Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Công ty chuyển phát nhanh uy tín số 1 Long Hưng Phát

Bạn muốn gui thu di my tại những công ty chuyển phát nhanh uy tín, hay muốn gui chuyen phat nhanh trong ngay nhanh nhất đi nước ngoài. Bạn đã tìm kiếm một một công ty đáp ứng những nhu cầu như thế. Hãy đến với long hưng phát, chúng tôi không chỉ giúp bạn gui thu di my nhanh nhất, mà còn giúp bạn vận chuyển rất nhiều bưu phẩm, kiện hàng khác nhau đi nước ngoài.

Công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế, chúng tôi tự tin là công ty chuyển vận hàng đầu tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ đem đến cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp trong và ngoài nước những dịch vụ gửi chuyển hàng quốc tế uy tín nhất.

Trong quá trình chuyển mình trở thành công ty chuyển phát nhanh uy tín như hiện nay, chúng tôi luôn hướng đến việc xây dựng trách nhiệm, uy tín thương hiệu trong mắt khách hàng. 

Công ty chuyển phát nhanh uy tín

Công ty chuyển phát nhanh uy tín

Ngoài ra, hàng tháng công ty đều mang đến những chương trình khuyến mãi hấp dẫn có khi giảm đến 50% giá trị gốc của chuyển hàng. Điều này đã thu hút lượng lớn khách hàng trung thành của Long Hưng Phát.

Việc mở rộng chi nhánh ra Hà Nội, Cần Thơ nhằm giúp tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể chọn lựa được dịch vụ gửi hàng chuyên nghiệp mà không phải mắc công đi xa, tốn tiền gửi hàng lên Hồ Chí Minh. Mặc dù, tại Hà Nội và Cần Thơ, chỉ có chi nhánh của công ty, nhưng về cơ bản giá cước phí gửi hàng, chế độ hậu mãi không có sự khác biệt so với trụ sở tại Hồ Chí Minh. Để hiểu rỡ hơn về mạng lưới phát triển vận hành của công ty, mời quý độc giả, quý khách hàng theo dõi những thông tin sau:

Mạng lưới gửi hàng rộng khắp thế giới.

Long Hưng Phát có thể gửi hàng đi bao nhiêu nước? Số quốc gia mà dịch vụ gửi hàng quốc tế chúng tôi đặt chân đến lên đến gần 220 quốc gia. 

Tại sao Long Hưng Phát lại có thể gửi hàng đi nhiều nước được như thế? Về cơ bản, khách hàng có thể hiểu công ty chúng tôi là đại lý ủy quyền của 4 hãng vận chuyển lớn nhất là Fefex, chuyển phát nhanh DHL, gửi hàng UPS, TNT. 

Mạng lưới vận chuyển dhl, fedex, tnt, ups

Mạng lưới vận chuyển dhl, fedex, tnt, ups

Việc là đại lý ủy quyền của 4 hãng này, đã giúp công ty có thể vận chuyển rất nhiều mặt hàng khác nhau đi các nước trên thế giới thông qua dịch vụ ship của hãng (bằng đường biển, đường hàng không, đường bộ). 

Dù là công ty uy quyền, tuy nhiên chúng tôi vẫn có một số điểm khác xa so với hãng. Hãy cùng nhau tìm hiểu ở thông tin sau:

Gửi hàng với mức chiết khấu 10-40%

Có một sự lầm tưởng không hề nhẹ trong suy nghĩ của nhiều quý khách hàng chính là luôn cho rằng mức giá cước phía gửi hàng từ các đại lý ủy quyền cao hơn so với gửi hàng chuyển phát nhanh qua tnt, fedex, dhl, ups. Nhưng điều này hoàn toàn sai.

Gửi hàng quốc tế với mức chiết khấu từ 10-40%

Gửi hàng quốc tế với mức chiết khấu từ 10-40%

Bởi lẽ, công ty chuyển phát nhanh uy tín Long Hưng Phát tự tin đem đến cho bạn mức giá rẻ hơn từ 10-40% so với các hãng gốc. Điều này, bạn có thể xác minh và so sánh giá cả so với hãng thông qua các phương thức liên hệ thông thuộc.

Dù là gửi hàng đi nước giá rẻ tiết kiệm, hay gui chuyen phat nhanh trong ngay, chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ trong từng công đoạn nhận, kiểm kê, báo giá, đóng gói, gửi hàng, chuyển giao hàng đến tận tay người nhận.

Gửi hàng nhanh, gửi hàng trong ngày.

Khá nhiều quý khách hàng khi gửi hàng quốc tế thông qua bưu điện thường bị tình trạng trì hoãn gửi hàng, tức giao hàng cho bưu điện ngày hôm trước nhưng khoảng 1-3 ngày sau, bưu điện mới bắt đầu tiến hành gửi.

Gửi chuyển phát nhanh trong ngày

Gửi chuyển phát nhanh trong ngày

Nhưng đến với Long Hưng Phát, bạn sẽ yên tâm về điều này, công ty luôn đảm bảo gui chuyen phat nhanh trong ngay, hạn chế tình trạng rớt lô, tồn động hàng.

Với việc áp dụng các ứng dụng công nghệ thông tin, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng xác nhận thông tin hàng hóa và địa chỉ nhận hàng một cách chính xác và nhanh nhất. Đồng thời các thủ tục giao nhận cũng được công ty đơn giản hóa, đảm bảo sự tiện lợi tối đa cho khách hàng.

Đa dạng các mặt hàng hóa gửi đi

Nếu bạn đang gặp tình trạng một số công ty, bưu điện từ chối nhận mặt hàng của bạn gửi đi mỹ. Hãy nghĩ ngay đến Long Hưng Phát. Công ty vận chuyển rất nhiều mặt hàng khác nhau như:

- Gửi hàng thực phẩm đi mỹ.
- Chuyển gui thu di my.
- Vận chuyển vật dụng cá nhân: quần áo giày dép
- Vận chuyển mỹ dược phẩm đi mỹ
- Gửi tài liệu, giấy chứng nhận.
- Vận chuyển máy móc, thiết bị công nghiệp.
- Ship vật dụng nhà bếp, chén bát đi mỹ
- Ship đồ nội thất: bàn ghế, tủ quần áo, các loại nệm
- ...và còn vận chuyển rất nhiều mặt hàng khác. Để biết thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo 028.399 07826 để nhận được những giải đáp cụ thể nhất.

Long Hưng Phát - công ty chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu, luôn mang đến những dịch vụ chất lượng nhất đến tận tay khách hàng. Đừng quên, theo dõi thường xuyên mọi thông tin của chúng tôi trên website longhungphat.com để có cơ hội nhận được những mã voucher giảm giá hấp dẫn.

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP