Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Gửi hàng đi Úc dễ hay khó

Gửi hàng đi Úc dễ hay khó?

Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau thì đã có thể nhanh chóng gửi hàng đi Úc rồi:

1. Xem các mặt hàng của bạn có thuộc mặt hàng được phép nhập vào Úc (Australia) hay không?

2. Gọi điện cho bộ phận chăm sóc khách hàng để nhờ tư vấn gửi hàng, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa hình thức vận chuyển hàng hóa đi Úc phù hợp như chuyển phát nhanh quốc tế hay gửi hàng tiết kiệm...

3. Mang hàng đến văn phòng công ty TNHH Long Hưng Phát hoặc yêu cầu gửi tại nhà đi Úc.

4. Tại công ty, bộ phân nhân viên sẽ tiến hành cân đo trọng lượng, kích thước hàng hóa để báo giá cước phí cho quý khách...(hoặc bạn hoàn toàn có thể xác định cước phí gửi hàng đi Úc tại nhà sau khi xem báo giá trên trang web và đối chiếu với kích thước kiện hàng của bạn)

Công ty vận chuyển hàng đi Úc cấp tốc

Công ty vận chuyển hàng đi Úc cấp tốc

Tại sao phải chọn dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Úc – Australia tại Long Hưng Phát?

Có thể nói rằng dịch vụ gửi hàng đi Úc của Long Hưng Phát có thế mạnh và vận tải hàng hóa nhiều năm tại các thị trường lớn như: Úc, Mỹ, Canada, Anh, …

Bên cạnh đó dịch vụ gửi hàng từ Úc về Việt Nam cũng được rất nhiều khách hàng ủng hộ Long Hưng Phát trong nhiều năm qua.  Để có được sự tín nhiệm đó từ phía khách hàng chúng tôi đã không ngừng nỗ lực xây dựng chính sách giá rẻ và chính sách vận chuyển nhanh chóng.

Gửi hàng đi Úc dễ hay khó?

Gửi hàng đi Úc dễ hay khó?

Hiện nay công ty đã có rất nhiều lượng khách hàng thân thiết tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế của công ty.. và chúng tôi cũng đang nỗ lực tìm kiếm những khách hàng tiềm năng mới để cùng nhau kết nối quý khách hàng với người thân qua những kiện hàng quốc tế. Quay về trang chủ

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Úc

Long Hưng Phát là công ty chuyên dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc với chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi đã cập nhật sẵn bảng giá gửi hàng đi Úc trong website để quý khách có thể cập nhật giá nhanh nhất có thể.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc có gì đặc biệt?

Đất nước Úc tập trung đông đảo kiều bào Việt Nam và các du học sinh đế sinh sống và làm việc. Các bậc phụ huynh thì hay lo lắng cho con cái, các daonh nghiệp muốn nhập khẩu vào nước Úc ngày càng gia tăng nên việc vận chuyển gửi hàng đi Úc tại Việt Nam đang được rất quan tâm.

Hiểu được điều này, Long Hưng Phát xin làm cầu nối để giúp các doanh nghiệp mang những hàng hóa tốt nhất của Úc về Việt Nam. Còn với những ai có người thân xa quê thì Long Hưng Phát xin giúp bạn mang đến những món quà quê nhà cho những người thân yêu của bạn trên đất nước Úc – dịch vụ gửi hàng đi Úc nhanh nhất Việt Nam. Không chỉ hỗ trợ gửi hàng đi Úc mà công ty còn có nhiều dịch vụ khác như gửi hàng đi Mỹ, Canada, Đức, Pháp...

Với dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc bạn có thể ngồi tại nhà hay công ty và Click chuột là hàng hóa Việt Nam sẽ có người đến tận nhà lấy vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Long Hưng Phát gửi hàng đi úc nhanh chóng

Long Hưng Phát gửi hàng đi úc nhanh chóng

Vậy bạn được gì khi sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc tại Long Hưng Phát?

Đến với Long Hưng Phát, quý khách không chỉ an tâm về chất lượng hàng hóa mà còn vô cùng hài lòng với chế độ chăm sóc khách hàng tại đây. Tìm đến Long Hưng Phát chính là tìm đến địa chỉ tin cậy giúp bạn không những ship hàng từ Việt Nam đi Úc nhanh chóng mà còn an toàn chất lượng.Đặc biệt, Long Hưng Phát luôn có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng khi chuyển gửi hàng đi Úc. Chương trình hậu mãi của chúng tôi nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách khi lựa chọn dịch vụ nhận ship hàng từ Úc về Việt Nam.

Chúng tôi có dịch vụ hậu mãi chu đáo, hệ thống báo giá tốt nhất cho việc gửi hàng đi Úc. Tóm lại, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi úc tại Việt Nam của Long Hưng Phát, quý khách hàng được hưởng những quyền lợi sau:

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc

– Đảm bảo mua đúng hàng hóa quý khách yêu cầu với thời gian nhanh nhất. Khách hàng sẽ nhận được hàng chỉ trong vòng từ 3- 5 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật, lễ tết)

– Hệ thống báo giá tự động hiện đại cập nhật chi tiết từng khoản chính xác (thuế và phí ship, phí nhập khẩu, phí vận chuyển, chiết khấu, …).

– Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn những thắc mắc của khách hàng khi chuyển hàng sang Úc một cách nhiệt tình, thân thiện.

– Khách hàng chỉ việc sử dụng dịch vụ nhận ship hàng, và đợi nhận hàng, Long Hưng Phát sẽ hoàn tất mọi thủ tục liên quan đến hải quan, nhập khẩu,…

– Chúng tôi đảm bảo khi quý khách dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam sẽ được giao hàng khắp cả nước Úc qua nhiều hình thức an toàn, nhanh chóng.

– Phương thức thanh toán đa dạng, uy tín và giảm tối thiểu rủi ro cho khách hàng khi giao dịch qua Internet, chuyển khoản qua ATM.

– Giải quyết các vấn đề phát sinh như hàng hư hỏng, đổ vỡ, thiếu hay gửi sai, thất lạc,… một cách nhanh chóng và kịp thời, đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất.

Với dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Úc giá rẻ, quý khách chỉ cần ngồi tại nhà click chuột thì hàng hóa sẽ được chuyển sang Úc sẽ đến ngay trước cửa nhà người thân bạn hoặc các đối tác của bạn.

Điểm hấp dẫn của dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Úc của Long Hưng Phát là ở đâu?

Đó là giúp bạn có thể gởi đến những người thân yêu những món quà tại quê nhà hay giúp các doanh nghiệp có thể quản bá thương hiệu, hình ảnh của đất nước Việt Nam xin đẹp đến với những người bạn Úc láng giềng.

Gửi hàng đi Úc bằng đường biển

Gửi hàng đi Úc bằng đường biển

Giờ đây, những rắc rối khi vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc đều được Long Hưng Phát giải quyết nhanh chóng. Quý khách không cần bận tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển gửi hàng đi Úc của chúng tôi. Những vấn đề về thủ tục hải quan, chi phí phát sinh,…khi vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc đều được Long Hưng Phát giải quyết triệt, nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách khi gửi hàng đi Úc.

Bảng giá gửi hàng đi Úc

Đối với loại hàng thông thường

Trọng lượng (kg) Đơn giá (USD) Trọng lượng Đơn giá (USD)
0.5 25.50 10.5 92.22
1 29.70 11 93.74
1.5 33.40 11.5 95.26
2 37.21 12 96.78
2.5 41.47 12.5 98.29
3 43.90 13 99.81
3.5 45.56 13.5 101.33
4 48.33 14 102.84
4.5 51.09 14.5 104.36
5 58.88 15 105.88
5.5 62.47 15.5 109.39
6 66.06 16 110.91
6.5 68.65 16.5 112.43
7 71.24 17 113.95
7.5 73.84 17.5 115.46
8 76.43 18 116.98
8.5 79.02 18.5 118.50
9 81.61 19 120.01
9.50 84.20 19.5 121.53
10 89.80 20 123.05

Đối với hàng nặng

Trọng lượng (kg) Đơn giá (USD)
21 - 44 6.00
45 - 70 4.80
71 - 99 4.70
100 - 299 4.20
300 - 499 4.10
500 - 999 4.00
1000 3.90

Chuyển Gửi Hàng Đi Úc – Dịch vụ tiện lợi và tiết kiệm nhất

Chi phí vận chuyển hàng gửi đi Úc tiết kiệm 30-50 % so với chính hãng. 

– Tư vẫn dịch vụ miễm phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh Door -to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng

– Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng. Đặc biệt chúng tôi đang phát triển dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển giá rẻ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tiết kiệm mới.

– Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, kiểm tra lịch trình hàng hóa trên website, thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành.

– Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.

– Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian

– Bảo hiểm 100% hàng hóa khi vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng chỉ với 2% giá trị hàng khai báo.

Với đa dạng mặt hàng vận chuyển, longhungphat.com luôn là sự lựa chọn đầu tiên của Khách Hàng hiện nay. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau đi Úc bao gồm:

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn.
– Hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng quá trọng, quá khổ.
– Hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng, quà biếu.
– Hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị.
– Hàng hóa chất, hàng nguy hiểm, hàng dễ cháy nổ…

Công ty Chuyển phát nhanh quốc tế Long Hưng Phát thường xuyên có giá ưu đãi , giải pháp tốt nhất cho những kiện hàng trên 10 kgs và những kiện hàng khẩn cấp.

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP