Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Bạn muốn gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ cho người thân? Có rất nhiều lựa chọn để gửi hàng về Việt Nam với những món quà đẹp, chất lượng, sang trọng hoặc hữu ích. 

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam nên gửi gì?

Nếu bạn ở Mỹ, mua hàng online sẽ giúp bạn tìm được món quà ưng ý mà giá lại hợp túi tiền bạn hơn. Cùng Long Hưng Phát khám phá những món quà bạn nên gửi về Việt Nam nhé.

1. Thuốc bổ và Vitamin

Các mặt hàng có thể mua online và gửi hàng về Việt Nam từ Mỹ thường xuyên, nhất đó là các loại thuốc bổ, vitamin. Nó có thể coi là món quà lý tưởng nhất, lại thêm tư tưởng “sính ngoại” của người Việt. Nhất là các loại thực phẩm chức năng dành cho người lớn tuổi trong gia đình và phụ nữ.

>>> Xem thêm: https://longhungphat.com/tin-tuc-su-kien/659/Van-chuyen-gui-hang-di-My-an-toan-voi-cuoc-phi-re/

gửi thuốc tây - thực phẩm chức năng từ mỹ về việt nam

Gửi thuốc tây - thực phẩm chức năng từ Mỹ về Việt Nam

Bạn có thể mua hàng trên trang Drugstore.com (hay còn gọi là Walgreens.com), trang chuyên các mỹ phẩm, dược phẩm và thực phẩm chức năng. Giá sản phẩm rẻ hơn và có nhiều khuyến mãi, ưu đãi giúp bạn mua hàng Mỹ chất lượng.

2. Túi xách - Balo

Đây là món quà gui hang tu my ve viet nam rất được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Dùng hàng ngoại chất lượng tốt, mà mua online thì giá rẻ hơn nhiều. Các thương hiệu nổi tiếng và uy tín đều có trên các trang bán hàng online uy tín, thậm chí có nhiều món hàng không bày bán tại thị trường Việt Nam.

Gửi balo, túi xách từ mỹ về Việt Nam

Gửi balo, túi xách từ Mỹ về Việt Nam

3.  Dầu gió, dầu nóng

Bạn nghĩ rằng dầu gió, dầu nóng mua ở Việt Nam cũng được, các hiệu thuốc tây đều có bán?

Tuy nhiên, loại dầu gió, dầu nóng ở Mỹ được đánh giá rất cao, là hàng chất lượng cao. Nếu muốn gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam thì đây là một trong những món quà tặng được tặng nhiều nhất. Bạn thậm chí có thể mua hàng trên Amazon, Ebay,.. đều có.

4. Sách truyện - Tạp chí nước ngoài

Mua sách ngoại văn không còn là vấn đề, bạn có thể mua tặng cho bạn bè, anh chị em trong nhà những ấn phẩm nước ngoài trên các trang mua hàng online như Amazon.

Mua sách trên Amazon không còn xa lạ, vì khởi đầu của Amazon là bán sách online với giá rẻ hơn so với mua ở nhà sách. Sau này Amazon mới mở rộng thị trường ra các lĩnh vực. Đặc biệt, các ấn phẩm, tài liệu đại học, cao đẳng chưa chắc đã tìm thấy ở Việt Nam đều có tìm thấy ở đây.

5. Nước hoa - Mỹ phẩm

Ngoài những gợi ý để gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam như thuốc bổ, thực phẩm chức năng, nước hoa cũng là một gợi ý hay ho cho bạn. Những lọ nước hoa với thương hiệu hàng đầu ở Mỹ bán tại Việt Nam với giá khá chát.

Nhưng mua trực tiếp ở Mỹ, đặc biệt là mua online trên các trang như Senphora hay Amazon, Ebay thì giá rẻ hơn. Bạn có thể tìm thấy các thương hiệu nổi tiếng như: Bvlagari, Victoria Secret, Versa, Polo… chỉ với một click chuột, với giá có thể rẻ hơn ở bên ngoài.

6. Hàng công nghệ (Điện thoại, Laptop, phụ kiện)

Từ các phụ kiện công nghệ tới laptop, điện thoại đều có thể mua tại Mỹ với giá rẻ hơn, vì mua tại Việt Nam phải chịu thuế cao của Việt Nam.

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Chính vì vậy rất nhiều người chuộng mua hàng xách tay, hoặc mua từ nước ngoài gửi về hơn là mua trực tiếp tại Việt Nam. Gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam với những món quà như thế này là lựa chọn khá hay.

7. Đồng hồ thương hiệu - Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Còn với hàng điện tử thì bạn có thể lưu tâm đến đồng hồ. Đây là một món quà thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng, từ thanh niên tới người lớn tuổi đều yêu thích nó.

Và bạn cũng có thể mua nó online trên các trang của thương hiệu đó, hoặc mua online trên Amazon, Ebay,... Bạn có thể tham khảo 5 mẫu đồng hồ Seiko bán chạy nhất 2017.

Với 6 gợi ý trên, hi vọng bạn sẽ có nhiều lựa chọn để mua quà cho người thân và gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ hơn.

Có nhu cầu gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ?

Liên hệ ngay với chúng tôi - Long Hưng Phát - Dịch vụ gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam (và ngược lại) số 1 hàng đầu với giá cước cạnh tranh nhất, chất lượng nhất.

+ Lịch bay đều đặn hàng tuần: từ thứ 2 đến thứ 6, đảm bảo không làm chậm hàng.

+ Hệ thống theo dõi tự động: Hành trình được cập nhật liên tục và tự động. Khách hàng có thể tự theo dõi tại nhà trên hệ thống Long Hưng Phát.

+ Thông báo ngay khi hàng về: Hệ thống tự động gửi tin nhắn + email cho khách hàng khi hàng về tới Việt Nam

+ Thanh toán dễ dàng: Bạn có thể thanh toán trực tiếp tại Văn phòng, chuyển khoản hoặc sử dụng COD.

+ Bảo hiểm hàng hóa: Long Hưng Phát nhận bảo hiểm hàng hóa lên tới 100%, chịu trách nhiệm xử lý mọi tình huống phát sinh (gửi sai địa chỉ, thất lạc, rơi vỡ) kịp thời.

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP