Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Gửi hàng đi Mỹ tại Thủ Dầu Một với nhiều ưu điểm nổi bật

Nhằm đáp ứng nhu cầu cạnh tranh trên thị trường, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Thủ Dầu Một của Long Hưng Phát đã mang đến những giá trị hữu ích.

Vận chuyển luôn là một vấn đề khiến cho các công ty còn e ngại khi có ý định mở rộng thị trường ra nước ngoài. Thế nhưng, với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Thủ Dầu Một của Long Hưng Phát. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được những ưu điểm mà dịch vụ này đang mang lại cho khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Thủ Dầu Một

Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Thủ Dầu Một của công ty TNHH TM-DV Long Hưng Phát là đơn vị vận chuyển được thành lập từ năm 2003 đến nay. Chúng tôi là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa đi quốc tế. Chính vì vậy mọi hoạt động vận chuyển luôn được đảm bảo và rất chuyên nghiệp.

Lịch trình khoa học

Quy trình tiếp nhận hàng hóa cho tới khi vận chuyển hàng hóa đều được thực hiện đúng kỹ thuật. Hạn chế tình trạng sai sót, nhầm lẫn trong suốt quá trình vận chuyển.

Nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của công ty đều đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Họ sẽ giúp bạn thực hiện vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất. 

Đồng thời, nếu khách hàng còn do dự về các vấn đề có liên quan đến quá trình vận chuyển đều sẽ được các nhân viên của chúng tôi giải đáp nhanh chóng và tận tình nhất.

Vận chuyển nhanh chóng

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Thủ Dầu Một sẽ diễn ra trong vòng từ 5-7 ngày. Quý khách hàng có thể an tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất. Bởi công ty đã có sự phối hợp kết nối với các đơn vị vận chuyển quốc tế. Vì thế, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Vận chuyển nhanh chóng hàng hóa

Chi phí phù hợp

Khác với các đơn vị vận chuyển khác, dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ ở Thủ Dầu Một của Công ty Long Hưng Phát là đơn vị có mức chi phí rất phù hợp. 
Tất cả chi phí đều sẽ được công khai tới khách hàng và không phát sinh thêm bất kỳ phụ phí nào trong suốt thời gian vận chuyển.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Thủ Dầu Một

Việc vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại Thủ Dầu Một của công ty Long Hưng Phát diễn ra theo đúng quy trình một cách khoa học đảm bảo độ chính xác và nhanh chóng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Các nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận các thông tin của khách hàng. Sau đó, sẽ tư vấn và giúp các bạn lựa chọn được một gói sản phẩm phù hợp nhất đối với mình. Sau đó, các nhân viên sẽ tiến hành báo giá. Nếu khách hàng đồng ý thì tiếp tục thực hiện bước tiếp theo.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Lấy hàng

Dựa vào thông tin địa chỉ mà khách hàng cung cấp, các nhân viên của Long Hưng Phát sẽ trực tiếp tới địa chỉ đó của khách hàng để nhận hàng. Khách hàng sẽ không tốn thời gian công sức tới tận trụ sở của công ty như một số hình thức vận chuyển của các công ty khác.

Bước 3: Đóng gói và vận chuyển

Sau khi đã nhận được hàng mà khách hàng muốn gửi, các nhân viên sẽ trực tiếp tiến hành phân loại và đóng gói một cách cẩn thận. Đặc biệt, là đối với những hàng hóa dễ bị vỡ, méo, hỏng. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển tới đúng địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

Bước 4: Giao hàng cho người nhận

Trong suốt quá trình vận chuyển, các khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi vận đơn của mình trên hệ thống thông tin của công ty. Ngay khi giao hàng đến tay người nhận, các bạn sẽ biết được hàng hóa của mình đang ở đâu, đã đến tay người nhận hay chưa.

Vận chuyển hàng hóa đến người nhận

Bước 5: Hoàn thành giao hàng

Ngay khi hoàn thành giao hàng, khách hàng sẽ nhận được thông báo vận chuyển thành công. Khi đó, các nhân viên của Long Hưng Phát sẽ kết thúc quá trình vận chuyển của mình.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Thủ Dầu Một của Công ty TNHH TM-DV Long Hưng Phát là một trong những địa chỉ vận chuyển hàng hóa hàng đầu cả nước. Với nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh không chỉ đi Mỹ mà còn các nước khác trên toàn thế giới chúng tôi đã mang đến cho các bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Hãy đặt niềm tin ở Long Hưng Phát, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để mang đến hiệu quả tốt nhất dành cho mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP