Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Dịch vụ chuyển gửi hàng từ mỹ về vn

Thông thường, những mặt hàng chính yêu người ta thường hay gửi hàng từ mỹ về vn chủ yếu là: mỹ phẩm, giày dép, áo quần, bột ngũ cốc, bánh kéo, các thiết bị điện tử. Đặc biệt đối với những chủ shop kinh doanh hàng xách tay mỹ bắt buộc phải sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ mỹ về việt nam thường xuyên. Và làm thế nào để chuyển hàng xách tay, gửi đồ từ mỹ về vn mà không tốn kém nhiều. Xin mời các chủ shop/quý khách hàng tham khảo những mẹo vặt "cực kỳ" hữu dụng như sau:

1. Một số phương pháp, mẹo vặt gửi hàng từ mỹ về vn "trót lọt", và tiết kiệm cước phí.

Căn cứ theo từng loại mặt hàng, số lượng và trọng lượng của chúng, mà ta sẽ xem xét cân nhắc giữa gửi hàng từ mỹ bằng đường biển, gửi hàng từ mỹ bằng đường hàng không. 

dịch vụ chuyển hàng từ mỹ về việt nam

Dịch vụ chuyển hàng từ mỹ về việt nam đắt hay rẻ?

<*> Trong trường hợp bạn cần vận chuyển một lô hàng rất lớn >=100kg bạn nên sử dụng gửi hàng đi mỹ bằng đường biển, bởi giá cước phí vận chuyển của hình thức này sẽ thấp hơn rất nhiều so với đường hàng không. Đặc biệt, Việt Nam là nước có đường biển dài, nhiều cảng biển lớn, với mọi yếu tố thuận lợi như thế, gửi hàng từ mỹ về vn bằng đường biển thực sự là một giải pháp đúng đắn để vận chuyển hàng hóa quá khổ.
  
<*> Gửi đồ từ mỹ về vn bằng đường hàng không, bạn có thể nhờ hành khách đi máy bay vận chuyển dùm, trong trường hợp muốn gửi hàng với độ đảm bảo cao tốt nhân bạn nên cẩn trọng trong việc đăng kí dịch vụ chuyển hàng từ mỹ về việt nam từ những công ty vận chuyển uy tín.

<*> Dù đăng ký dịch vụ của công ty vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam, bạn cũng phải đối mặt với tình trạng thuế hải quan, và căn cứ theo giá trị của lô hàng, mức thuế này sẽ tăng dần lên. Để tránh các mức thuế phải chịu, thông thường những công ty vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam luôn khai báo hàng hóa là lô quà tặng và có giá trị thấp. 

<*> Còn một trường hợp khác, nếu nhờ người thân vận chuyển thì sao? Tránh thuế hải quan bằng cách gì? Nhờ người thân vận chuyển, khối lượng hàng hóa thường không nhiều, nên bạn có thể xé bỏ những bao bì nhãn mác. Và khai nhận là vật dụng cá nhân, hoặc quà tặng bạn bè, gia đình.

gửi hàng từ mỹ về vn

Gửi hàng từ mỹ về vn

Với một số mẹo trên hi vọng có thể giải quyết phần nào những khó khăn mà các quý khách hàng muốn chuyen hang tu my ve viet nam. Đặc biệt là đối với những khách hàng cần sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ mỹ về việt nam để kinh doanh, cần nhất thiết lưu ý những mẹo vặt trên.

2. Công ty vận chuyển từ mỹ về việt nam

Hiện nay có 3 công ty vận chuyển từ mỹ về việt nam tư nhân lớn nhất là UPS, Fedex, DHL và tập đoàn bưu chính của mỹ USPS, đây đều là những công ty hàng đầu giúp bạn gửi hàng từ mỹ về việt nam dễ dàng. 

Các công ty tư nhân như UPS, Fedex, DHL được biết đến là những công ty chuyên cung cấp dịch vụ ship chuyển hàng đi rất nhiều nước khác nhau trên toàn thế giới. Với hệ thống kho bãi lớn, chi nhánh rộng khắp, hình thức dịch vụ đa dạng đã đem đến tiềm lực vận chuyển nhanh cho hãng. 

gửi đồ từ mỹ về vn

Gửi đồ từ mỹ về vn

Tuy nhiên, để có thể chọn lựa được hãng vận chuyển ưng ý nhất, bạn cần biết chính xác cước phí mà bạn phải chi trả cho từng mặt hàng thông qua xem trực tiếp gia cả trên 3 trang web của 3 công ty, hoặc gọi điện trực tiếp. Sau đó tiến hành so sánh cước phí, và chọn lựa công ty nào rẻ hơn. Nhưng cũng có một số mặt hàng đặc thù chỉ dược vận chuyển bởi một công ty nào đó, thông thường những trường hợp như vậy bạn phải chịu một mức cước phí khá đắt đỏ để được hưởng dịch vụ gửi đồ từ mỹ về vn.

Một số cách thức gửi hàng hóa đặc trưng hiệu quả

Mặc dù các công ty tư nhân đều hỗ trợ gửi hàng về việt nam từ mỹ với thời gian nhanh, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để sử dụng các dịch vụ tư nhân trên. Bạn có thể tìm kiếm đến những phương pháp chuyển hàng

Phương pháp chuyển hàng mỹ phẩm, quần áo ... từ mỹ về Việt Nam giá rẻ

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ ship từ những trang mua sắm hàng đầu của mỹ. Một số trang web rất thích hợp với những người săn hàng mỹ giá rẻ (bao gồm nhận ship đa quốc gia), hãy truy cập và những trang thương mại điện từ để mặt hàng yêu thích, bạn sẽ được giao hàng tận nhà, dù ở thành phố nào của việt nam, hiển nhiên bạn phải chịu mức cước phí ship nhất định.

công ty vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam

Công ty vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam

Bước 1: Khách hàng lựa chọn mua hàng trên các website uy tín đã liệt kê ở trên. Gửi link và thông tin sản phẩm.
Bước 2: Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn về thông tin hàng hóa, phương thức vận chuyển, các thủ tục pháp lý trong quá trình ship hàng từ Mỹ về Việt Nam.
Bước 3: Ký hợp đồng giao dịch với dịch vụ ship hàng Mỹ, hàng của khách hàng sẽ được đưa đến tận nhà với thời gian nhanh nhất nhưng hàng hóa vẫn được đảm bảo chất lượng.

Cách thức gửi thư tài liệu từ mỹ về Việt Nam

Việc sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ mỹ về việt nam, gửi gửi đồ từ mỹ về vn, đặc biệt là những mặt hàng như thư từ và tài liệu, bạn có thể tiến hành gửi thông qua bưu chính USPS, những mặt hàng thường có trọng lượng dưới 1kg, và gửi hàng qua USPS có mức giá rẻ hơn so với gửi hàng tư nhân.

Trong trường hợp bạn muốn gửi hàng đi Mỹ từ Việt Nam, Long Hưng Phát sẽ giúp bạn hoàn tất chuyển hàng với cước vận chuyển cực rẻ và thời gian cực nhanh. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số: 028.399 07826 để biết thêm mọi thông tin hấp dẫn khác.

 Long Hưng Phát - gửi hàng đi mỹ uy tín số 1 Hồ Chí Minh

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP