Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Gửi đồ đi mỹ ở đâu rẻ nhất

Nước Mỹ - nơi có nền kinh tế và quân sự hàng đầu, nơi nổi tiếng với nền tự do dân chủ. Đây cũng là nơi tập trung đông đúc những người mỹ gốc việt sinh sống và làm việc. Các mặt hàng luân chuyển từ Việt Nam đi Mỹ 

Những người mỹ gốc Việt đa số đều tập trung ở tiểu bang california, và rải rác ra một số tiểu bang khác. Vì vậy, hầu như cộng đồng Việt kiều tại Mỹ đều lưu giữ lại những tập quán văn hóa, các giá trị truyền thống vẫn được lưu giữ dù đang sống ở "trời Tây". 

Gửi đồ đi mỹ nhanh rẻ ra sao?

Gửi đồ đi mỹ nhanh rẻ ra sao?

Về cơ bản, họ vẫn tổ chức tiệc tùng vào các ngày lễ truyền thống như ở Việt Nam: tết trung thu, tết nguyên đán, tập tục cúng tất niên... Chính vì vậy nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa thân nhân ở Việt Nam và kiều bào Mỹ gốc Việt cũng gia tăng vào những dịp lễ truyền thống.

Nhu cầu vận chuyển gửi hàng đi mỹ cũng rất đa dạng, có rất nhiều loại hàng hóa cần được vận chuyển khác nhau, từ những vật dụng cá nhân đơn giản, nhỏ xíu, cho đến các loại máy móc, hay thực phẩm khô... Điều này đã tạo nên môi trường chuyển phát nhanh số động. 

Bạn có biết cách gửi đồ đi mỹ hiệu quả cao, và quy trình đơn giản!
Bạn có biết gửi đồ qua mỹ bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ?
Gửi đồ sang mỹ bạn cần lưu ý những gì?

Bài viết này, là tổng hợp tất tần tật những bí quyết, mẹo vặt, thông tin mà bạn cần biết để có thể gui do qua my an toàn với cước phí rẻ chưa từng thấy.

A. Cuộc chiến giữa gửi hàng đi mỹ tư nhân và nhà nước

Gửi hàng đi mỹ qua bưu điện rẻ nhất! Nhưng có thực sự chiếm ưu thế

Gửi hàng đi mỹ qua bưu điện rẻ nhất! Nhưng có thực sự chiếm ưu thế

Bất cứ ai muốn gửi một món hàng nào sang mỹ, điều mong muốn bản thân được gửi với cước phí rẻ, mà vẫn an toàn. Và trong đó, cũng có rất nhiều người lầm tưởng rằng gửi hàng đi mỹ qua bưu điện là rẻ nhất. Nhưng điều này không đúng chút nào. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem, bạn nên gui do di mỹ bằng UPS, TNT, FedEx, DHL hay bưu điện Việt Nam

1. Tổng quan về tình hình chuyển phát nhanh quốc tế

Hiện nay, chuyển phát nhanh quốc tế nổi lên 4 hãng vận chuyển lớn nhất, đây điều là những hãng có trụ sở chính tại các nước lớn như Đức (DHL), Mỹ (UPS và Fedex), Hà Lan (TNT), hầu hết các hãng này đều có trụ sở và các kho lưu giữ hàng hóa lớn tập trung ở những khu vực trọng điểm trên toàn cầu.

Điều đặc biệt, dù không có mạng lưới bưu điện trải dài khắp 63 tỉnh thành Việt Nam như bưu điện nhà nước, nhưng chúng lại hoạt động theo một cách riêng biệt, giúp gia tăng độ phủ sóng tỉnh thành ở việc phân quyền và hợp tác với các đại lý công ty nhỏ lẻ hơn. 

Thông thường các đại lý này sẽ cung cấp dịch vụ gửi đồ đi mỹ, Anh, Hà Lan, Pháp, canada, úc, Campuchia, Đức, Bỉ, Thái Lan, Trung quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản... Số lượng quốc gia mà dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đem đến có thể đạt trên 200 quốc gia khác nhau, cận hay xa lãnh thổ Việt Nam.

Hiện nay thị phần gửi hàng đi mỹ tư nhân chiếm một tỉ lệ rất cao, và gia tăng qua các năm. Đặc biệt, năm 2017, các công ty tư nhân đã có thị phần vận chuyển quốc tế gia tăng vượt trội hơn hẳn so với gửi hàng đi mỹ bằng bưu điện Việt Nam.

Và có một nghịch lý là, nếu xét về mặt giá cả, rõ ràng gửi hàng đi mỹ bằng bưu điện (trọng lượng bưu phẩm dưới 1kg) rẻ hơn rất rất nhiều so với gửi hàng đi mỹ dhl, ups, fedex, tnt. Vậy lý do gì, khiến cho khách hàng dần quay lưng với gửi hàng đi mỹ qua bưu điện truyền thống:

2. Nguyên nhân gửi hàng đi mỹ qua bưu điện ngày càng bị thu hẹp thị phần.

- Thời gian gửi hàng qua lâu, kéo dài "từ nửa tháng đến một tháng".
- Thủ tục lằng nha lằng nhằng, rắc rối, thời gian chờ xử lý, kiểm tra thông tin kéo dài gây mệt mỏi cho khách hàng.
- Gửi hàng không đảm bảo, trong trường hợp xảy ra sự cố, thường không nhận được câu trả lời thích đáng.
- Hàng hóa không có gói bảo hiểm kèm theo, nếu hàng hóa bị hư hao, mất mát, khách hàng thường bị tổn thất nghiêm trọng.
- Một số loại hàng hóa không hỗ trợ gửi hàng quốc tế.

Sự phát triển của gửi hàng đi mỹ dhl, fedex, tnt, ups

Sự phát triển của gửi hàng đi mỹ dhl, fedex, tnt, ups

Hiển nhiên, các nguyên nhân trên chỉ là một số lý do điển hình, khiến khách hàng quay lưng lại với gui do di my truyền thống bằng bưu điện Việt Nam.

Với nhịp sống vội vã như hiện nay, "giá rẻ" đã không còn là yếu tố chính quyết định khách hàng sẽ chọn lựa dịch vụ gửi hàng quốc tế. Bên cạnh đó, họ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng dịch vụ, và những chế độ hậu mãi mà họ nhận được nếu đăng kí dịch vụ tại một công ty nào đó.

3. Gửi hàng tư nhân - dịch vụ chất lượng cao

Với lối làm việc quốc tế hóa của các hãng chuyển phát nhanh tư nhân: Fedex, UPS, DHL, TNT. Gửi đồ đi mỹ từ Việt Nam chỉ diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn từ 3-5 ngày, thậm chí khi chuyển đến các nước gần hơn, thời gian còn được rút ngắn chỉ trong vòng 1 ngày.

Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi mỹ dhl

Dù không có lợi thế về giá ở những hàng hóa có trọng lượng nhẹ, nhưng gửi hàng đi mỹ dhl, fedex, ups là một trong 3 sự lựa chọn tối ưu cho việc gửi hàng hóa quá khổ, chu vi, thể tích lớn đi mỹ. Bởi lẽ chất lượng dịch vụ số 1, thời gian vận chuyển nhanh, và luôn đi kèm gói bảo hiểm với giá trị bồi thường tương đương giá trị hàng hóa.

Việc ưu tiên, chọn lựa những công ty tư nhân để gửi các mặt hàng giá trị lớn sẽ giảm được những rủi ro, thiệt hại mà quý khách hàng.

a. Một số loại mặt hàng chỉ có thể gửi được bằng một hãng chuyển phát nhanh chuyên dụng

Mặc dù gửi hàng đi mỹ dhl, fedex, chuyển phát nhanh ups, chuyển hàng đi mỹ tnt đều có chất lượng dịch vụ tốt, nhưng không phải mặt hàng nào cũng có thể gửi được bằng 4 hãng này. Ví như:

- Bạn muốn gửi thực phẩm đi mỹ, bạn tìm đến những đại lý gửi hàng uy tín, chắc chắn sẽ nhận được lời khuyên rằng: "bạn nên gửi hàng thực phẩm đi mỹ bằng dhl". Lý do là gì, DHL, bạn có thể gửi rất nhiều mặt hàng khác nhau, và hiển nhiên độ uy tín đảm bảo hàng hóa rất cao.

Gửi hàng đi mỹ ups

Gửi hàng đi mỹ ups

- Còn fedex, tnt, ups, bạn vẫn có thể gửi hàng thực phẩm đi mỹ nhưng bạn có can đảm chịu tổn thất khi hàng hóa bị giữ tại hải quan không.

- Tuy theo loại hàng hóa, trọng lượng, kích thước, hạn định gửi hàng, mà bạn sẽ nhận được những lời khuyên khác nhau. Để hiểu rõ hơn về điều này, trước khi gửi hàng bạn nên xác nhận thông tin qua 028 399 07826 - hotline tư vấn mọi thông tin chuyển phát nhanh 24/7.

b. Gửi đồ đi mỹ bằng hãng tư nhân nào giá rẻ nhất?

Xét về mặt giá cả, thứ tự hãng gửi hàng giá rẻ nhất sắp xếp như sau: 

Giá cước gửi hàng đi mỹ fedex, dhl, tnt, ups

Giá cước gửi hàng đi mỹ fedex, dhl, tnt, ups

Gửi hàng rẻ nhất TNT < FedEX, UPS < Gửi hàng mắc nhất DHL

Sở dĩ gửi hàng đi mỹ DHL có giá cao, bởi vì hãng này chỉ cung cấp duy nhất dịch vụ gửi hàng cấp tốc. Không có gói tiết kiệm và gửi hàng thông thường như các hãng khác.

Nhiều khách hàng khá hoang mang bởi thông tin FedEx đã thu mua thành công TNT Việt Nam, nên khá lo sợ về hàng hóa cũng như quy trình gửi hàng sẽ trải qua nhiều thủ tục khác, nhưng bạn cứ yên tâm. Bởi chuyển phát nhanh TNT vẫn hoạt động độc lâp và quản lý như cũ, không có sự thay đổi gì. Nếu bạn yêu thích, săn gửi hàng giá rẻ thì TNT sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn trong lúc này.

c. Gửi hàng đi mỹ bằng hãng tư nhân có những dịch vụ nào?

Ngoài gửi hàng đi mỹ DHL chỉ chuyển cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh cấp tốc. Thì Fedex, UPS, TNT được biết đên bởi nhiều gói dịch vụ phong phú như: gửi đồ đi mỹ thông thường, gửi đồ đi mỹ cấp tốc, gửi đồ đi mỹ tiết kiệm.

Các gói dịch vụ này được phân loại theo hạn đình hoàn tất đơn hàng, tức là trong trương hợp bạn muốn gửi hàng cấp đốc thì hãy chọn gói dịch vụ chuyển phát nhanh cấp tốc, và giá cước phí của gói này cũng cao nhất so với 2 gói còn lại.

Gửi hàng nặng đi mỹ bằng đường biển

Gửi hàng nặng đi mỹ bằng đường biển

Một điều mà khiến gửi đồ sang mỹ tư nhân nổi trội hơn gửi hàng đi mỹ qua bưu điện, một phần cũng bởi, hãng cung cấp dịch vụ gửi hàng tiết kiệm dành cho hàng quá khổ/hàng nặng.

Dịch vụ này chính là giải pháp cứu cánh hữu hiệu đối với những doanh nghiệp muốn gửi, xuất khẩu thiết bị công nghiệp, ô tô, xe máy đi nước ngoài. 

Với sức chứa lớn của các tàu chuyên chuyển hàng hóa chuyên dụng, các kiện hàng to kềnh sẽ được đóng gói gọn gàng, đưa lên các hộp container lớn, được đánh dấu rõ ràng. Nói như vậy, chắc bạn đã hiểu về ứng dụng của gửi hàng đi mỹ bằng đường biển.

Các mặt hàng nặng, rất nặng, nếu vận chuyển bằng đường hàng không bạn phải chịu một chi phí rất lớn, gấp gần 10 lần so với gửi hàng đi mỹ bằng đường biển. Vì vậy, nếu là một nhà doanh nghiệp/khách hàng thông minh, bạn chắc sẽ biết chọn lựa phương thức gửi hàng bằng đường giao thông nào là phù hợp nhất.

Một mẹo gửi hàng thông minh mà bạn cần biết nữa là??? Hãy theo dõi những thông tin được bật mí dưới đây:

B. Gửi đồ qua mỹ bao nhiêu tiền? Cách gửi hàng đi mỹ tiết kiệm nhất.

Nếu bạn mong muốn chuyển vận hàng hóa đi mỹ bằng hãng tư nhân nhưng lại e ngại về giá cả của chúng. Một mẹo gửi hàng thông minh dành cho bạn, là hãy chọn đăng kí dịch vụ từ những đại lý chuyển phát nhanh trực thuộc hãng. Tại sao ư?

Công ty gửi hàng đi mỹ bằng đường biển

Công ty gửi hàng đi mỹ bằng đường biển

- Đại lý chuyển phát nhanh sẽ có mức giá ưu đãi, chiết khấu từ 5-30% so với gửi hàng đi mỹ từ hãng gốc.
- Thủ tục khai báo giản đơn, hầu hết việc xác nhận thông tin, đều được công ty đại lí xử lý rất tốt, không thua gì những hãng DHl, FedEX, UPS, DHL.
- Hàng hóa sẽ được giao nhận tận nhà, tức nhận hàng tận nhà, và giao hàng tận tay người nhận.
- Có bảo hiểm hàng hóa.
- Không cần phải mệt mỏi trong việc tra cứu thông tin vận đơn hàng ngày, vì dịch vụ thông báo, tư vấn từ những đại lý đã hoàn thành rất tốt. Họ sẽ luôn thông báo cho bạn khi hàng bạn được chuyển giao thành công, khi không thành công và giải thích rõ ràng nguyên nhân.

Và còn rất rất nhiều ưu điểm khác, bạn muốn gửi hàng đi mỹ tư nhân, cách tốt nhất hãy nghĩ ngay đến đại lý trực thuộc. Long Hưng Phát, một công ty kiêm đại lý gửi hàng quốc tế giá rẻ nhất, chúng tôi cung cấp cho bạn mức chiết khấu giá thấp hơn đến 30% so với hãng gốc. 

Chất lượng dịch vụ đảm bảo tốt nhất sẽ đem đến những chuyến hàng thành công 100%. Vì vậy đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội săn phí gửi đồ đi mỹ giá rẻ của công ty trên website https://longhungphat.com

Mọi thắc mắc vui lòng gọi về 028.399 07826 - 0936 799 169 - 0933 733 193 để biết gửi đồ qua mỹ bao nhiêu tiền. Tất cả những số điện thoại trên đều hoạt động 24/7, bạn có thể hỏi bắt cứ một vấn đề gì hay đăng kí dịch vụ gửi đồ qua mỹ, anh, đức, úc, canada... giá rẻ. Long Hưng Phát đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP