Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Vận chuyển gửi hàng đi Mỹ an toàn với cước phí rẻ

Nỗi ám ảnh lớn nhất mỗi khi chúng ta gửi hàng hóa đi nước ngoài là nghe được thông tin hàng bị thất thoát: đặc biệt là các loại thực phẩm mắc tiền như tổ yến cho đến những loại mỹ phẩm hàng hiệu.

>>> Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ <<<

Làm sao để gửi hàng đi Mỹ mà không bị thất thoát? Cước phí gửi hàng đi Mỹ đắt hay rẻ? Thời gian gửi hàng đi Mỹ trong bao lâu?

Nếu bạn chọn công ty Long Hưng Phát trong việc vận chuyển hàng đi Mỹ, bạn sẽ được hưởng những tiện ích từ dịch vụ vận chuyển uy tín: giá cả hợp lí, thời gian vận chuyển nhanh, và đặc biệt không bào giờ làm hao hụt hàng hóa.

1. Luôn đảm bảo hàng hóa gửi đi Mỹ an toàn.

Đơn giản hóa thủ tục thông quan.

Với những người từng xách hàng lí, hàng xách tay khi đi máy bay, bạn chắc không còn xa lạ gì với những thủ tục kiểm tra nghiêm ngặt, thậm chí có thể nói nhiều khi bạn còn mất tiền để có thể bảo toàn hàng hóa một cách vô lí.

=> Xem thêm: https://longhungphat.com/tin-tuc-su-kien/646/Gui-hang-di-My-da-co-Long-Hung-Phat/

Đến với Long Hưng Phát bạn không phải lo về điều này, chúng tôi luôn bao trọn những thủ tục thông quan phức tạp, đồng thời giúp quý khách hàng giảm gánh nặng thuế với cách khai báo hàng thông minh.

Đồng thời đối với những hàng thực phẩm, chúng tôi luôn đảm bảo có giấy chứng nhận an toàn về chất lượng, giúp hàng hóa thông quan một cách dễ dàng.

Quy trình đóng gói nghiêm ngặt.

Thông thường có khá nhiều khách hàng chia sẻ rằng họ rất sợ khi gửi hàng đi mỹ, với khoảng cách địa lí xa như thế thì rất dễ làm hỏng hốc hàng hóa do quá trình vận chuyển gập ghềnh.

Gửi hàng đi Mỹ an toàn

Gửi hàng đi Mỹ an toàn

Và hiển nhiên, sau khi công ty cũng cấp dịch vụ vận chuyển hàn đi Mỹ an toàn, họ rất hài lòng. Bởi lẽ, tùy theo từng mặt hàng khác nhau, chúng tôi sẽ chọn những phương pháp đóng gói tương ứng. 

Những phương pháp này không chỉ đảm bảo giảm sốc, tránh va đập mạnh trong quá trình vận chuyển, mà còn giúp thu gọn hàng hóa, nhằm tiết kiệm không gian vận chuyển, giúp quý khách hàng có thể gửi được nhiều đồ hơn.

Door - to - door: giao nhận tận nhà.

Đây là hình thức khá phổ biến, mà hầu hết các công ty chuyển phát nhanh hiện nay đều áp dụng. Hiển nhiên mục đích nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, đặc biệt là đối với những quý khách hàng không có thời gian đến gửi hàng đến công ty.

Long Hưng Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng gửi đi Mỹ an toàn, và tiện ích, bạn chỉ cần ở nhà thì sẽ được chúng tôi giao hàng tận nơi. Như thế giúp gia tăng hiệu quả giao hàng nhanh, và đồng thời xác nhận đã đưa đúng người nhận.

2. Thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Gửi hàng đi Mỹ hỏa tốc

Gửi hàng đi Mỹ hỏa tốc

Cũng như bao công ty chuyển phát nhanh khác, Long Hưng Phát chúng tôi rất chú trọng đến vấn đề tốc độ chuyển giao hàng đi Mỹ. Bằng chứng là chúng tôi phát triển những tuyến đường gửi hàng đi Mỹ ở cả đường hàng không lẫn đường biển.

Ngoài ra, công ty cũng là đối tác, đại lí của những hãng chuyển phát nhanh quốc tế như: Fedex, DNL, TNT, UPS. Đây điều là những hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhất hiện nay, có uy tín cao.

Với tài nguyện hỗ trợ gửi hàng đi Mỹ lớn như thế, chúng tôi tự tin có thể đem kiện hàng của bạn từ Việt Nam đến mỹ với tốc độ hỏa tốc chỉ từ 3-5 ngày bằng đường hàng không, và từ 5-7 ngày bằng đường biển.

3. Giá cước vận chuyển hàng đi mỹ hợp lí.

Giá cả luôn là điều mà mỗi khách hàng quan tâm nhất, chính vì thế chúng tôi cung cấp những gói cước phù hợp nhất với từng yêu cầu của qúy khách hàng. 

Bạn có thể tham khảo bảng giá ở đây, hoặc liên hệ trực tiếp với công ty thông qua hotline (84-28) 399 07826 - 0936 799 169 - 0933 733 193. 

cước phí gửi hàng đi Mỹ

Cước phí gửi hàng đi Mỹ

Hiện nay công ty đang có chương trình ưu đãi cước phí gửi hàng đi Mỹ hấp dẫn, vì vậy bạn hãy chóng liên hệ với chúng tôi nếu muốn gửi hàng đi Mỹ rẻ. Long Hưng Phát vui lòng phục vụ quý khách.

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP