Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Gửi hàng đi Mỹ đường biển giá rẻ

Ngày nay, nhu cầu gửi nhiều loại yếu phẩm khác nhau đi mỹ, úc, canada hay các nước khác tăng cao chóng mặt. Bên cạnh đó nhằm kiểm soát chất lượng hàng hóa, thì việc ban hành và quản lý những quy định thủ tục ở các nước cũng vô cùng chặt chẽ và phức tạp, từ sân bay cho đến cẩng biển nếu muồn thông hành hàng hóa bắt buộc phải chấp hành đầy đủ. 

Làm thế nào để gửi hàng đi mỹ đưởng biển giá rẻ an toàn đây?
Công ty nào cung cấp dịch vụ gửi hàng đường biển tại Việt Nam?
Tôi muốn gửi hàng trên 50kg bằng đường biển có được hưởng ưu đãi về giá không?

Đó điều là những thắc mắc mà hầu hết mọi người đều gặp phải. Đừng lo, bài viết hôm nay sẽ đem đến cho bạn những thông tin thú vị về công ty gửi hàng đi mỹ đường biển giá rẻ tại Việt Nam - Long Hưng Phát express:

Công ty gửi hàng đi mỹ đường biển giá rẻ tại Việt Nam.

Gửi hàng đi mỹ đường biển giá rẻ nhất

Gửi hàng đi mỹ đường biển uy tín nhất

Long Hưng Phát là một trong những công ty gửi hàng quốc tế nổi trội tại Việt Nam. Công ty có 2 chính nhánh lớn ở Hà Nội và Cần Thơ, 1 trụ sở chính tại Hồ Chí Minh, giúp cung cấp tất tần tật dịch vụ vận chuyển cho những quý khách hàng từ nông thôn cho đến thành thị, hay ở những tỉnh thành khác nhau, khách hàng trong và ngoài nước. Vậy đểm làm được điều đó công ty Long Hưng Phát cần có những tiềm lực nào:

1. Liên kết với 4 hãng gửi hàng quốc tế hàng đầu

Nếu bạn đã gửi hàng quốc tế, thì không thể không biết 4 hãng vận chuyển lớn nhất hiện nay: DHL, TNT, FedEx, UPS. Đây có thể coi là 4 "ông trùm" trong lĩnh vực này.

Nhờ hệ thống kho bãi, chi nhánh rải khắp toàn cầu và việc sở hữu hàng ngàn, hàng trăm nhân viên chuyên nghiệp đã giúp các hãng trên khẳng định được vị thế trong việc gửi hàng đi Mỹ từ Việt Nam hay đi các nước khác.

Hiểu được điều đó, công ty đã liên kết với 4 hãng quốc tế hàng đầu. Nhằm giúp quý khách hàng có thễ dàng gửi hàng đi mỹ đường biển uy tín  hoặc vận chuyển đường hàng không.

=> Xem thêm thông tin hữu ích khác tại: https://longhungphat.com/tin-tuc-su-kien/654/Cong-ty-gui-hang-di-My,-Uc,Canada,-Anh,-Phap,-Duc,-Thuy-si-bang-duong-bien/

Mạng lưới vận chuyển hàng đường biển đi Mỹ

Mạng lưới vận chuyển hàng đường biển đi Mỹ

2. Gửi hàng đi mỹ đường biển giá rẻ không khó!

Không quá khó để có thể chọn lựa được một công ty gửi hàng đi mỹ uy tín chất lượng, những để đảm bảo được cước phí gửi hàng đi mỹ phù hợp với tùi tiền của bạn thì bạn sẽ phải đắn đo nhiều. 

Giá tiền? Giá tiền? Giá tiền? 99% quý khách hàng đều quan tâm đến đều này, bất cứ ai cũng đều không mong muốn gửi hàng đi mỹ với chi phí đắt đỏ. Giải pháp cho bạn là hãy tìm đến công ty gửi hàng đi mỹ đường biển giá rẻ Long Hưng Phát.

Gửi hàng đi mỹ đưởng biển giá rẻ

Gửi hàng đi mỹ đưởng biển giá rẻ

- Bạn muốn gửi hàng nặng đường biển: Công ty sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ gửi hàng nặng đường biển giá rẻ với mức ưu đãi cước phí hấp dẫn chưa từng có. 

- Bạn muốn hàng hóa gửi đi được đóng gói an toàn: Đối với một số hàng hóa như quần áo chẳng hạn, chúng tôi sẽ đóng gói chúng trong thùng carton. Còn đối một số yếu phẩm bắt buộc phải đóng gói bằng thùng xốp, hoặc đóng kiện gỗ do tính chất dễ vỡ, dễ hư hỏng. Chúng tôi sẽ làm điều đó, đóng gói tất tần tật hàng hóa theo ý muốn của bạn. Một điều là bạn cần lưu ý là những kiện hàng được đóng bằng gỗ bắt buộc phải có giấy hun trùng mới có thể thông hành được, hiển nhiên chúng tôi sẽ làm điều này nhưng bạn phải chi thêm một khoản phí nhỏ cho dịch vụ vụ đó.

- Ngoài những điều trên, công ty còn tổ chức rất nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân quý khách hàng diễn ra hàng tháng. Vì vậy quý khách hàng đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội săn khuyến mãi gửi hàng đi mỹ đường biển giá rẻ bằng cách truy cập vào website longhungphat.com mỗi ngày.

3. Những tiện ích gửi hàng đi mỹ đường biển hấp dẫn

Ngoài những ưu đãi, giảm giá khuyến mãi về giá, Long Hưng Phát còn cung cấp cho bạn rất nhiều tiện ích khác như sau:

Công ty gửi hàng đi Mỹ đường biển Long Hưng Phát

Công ty gửi hàng đi Mỹ đường biển Long Hưng Phát

- Door - to - door, dịch vụ gia nhận tận nhà miễn phí. Tức là dù người nhận ở bất cứ đâu trên đất Mỹ, chúng tôi cũng đảm bảo gửi hàng đến tận nhà. Hay nếu bạn không có thời gian đến công ty chuyển giao hàng hóa yếu phẩm, chỉ với một cú điện thoại, chúng tôi sẽ đến tận nhà đển lấy hàng và vận chuyển đi trong ngày.

- Bảo hiểm hàng hóa: Gửi hàng đường biển đi Mỹ có an toàn không? Nếu mất hàng thì sẽ phải làm sao? Những băn khoăn này sẽ được công ty giải quyết êm đẹp với bảo hiểm hàng hóa. Nếu quá trình vận chuyển hàng hóa đi Mỹ đường biển mà xảy ra bất cứ sai xót nào gây thiệt hại cho khách hàng, công ty sẽ đứng ra chịu trách nhiệm với trị giá bảo hiểm tương đương. 

- Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh: Nếu như gửi bưu phẩm đi mỹ qua bưu điện bạn phải mất 14 ngày thì mới nhận được thông báo đã gửi hàng thành công. Thì gửi hàng đi mỹ đường biển bạn chỉ phải đợi trong vòng từ 7-10 ngày thôi. Và khoảng thời gian này khá ngắn đối một dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ tại Việt Nam.

Với những thông tin trên hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn trong việc chọn lựa một công ty gửi hàng đi mỹ đường biển uy tín. Nếu có thắc mắc hay phản hồi gì vui lòng liên hệ với Long Hưng Phát theo hotline: 02839907826. 

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP