Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Gửi hàng đi Mỹ bằng bưu điện

Gửi hàng đi mỹ qua bưu điện nên hay không?
Giá cước gửi hàng đi mỹ qua bưu điện như thế nào?
Cách chuyển hàng đi mỹ qua bưu điện ra sao?

Gửi hàng đi mỹ qua bưu điện

Gửi hàng đi mỹ qua bưu điện

Trong những năm gần đây, ngành vận chuyển hàng quốc tế tư nhân phát triển rất mạnh, và có phần lấn át so với dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng bưu điện trung tâm. Tuy nhiên, đối với lịch sử hình thành và phát triển lâu dài của hình thức chuyển hàng đi mỹ qua bưu điện. Dịch vụ này đã tạo được uy tín nhất định trong tâm trí người dân Việt Nam.

--> Bạn có biết: Gửi chuyển hàng đi Mỹ đường biển uy tín

Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cũng nhau điểm lại về những ưu và khuyết điểm của gửi hàng đi mỹ bằng bưu điện, giá cước của chúng đắt hay rẻ, và cách thức tiến hành như thế nào.

Giới thiệu về dịch vụ gửi hàng đi mỹ qua bưu điện

Dịch vụ được cung cấp bởi VNPost - tổng công ty Bưu điện Việt Nam cung cấp. Với thời gian phát triển lâu dài từ những năm chiến tranh cho đến thời bình, hình ảnh những chú đưa thư, hay nhưng chiếc xe vận chuyển thư từ đến bưu điện tỉnh, hay nhà dân thì bất kì ai cũng từng nhìn thấy một vài lần.

Gửi thư đi Mỹ qua bưu điện

Gửi thư đi Mỹ qua bưu điện

Với dịch vụ này bạn có thể gửi rất nhiều sản phẩm khác nhau từ những đồ vật, tài liệu, cho đến bánh kẹo, thư từ...

Khuyết điểm của vận chuyển hàng đi mỹ qua bưu điện

Tuy gửi được nhiều đồ vặt như vậy, nhưng xét tổng quan chuyển hàng đi mỹ qua bưu điện cũng tồn tại khá nhiều khuyết điểm như:

Vận chuyển hàng đi mỹ qua bưu điện

Vận chuyển hàng đi mỹ qua bưu điện

Khách hàng phải tự đem hàng hóa, đồ vật đến tận bưu điện. Đối với những khách hàng mà không sinh sống ở những trung tâm thành phố lớn thì phải thông qua các bước trung gian như: Hàng hóa sau khi được gửi từ bưu điện tình, lại phải vận chuyển về bưu điện trung tâm sau đó mới tiến hành gửi hàng đi Mỹ. Chính bởi vì qua bước trung gian như vậy, bạn phải đảm bảo gửi hàng sớm trước khi xe vận chuyển đi thu bưu kiện, nếu không sẽ bị delay thêm một vài ngày thì hàng hóa mới được gửi.

Thời gian chuyển giao hàng hóa khá chậm, cho dù bạn chọn đăng kí dịch vụ chuyển phát nhanh thì bưu kiện đến tay người nhận cũng đã là 10-20 ngày sau rồi.

Hàng hóa bị giới hạn kích thước, thủ tục rườm ra đều là những yếu tố tạo nên một số sự phàn nàn nhất định về dịch vụ này.

Tuy vậy, lý do mà hiện nay dịch vụ gửi hàng đi mỹ qua bưu điện vẫn duy trì và phát triển. Bởi chúng vẫn có rất nhiều tiện ích có lợi khác.

Gửi hàng đi mỹ bằng bưu điện uy tín giá rẻ.

Một lợi thế lớn nhất mà bưu điện Việt Nam nắm giữ đó chính là công ty có hệ thống đại lý rộng lớn, phủ đều ở các tỉnh thành, thôn xóm. Ở bất cứ đâu bạn cũng có thể dễ dàng đưa hàng hóa đến gửi tại bưu điện. Đây chính là điều kiện giúp thị phẩn gừi tài liệu, thư từ, một số hàng hóa nhỏ lẻ đi Mỹ qua bưu điện chiếm thị phần lớn. 

Giá cước gửi hàng đi mỹ qua bưu điện rẻ

Giá cước gửi hàng đi mỹ qua bưu điện rẻ

Giá cước gửi hàng đi mỹ qua bưu điện khá rẻ so với mặt bằng chung. Hầu hết các hàng hóa nếu bạn gửi đi Mỹ thông qua những công ty, hãng vận chuyển tư nhân đều phải chịu một mức cước phí khá cao. 

Hàng hóa gửi đi được đảm bảo một cách an toàn và chắc chắn. 

Chuyển hàng đi mỹ qua bưu điện đều có ưu và khuyết điểm riêng: giá cước gửi hàng đi mỹ qua bưu điện rẻ nhưng thời gian vận chuyển lại quá lâu so với mong đợi của bạn. Vậy cách vận chuyển hàng thông qua bưu điện như thế nào?

Cách thức đăng kí vận chuyển hàng đi Mỹ thông qua bưu điện.

Cách đăng kí gửi hàng đi mỹ bằng bưu điện

Cách đăng kí gửi hàng đi mỹ bằng bưu điện

- Điều đầu tiên, bạn cần đóng gói hàng hóa sau đó mang đến quầy bưu điện, tại đây bạn sẽ được hỗ tư vấn về dịch vụ chuyển hàng đi mỹ về thủ tục và giá cả, thời gian hoàn tất đơn hàng.

- Tiếp đến bạn sẽ phải chọn lựa dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ thông thường hay hình thức chuyển phát nhanh qua mỹ. Khai báo các thông tin liên quan đến người gửi, người nhận, mục đích gửi hàng hóa vào giấy tờ.

- Tiếp theo nhân viên bưu điện sẽ tiến hành cân đó đong đếm, kiểm tra hàng và tính giá cước gửi hàng hóa đi mỹ qua bưu điện.

- Bạn phải trả khoản cước phí và hàng tất các thủ tục trên thì hàng của bạn mới được chuyển vào kho, và chờ thời gian vận chuyển.

Những khó khăn, thắc mắc của bạn sẽ được những nhân viên tư vấn về dịch vụ tại bưu điện giải đáp tại chỗ. 

Bất kì dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế nào đều có những ưu và khuyết điểm riêng từ dịch vụ gửi hàng đi mỹ qua bưu điện quốc gia hay bất kì dịch vụ gửi hàng quốc tế tư nhân như gửi hàng đi mỹ DHL, Fedex, UPS, TNT. Để là người tiêu dùng thông mình, bạn cần biết chọn lựa được một dịch vụ vận chuyển hàng đúng đắn, quý khách hàng cần căn cứ vào độ uy tín, tính chất hàng hóa, thời gian vận chuyển, và giá cả để chọn lựa một công ty chuyển phát nhanh.

Vì vậy nếu bạn có ý định vận chuyển hàng hóa và mong muốn chúng đến mỹ sớm nhất thì đừng ngần ngại hãy nhanh chóng liên hệ với công ty Long Hưng Phát, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn dịch vụ gửi hàng đi mỹ nhanh chóng uy tín với mức giá rẻ.

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP