạnh. Khi đã thực hiện xong công đoạn kiểm tra, nhân viên sẽ tiến hành đóng gói và chuyển về kho để chuẩn bị vận chuyển đi Mỹ.

Dịch vụ vận chuyển nhanh và an toàn

Những loại hàng hóa không nhận vận chuyển

Để đảm bảo an toàn cho những đơn hàng xung quanh cũng như đảm bảo an toàn cho người vận chuyển, chúng tôi không nhận vận chuyển những đơn hàng sau:

- Các chất ma túy, chất kích thích, phẩm bột,...

- Vũ khí, đạn, súng, kiếm,...

- Các chất gây nổ, gây cháy, ô nhiễm môi trường.

- Tài liệu liên quan đến nước sở tại, tài liệu tuyên truyền, phá hoại trật tự xã hội,...

- Sinh vật sống

- Các chất khí có thể gây cháy nổ như: bình gas, hộp quẹt,...

- Chất hóa học ăn mòn: axit, sạc dự phòng, bình ắc quy,...

- Loại hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, kinh doanh,...

- Các loại kim quý, đá quý,...

Những loại hàng hóa không nhận vận chuyển

Không chỉ tại Long Hưng Phát mới không nhận vận chuyển những đơn hàng này mà đây là quy định chung cho ngành vận chuyển mà tất cả các đơn vị khác đều phải tuân theo. Vì thế, nếu có nhu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ thì bạn nên chú ý không giao gửi những vật phẩm thuộc dạng trên để tránh bị gửi lại.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Xuân Lộc

Chúng tôi đưa ra những quy trình vận chuyển nhằm đạt được hiệu quả cao và tối ưu thời gian nhất cho quý khách hàng. Các bước vận chuyển như sau:

Bước 1: Liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện cho đơn vị vận chuyển Mỹ ở Xuân Lộc. Khách hàng cần phải cung cấp những thông tin cần thiết cho nhân viên như: hàng hóa vận chuyển là gì, địa chỉ người giao và địa chỉ nhận hàng. Tiếp đó nhân viên sẽ cung cấp thời gian, phương tiện, chi phí và tư vấn cho khách hàng những thông tin cần thiết.

Bước 2: Nhận và kê khai hàng hóa: Nhân viên đến tận nhà khách hàng để nhận hàng sau đó bàn giao, ký kết sau đó đóng hàng và chuyển về kho.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Xuân Lộc chuẩn chất lượng

Bước 3: Xác nhận và thanh toán: Sau khi đã thỏa thuận về giá cả và những thông tin cần thiết, khách hàng sẽ ký xác nhận vận chuyển và thanh toán.

Bước 4: Vận chuyển hàng theo đúng thời gian và thông tin thỏa thuận. Khách hàng có thể theo dõi lịch trình vận chuyển đơn hàng của mình trên website được cung cấp. Vì thế có thể biết được tất cả những thông tin và yên tâm về đơn hàng của mình. Khách hàng có thể khiếu nại nếu phát hiện đơn hàng của mình có vấn đề. Chúng tôi sẵn sàng khắc phục và hỗ trợ bạn.

Nếu có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Xuân Lộc, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho bạn với giá ưu đãi nhất. Hãy đến với Long Hưng Phát để có được lựa chọn hoàn hảo nhất.

Có thể bạn quan tâm:

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP