Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ở đâu giá rẻ

Long Hưng Phát là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ giá rẻ. Với 2 chính nhánh lớn là Hà Nội và Cần Thơ, và trụ sở tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi có thể giúp bạn gửi hàng đi mỹ tại cần thơ hoặc tại Hồ Chí Minh, hay thậm chí là Hà Nội. Việc mở rộng chi nhánh tạo điều kiện thuận lợi cho những khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa tỉnh thành nào gần hơn để chuyển giao hàng hóa, mà không phải tốn nhiều chi phí xe cộ.

Gửi hàng đi mỹ ở đâu?

Bạn có biết gửi hàng đi mỹ ở đâu hay không?
Bạn có hi vọng nhận được dịch vụ chuyển hàng đi mỹ giá rẻ?
Bạn có muốn gửi hàng đi mỹ tại công ty vận chuyển quốc tế gần nhà nhất?

Gửi hàng đi mỹ ở đâu?

Gửi hàng đi mỹ ở đâu?

Long Hưng Phát với việc triển khai mở rộng chi nhánh ra miền Bắc (Hà Nội) và các tình miền Tây (Cần Thơ) tạo điều kiện để quý khách hàng có thể tiếp nhận dịch vụ chuyển hàng đi mỹ giá rẻ của chúng tôi dễ dàng hơn. Sau đây là một số chi nhánh của Long Hưng Phát giúp bạn xác định "gửi hàng đi mỹ ở đâu để thu được nhiều tiện ích nhất":

1. Gửi hàng đi Mỹ tại Hồ Chí Minh.

Hồ Chí Minh- trung tâm kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, với sở hữu hệ thống sân bay Tân Sơn Nhất, hay cảng tại bến phà Cát Lái là tiền đề thuận lợi giúp công ty phát triển đẩy mạnh gửi hàng đi Mỹ ở cả đường biển và đường hàng không. Đồng thời với 2 bến xe lớn nhất là Bến xe miền Đồng, bến xe miền Tây, giúp công ty có thể nhận hàng từ quý khách hàng ở tình thành lân cận tại bến và gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Hồ Chí Minh trong ngày.

Gửi hàng đi Mỹ tại Hồ Chí Minh

Gửi hàng đi Mỹ tại Hồ Chí Minh

Thông tin liên lạc trụ sở gửi hàng đi Mỹ tại Hồ Chí Minh của Long Hưng Phát

Địa chỉ: 656/11A đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, Hồ Chí Minh.
Điện thoại liên lạc: (028) 39907826 - 22412949 hoặc +84936 799 169 (gặp anh Chánh). 
Hotmail: info@longhungphat.com

2. Gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ.

Nếu bạn đang ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ mà không biết nên gửi hàng đi mỹ ở đâu? 

Gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ của Long Hưng Phát giúp quý khách hàng ở những tỉnh thành miền Tây sông nước như: Cà Mau, Cần Thơ, Bạc Liêu, Long Xuyên, Mỹ Tho, Vĩnh Long , Trà Vinh, Kiên Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng.

Mặc dù chỉ là chi nhánh, nhưng bạn có thể sử dụng mọi dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại Cần Thơ tương tự như trụ sở. Tức là bạn có thể gửi nhiều loại hàng hóa khác nhau từ những đồ vật dụng cá nhân cho đến những sản phẩm kinh doanh, hay sản phẩm phân phối lấy sỉ... 

Gửi hàng đi mỹ tại Cần Thơ có 2 loại hình dịch vụ vận chuyển chính: gửi hàng đi mỹ bằng đường biển và gửi hàng đi mỹ đường hàng không. Điều này giúp thu hẹp khoảng thời gian gửi hàng đi so với dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ qua bưu điện.

Công ty Long Hưng Phát luôn đảm bảo cung cấp các dịch vụ gửi hàng giá tốt với chất lượng uy tín cao, chúng tôi sẽ giúp bận vận chuyển hàng đi Mỹ, Canada, Úc hay bất kì đâu tại Cần Thơ.

Gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ

Gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ qua bưu điện hay tại Long Hưng Phát?

Quý khách hàng gửi hàng đi Mỹ ở Cần Thơ sẽ được:

- Thời gian hoàn tất đơn hàng nhanh chỉ trong vòng 4-6 ngày (trừ thứ 7 vầ CN).
- Giao hàng theo hình thức door-to-door, tức giao nhận tận nơi (trong trường hợp quý khách hàng gửi đồ ra bến xe, chúng tôi sẽ đến trực tiếp đó để nhận).
- Giá cước phí tiết kiệm so với các hãng vận chuyển khác, đồng thời công ty còn tổ chức rất nhiều chương trình sale giảm giá cước phí gửi hàng đi mỹ vô cùng hấp dẫn.
- Tư vấn 24/7 và đóng gói miễn phí.
- Gửi hàng đi mỹ ở cần thơ không giới hạn kích thước, chu vi, trọng lượng. Đặc biệt đối với những đơn hàng có trọng lượng quá khổ chúng tôi sẽ giảm cước phí. 

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua những phương thức sau:

Thông tin liên lạc chi nhánh gửi hàng đi Cần Thơ:

Địa chỉ: 97, đường Trần Văn Khéo, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
Điện thoại liên lạc: 0902 917 068 - 0902 994 908

3. Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội 

Thủ đô Hà Nôi - trung tâm văn hóa của Việt Nam, nơi đây diễn ra hầu hết các sự kiện chính trị mang tính quốc gia - quốc tế. Biết được tầm quan trọng trong đầu mối giao thông hay những điều kiện phát triển dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại Hà Nội, công ty Long Hưng Phát đã mở rộng chi nhánh ở đây.

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Đối với những tỉnh thành miền Bắc, bạn có thể gửi hàng cho công ty chúng tôi tại chi nhánh Hà Nội. Công ty chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình trong việc tư vấn, vận chuyển hàng đi mỹ uy tín. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Thông tin liên lạc gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Địa chỉ: 58 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội
Điện thoại liên lạc: 0933 733 193.

Gửi hàng đi Mỹ ở đâu giá rẻ? Hãy đến Long Hưng Phát. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ giá rẻ, đồng thời hỗ trợ mọi thủ tục hải quan cho quý khách hàng.

Long Hưng Phát - đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín tại Việt Nam.

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP