Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Vận chuyển gửi hoa giả lịch tết đi Úc Canada và Mỹ

Tết cổ truyền (hay còn gọi là tết Nguyên Đán, tết ta) - ngày tết đặc biệt quan trọng ở Việt Nam. Mỗi năm cứ tới ngày 30/12 âm lịch, là chúng ta lại rộn ràng chuẩn bị mâm cỗ, dọn dẹp nhà cửa, trưng bày bánh kẹo, cả nhà quây quần làm cốm hay nấu bánh trưng. Ngày tết cũng là dịp hiếm hoi để những người con xa xứ tụ hội, sum vầy về quê, đón giao thừa cùng bố mẹ, ông bà.

Tham khảo: Vận chuyển quần áo đi Mỹ giá rẻ

Ngày tết Việt Nam thường diễn ra trong không khí ấm cúng, vui tươi, với những câu chúc tết đầy ấp tình thương. Tuy nhiên, đối với những du học sinh, những công nhân, nhân viên làm việc ở các nước phương Tây: Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp... thì không được hưởng trọn vẹn cái không khí đàm ấm như vậy.

Vận chuyển lịch tết đi Mỹ, Úc, Canada

Vận chuyển lịch tết đi Mỹ, Úc, Canada

Với thông điệp "Đem trọn niềm vui tết nguyên đán ra nước ngoài", công ty Long Hưng Phát nhận vận chuyển hoa giả, lịch tết, tranh chữ đến các nước Mỹ, Úc, Canada... Việc gửi những chuyến hàng đồ tết này, không chỉ giúp bạn trang trí những căn phòng đầy màu sắc tết nguyên đán Việt Nam trên đất khách, mà còn giúp truyền tải nỗi niềm thương nhớ của người thân đối với những người con xa quê.

1. Long Hưng Phát vận chuyển hàng đồ Tết như thế nào?

Đồ tết phong phú và đa dạng sẽ được công ty vận chuyển đến tận tay người nhận, dù bạn ở bất cứ đâu: Mỹ hay Úc, Pháp, Canada thì chúng tôi vẫn trao đến tận tay bạn.

a. Công ty nhận vận chuyển nhiều loại mặt hàng tết khác nhau:

Ngày tết nguyên đán không thể thiếu những chậu cây hoa giả nhiều màu sắc để trưng trong nhà hay trên bàn thờ tổ tiên. Những loại hoa giả này thường được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như: đất sét, vải vóc, giấy, gỗ.

Gửi hoa giả đi nước ngoài

Gửi hoa giả đi nước ngoài

Việc nguồn nguyên liệu chế tác cây hoa giả phong phú như thế đã đem đến nhiều loại mặt hàng khác nhau. Long Hưng Phát sẽ giúp bạn vận chuyển các loại hoa vải, hoa giấy, hoa nhựa, hoa đất sét... hay bất cứ loại hoa giả nào đến Mỹ, Úc, Canada. 

https://longhungphat.com/tin-tuc-su-kien/661/Cong-ty-van-chuyen-gui-hang-di-My-Uc-Canada-voi-cuoc-phi-tiet-kiem/

Ngoài việc nhận vận chuyển những đơn hàng có kích thước nhỏ với mục đích trang trí cho gia đình, căn hộ. Thì chúng tôi còn cớ thể giúp quý khách gửi những đơn hàng, kiện hàng đồ tết lớn đến Mỹ với giá cước ưu đãi.

Không chỉ nhận gửi cây hoa giả đi nước ngoài, mà Long Hưng Phát còn giúp bạn vận chuyển những loại mặt hàng tết sau: Lịch tết, tranh chữ, đầu lân, bánh kẹo, quần áo, giày dép.

Nếu bạn muốn vận chuyển bất cứ mặt hàng đồ tết nào, thì hãy nhanh chóng liên hệ với công ty chúng tôi: 0936 799 169 - 0933 733 193 để được hỗ trợ gửi hàng hỏa tốc đi nhiều nước Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Úc, Canada...

b. Vận chuyển hàng hóa an toàn đảm bảo

Vận chuyển hoa giả

Vận chuyển hoa giả an toàn, đảm bảo

Các mặt hàng như hoa giả, lịch tết chỉ thực sự phát huy ý nghĩa khi chúng còn nguyên vẹn và không hư hỏng gì. Vậy làm thế nào để có thể vận chuyển hoa giả, lịch tết an toàn đến Mỹ, Úc và Canada?

Long Hưng Phát với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ giúp bạn đóng gói những mặt hàng này an toàn và bảo đảm nhất;

- Đối với những loại hoa vải, hoa nhựa, lịch tết chúng tôi thường đóng chúng trong nhưng thùng carton.
- Còn đối với những mặt hàng dễ bị hư hại như hoa giấy, hay hoa giả làm từ đất sét sẽ được đóng gói trong những chiếc thùng xốp nhằm đảm bảo hàng không bị va đập mạnh trong quá trình vận chuyển.

2. Gửi cây hoa giả, lịch tết đi Mỹ và các nước khác đắt hay rẻ?

Trước khi biết chính xác giá tiền, cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada bạn cần biết chính xác thể tích, khối lượng của đơn hàng là bao nhiêu.

Gửi lịch tết đi Mỹ giá bao nhiêu?

Gửi lịch tết đi Mỹ giá bao nhiêu?

Một công thức giúp bạn tính chính xác khối lượng, thể tích đơn hàng như sau: V = dài x rộng x cao / 5000. Khi áp dụng công thức này dù hàng hóa có cồng kềnh như thế nào đi nữa thì bạn cũng có thể dễ dàng tính ra khối lượng, thể tích chính xác.

Công ty Long Hưng Phát cung cấp 2 dịch vụ gửi hàng tết đi nước ngoài:

a. Gửi hàng cấp tốc:

- Khi quý khách hàng chọn lựa dịch vụ này, đơn hàng của quý khách sẽ được gửi trong khoảng thời gian rất ngắn chỉ trong vòng từ 3-5 ngày.
- Hình thức: Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không. 

Vận chuyển hoa giả đi Mỹ, Úc, Canada cấp tốc

Vận chuyển hoa giả đi Mỹ, Úc, Canada cấp tốc

b. Gửi hàng tiết kiệm giá rẻ:

- Nếu bạn không thực sự phải gửi gấp thì nên ưu tiên chọn dịch vụ này, vì nó giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí.
- Hình thức: Gửi hoa giả lịch tết đi Mỹ bằng đường biển; Vận chuyển hoa giả lịch tết đi Canada bằng đường biển; Gửi hoa giả lịch tết tới Úc bằng tàu thủy.

Đến với dịch vụ vận chuyển gửi hàng quốc tế của Long Hưng Phát, bạn không chỉ đơn thuần là xem báo giá đơn hàng, mà còn được tư vấn thêm nhiều thông tin về các thủ tục thông quan kiện hàng, hoặc hỗ trợ làm thủ tục kí nhận hàng hóa sao cho giảm hoặc miễn phí thuế đơn hàng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá tại đây, hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhiều thông tin hấp dẫn.

Long Hưng Phát rất vui lòng được phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP