Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu chất lượng

Gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu đang là nhu cầu của nhiều người trong xã hội hiện nay. Ngày nay, với lượng người Việt sinh sống và làm việc tại nước ngoài càng ngày tăng cao. Và nước Mỹ là một miền đất hứa đối với nhiều người, từ đó nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu cũng ngày càng phát triển.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu

Khách hàng có thể liên hệ tới đơn vị vận chuyển để đăng ký dịch vụ lấy hàng gửi tận nhà hoặc quý khách cũng có thể trực tiếp đem hàng tới cơ sở vận chuyển.

Nhân viên sẽ tiếp nhận và phân loại hàng hóa, đóng gói và cân trọng lượng để tính phí vận chuyển.

Nhanh chóng đăng ký làm thủ tục hải quan cho hàng hóa của quý khách.

Liên hệ với đối tác vận chuyển bên phía mỹ để có thể đảm bảo cho hàng hóa của quý khách.

Thông báo tới khách hàng số bill để tiện cho quý khách trong việc kiểm tra lộ trình vận chuyển của hàng hóa.

Hoàn tất công tác gửi hàng hóa tới tận tay người nhận. Sau đó sẽ thông báo tới người gửi.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu

Các mặt hàng được phép vận chuyển qua Mỹ

Lưu ý quý khách chỉ có thể gửi các mặt hàng thực phẩm khô qua Mỹ chứ không thể gửi các mặt hàng tươi sống vì cần phải có giấy tờ kiểm nghiệm thực phẩm. Các mặt hàng thực phẩm khô được quy định cụ thể như : hải sản khô bao gồm cá khô, tôm khô, mực khô….Trái cây khô, bún miến khô, măng khô, mì gói, các loại bánh không có thành phần trứng, thịt, sữa...hàng gia vị như hạt nêm, tương ớt. Các loại trà ,cà phê, hạt điều….cũng là những mặt hàng nằm trong danh sách được gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu.

Mỹ phẩm cũng là một mặt hàng được phép vận chuyển qua Mỹ. Nhưng phải là những mặt hàng có nhãn mác, thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và phải là dạng kem, lotion, mặt nạ, dạng gel.

Đối với mặt hàng là hàng điện tử phải tháo dỡ pin, không có nam châm và đảm bảo không có giàu mỡ. Hàng được gửi phải là hàng mới và có model,thương hiệu rõ ràng.

Các mặt hàng thông thường khác như quần áo, giày dép, bóp ví, hàng thủ công mỹ nghệ, sách vở, vật dụng trang trí….cũng đều được phép gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu.

Tuy nhiên có một lưu ý đặc biệt mà quý khách cần lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu. Đối với  những mặt hàng chính hãng như Chanel, Gucci, Levis….quý khách cần cung cấp hóa đơn mua hàng chính hãng hoặc các giấy tờ có thể chứng minh hàng chính hãng không phải hàng giả, hàng nhái.

Hàng hóa dễ vỡ như đồ gốm sứ, thủy tinh, cốc , chén, bát , đĩa, chai lọ….cũng được phép vận chuyển nhưng phải đảm bảo đóng gói cẩn thận. Hiện nay các đơn vị vận chuyển cũng sẽ hỗ trợ khách hàng đóng gói các mặt hàng dễ vỡ để đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Tham khảo: https://longhungphat.com/tin-tuc-su-kien/770/Gui-hang-di-My-tai-Ba-Ria-Vung-Tau-dam-bao-uy-tin./

Những loại hàng hóa được phép vận chuyển qua Mỹ

Những mặt hàng không được phép vận chuyển sang Mỹ

Đó là những mặt hàng bị cấm xuất nhập khẩu theo quy định của nhà nước Việt Nam và nước mỹ như các loại vũ khí, chất kích thích, chất gây nghiện, vũ khí, chất gây cháy nổ, các loại gỗ quý hiếm….Cùng với đó là các mặt hàng phi pháp, không rõ nguồn gốc xuất xứ, thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các loại hàng giả, hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng cũng sẽ bị cấm vận chuyển sang nước Mỹ.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu

Thông thường các nhà gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu đều có 3 gói dịch vụ gửi hàng cơ bản như sau:

- Dịch vụ gửi nhanh đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển và giao tới tận tay người nhận nhanh chóng. Nếu không có vấn đề gì trục trặc bên phía hải quan thì hàng hóa của quý khách sẽ tới nơi trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 ngày.

- Dịch vụ giao hàng tiết kiệm: Dịch vụ này sẽ mất nhiều thời gian giao nhận hơn một chút. Nhưng nếu quý khách không cần giao hàng gấp thì nên lựa chọn hình thức dịch vụ này để có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Thời gian dự kiến giao hàng trong khoảng từ 6 đến 7 ngày.

- Dịch vụ siêu tiết kiệm là một hình thức được nhiều người lựa chọn hơn hẳn bởi giá cước dịch vụ hợp lý nhất. Đây là một dịch vụ phù hợp với những người thường hay gửi hàng nhiều với số lượng lớn. Dự kiến thời gian giao hàng khoảng 8-9 ngày.

Tham khảo: https://longhungphat.com.vn/gui-hang-di-my-tai-vung-tau/ 

Chuyển phát nhanh bằng đường hàng không

Long Hưng Phát là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy dành cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ. Đến với Long Hưng Phát quý khách sẽ nhận được một mức giá ưu đãi và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP