Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Gửi hàng đi Mỹ tại Long An chất lượng, uy tín hàng đầu

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Long An? Bạn chưa tìm được dịch vụ phù hợp với mong muốn của mình? Bạn không biết nên sử dụng dịch vụ ở đâu để đạt được chất lượng tốt nhất? Vậy thì dịch vụ của Long Hưng Phát là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Long Hưng Phát là cơ sở gửi hàng đi Mỹ tại Long An uy tín chất lượng, được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm liền.

Phương châm làm việc rõ ràng

Do nhu cầu của khách hàng về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Long An ngày một gia tăng, nên nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ xuất hiện tràn lan trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, khách hàng vẫn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Long Hưng Phát bởi chữ tín và sự an toàn mà cơ sở này mang lại cho người sử dụng.

Đối với Long Hưng Phát không có gì quan trọng hơn sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ cung cấp. Chỉ có sự hài lòng và tin tưởng mới có thể đạt được thành công trong thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu điều đó, vì thế phương châm của chúng tôi luôn là làm hài lòng khách hàng dù là nhu cầu nhỏ nhất.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên năng động, nhiệt tình và luôn có trách nhiệm với công việc. Mọi nhu cầu và thắc mắc của khách hàng về dịch vụ đều được trực tiếp giải đáp và tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra khách hàng còn được tư vấn và gợi ý những dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của mình.

Chất lượng dịch vụ vận chuyển đảm bảo tại Long Hưng Phát

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Long An chuyên nghiệp

Mỗi cơ sở dịch vụ đều có một quy trình khác nhau, quy trình này ảnh hưởng lớn đến chất lượng dịch vụ đem lại cho người sử dụng. Tại Long Hưng Phát, mọi dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế đều được thực hiện theo quy trình nhất định. Mỗi quy trình lại được giám sát và theo dõi bởi đội ngũ nhân viên khác nhau, có chuyên môn cao. Bởi vậy mà dịch vụ của chúng tôi luôn hạn chế được ít nhất những lỗi kỹ thuật khác nhau, mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng đảm bảo hơn cả.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp

Giá cả cạnh tranh so với thị trường

Hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Long An với chất lượng và giá cả khác nhau, gây hoang mang cho khách hàng có nhu cầu. Vì thế để đảm bảo tốt nhất cho lợi ích, quyền lợi của mình, khách hàng cần tìm hiểu cơ sở uy tín,chất lượng như Long Hưng Phát. 

Long Hưng Phát cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ đạt chuẩn với giá thành cạnh tranh so với thị trường. Đặc biệt giá cả luôn được công khai minh bạch với khách hàng trong quá trình tư vấn, tuyệt đối không xuất hiện phí phụ thu như những cơ sở khác gây bất tiện cho người sử dụng.

Tùy thuộc vào những mặt hàng khác nhau, trọng lượng khác nhau và thời gian vận chuyển khác nhau, giá cả sẽ có những thay đổi nhất định. Tuy nhiên, chúng tôi  cam kết không tăng giá đột ngột vào ngày lễ tết hoặc trong thời gian cao điểm.

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tri ân khách hàng hàng năm nhằm mang đến cho bạn những cơ hội sử dụng dịch vụ với mức giá thấp nhất.

Giá vận chuyển cạnh tranh so với thị trường hiện nay

Độ an toàn tuyệt đối

Một trong những lo lắng của đại đa số khách hàng là mức độ an toàn khi vận chuyển một quãng đường xa từ Việt Nam sang Mỹ. Đặc biệt đối với những mặt hàng dễ vỡ, hoặc những mặt hàng có giá trị, giấy tờ quan trọng thì yếu tố này càng cần phải xem trọng. Long Hưng Phát với tư cách là cơ sở đi đầu về các dịch vụ vận chuyển quốc tế cam kết 100% về độ an toàn hàng hóa khi vận chuyển. 

Mỗi loại hàng hóa sau khi tiếp nhận từ khách hàng sẽ được dán một mã số nhất định và được kiểm duyệt từ các chuyên viên kiểm tra. Vì thế hàng hóa được vận chuyển chính thống, không vi phạm pháp luật, không sợ mất cắp, tráo đổi. Nếu như xuất hiện tình trạng trên xảy ra, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm, bồi thường thích đáng cho khách hàng. Giá trị bồi thường sẽ tương đương với giá trị hàng hóa và theo như cam kết đã thỏa thuận với khách hàng từ trước.

Trên đây là những lý do tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Long An của Long Hưng Phát. Mong rằng qua những thông tin trên đây, khách hàng sẽ hiểu hơn về dịch vụ và có cho mình những lựa chọn phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm:

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP