Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Gửi hàng đi Mỹ tại Phú Giáo chất lượng

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Phú Giáo ngày càng tăng lên do đó chất lượng của dịch vụ ngày càng được đảm bảo. Ngày nay số lượng người Việt Nam sinh sống tại nước ngoài ngày càng nhiều, trong đó không thể không nhắc đến miền đất hứa - nước Mỹ. Vì vậy, kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Phú Giáo uy tín và chất lượng. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để nắm bắt được thông tin về quy trình vận chuyển hàng đi Mỹ nhanh chóng và tiện lợi.

Các mặt hàng được gửi đi Mỹ

Các mặt hàng để được gửi đi Mỹ cần phải trải qua giai đoạn kiểm nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo không mang những mặt hàng cấm vào đất nước Mỹ. Tuy nhiên, các mặt hàng được gửi vào Mỹ vô cùng đa dạng và phong phú vì vậy khách hàng có thể gửi thoải mái hàng hóa cho người thân của mình tại Mỹ.

Lưu ý trong quá trình vận chuyển hàng hóa khách hàng nên nắm bắt thông tin về những loại hàng hóa được chuyển ra nước ngoài. Hàng hóa vận chuyển chỉ là hàng khô không được vận chuyển hàng tươi sống ra nước ngoài.

Hàng khô cần được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi đưa lên máy bay. Các mặt hàng khô như hải sản khô, hạt tiêu, điều, các loại bột gia vị nêm nếm hàng ngày nằm trong danh sách sản phẩm được gửi hàng đi Mỹ tại Phú Giáo.

Các loại mỹ phẩm hàng điện tử, đồ công nghệ, các loại đồ nội thất có thể vận chuyển hàng đi Mỹ. Tuy nhiên, trước khi gửi hàng đi Mỹ tại Phú Giáo chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa cẩn thận để cam kết trong quá trình vận chuyển hàng không bị hỏng.

Các mặt hàng bị cấm trong danh sách hàng hóa được vận chuyển sang Mỹ phải kể đến: pháo, chất gây nổ, vũ khí, chất kích thích, chất gây nghiện, vũ khí, chất gây cháy nổ, các loại gỗ quý hiếm….Cùng với đó là các mặt hàng phi pháp, không rõ nguồn gốc xuất xứ, thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các loại hàng giả, hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng cũng sẽ bị cấm vận chuyển sang nước Mỹ.

Vũ khí không được phép vận chuyển

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Phú Giáo

Để quá trình gửi hàng đi Mỹ được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất bạn nên nắm bắt rõ quy trình gửi hàng đi nước ngoài. Dưới đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Phú Giáo nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thứ 1: khách hàng chuẩn bị hàng gửi ra nước ngoài, cam kết những hàng hóa được chuyển ra nước ngoài không vi phạm vào những mặt hàng cấm theo quy định của công ty.

Thứ 2: khách hàng liên hệ với địa chỉ chuyển hàng đi Mỹ tại Phú Giáo của công ty Long Hưng Phát gần nhất để được nhân viên tư vấn chọn gói dịch vụ sao cho phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Thứ 3: nhân viên của Long Hưng Phát sẽ tiến hành kiểm tra hàng hóa nếu hàng hóa đạt tiêu chuẩn và chất lượng chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và cân trọng lượng sản phẩm sau đó tính tiền cước dịch vụ.

Thứ 4: vận chuyển hàng đi Mỹ bằng máy bay tiết kiệm thời gian nhanh chóng và tiện lợi.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Phú Giáo

Long Hưng Phát địa chỉ gửi hàng đi Mỹ tại Phú Giáo chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng đi nước ngoài chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với tiêu chuẩn đảm bảo nhất.

Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nơi có đội ngũ nhân viên uy tín sẵn sàng chia sẻ và giải đáp những thông tin hữu ích dành cho khách hàng.

Bên cạnh đó khi khách hàng có thắc mắc gì về dịch vụ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn để giúp khách hàng chọn lựa được gói dịch vụ phù hợp với chất lượng đảm bảo nhất.

Đặc biệt giá thành của dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Long Hưng Phát cũng vô cùng hợp lý. Mức giá do Long Hưng Phát cung cấp được đánh giá là cạnh tranh mạnh mẽ với những đơn vị khác trên thị trường do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Gửi hàng đi Mỹ tại Phú Giáo chuyên nghiệp

Tất cả các khách hàng tại Phú Giáo đã có thể hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ. Dưới sự hỗ trợ của Long Hưng Phát mọi đơn hàng chuyển phát tới nước ngoài đặc biệt là tới Mỹ đều được thực hiện một cách nhanh chóng. Tạo nên sự thuận tiện nhất cho hộ dân và các doanh nghiệp nhỏ. 

Mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Phú Giáo của Long Hưng Phát khách hàng hãy liên hệ với số đường dây nóng của đơn vị chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu.

Có thể bạn quan tâm:

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP