Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Gửi hàng đi Mỹ tại Tân Uyên với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Tân Uyên mang tới giá trị tối ưu cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng góp phần thu hẹp khoảng cách địa lý giữa Mỹ và Việt Nam.

Từ những thành công đã giành được trong suốt 13 năm hoạt động, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Tân Uyên của công ty TNHH TM-DV Long Hưng Phát hy vọng mang tới những giá trị tối ưu cho tất cả các khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Tân Uyên với nhiều ưu đãi

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Tân Uyên của công ty TNHH TM-DV Long Hưng Phát tự hào là đơn vị có mức giá vận chuyển ưu đãi nhất trên thị trường. 

Bạn hoàn toàn có thể kiếm chứng vấn đề này dựa trên các phương tiện thông tin hiện đại hiện nay. Dịch vụ với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Khuyến mại với từng loại hàng hóa

Khách hàng khi vận chuyển hàng hóa sẽ có rất nhiều loại hàng hóa khác nhau. Chính vì thế, căn cứ vào trọng lượng, cũng như kích thước của loại hàng hóa mà công ty sẽ tiến hành áp dụng mức miễn phí phù hợp.

Giảm giá với các đơn hàng lâu dài

Với những đối tượng khách hàng là các công ty có khối lượng hàng hóa cần vận chuyển lớn trong thời gian lâu dài đều sẽ được nhận mức giá vận chuyển vô cùng ưu đãi. Điều này sẽ tạo điều kiện ất tốt cho khách hàng khi có nhu cầu cần vận chuyển trong thời gian hoạt động. Đặc biệt, bên cạnh việc giảm giá vận chuyển, công ty chúng tôi cũng sẽ đưa ra những ưu đãi hấp dẫn khác. Chắc chắn sẽ khiến cho các bạn hoàn toàn hài lòng và ưng ý.

Giảm giá với các đơn hàng lâu dài

Miễn phí đóng gói

Các nhân viên của công ty ngay khi nhận được hàng từ người gửi tại kho hàng sẽ tiến hành đóng gói một cách nhanh chóng. 

Sau đó, chúng tôi sẽ phân loại và sắp xếp vận chuyển. Các thao tác này hoàn toàn MIỄN PHÍ. Khách hàng hoàn toàn cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đặc biệt là về độ an toàn của sản phẩm.

Miễn phí các thủ tục khi vận chuyển

Các loại hàng hóa của khách hàng khi vận chuyển tới Mỹ cần phải được thực hiện các thủ tục hải quan. Tuy nhiên, các thủ tục liên quan rắc rối đó, đều sẽ được các nhân viên của chúng tôi thực hiện một cách chu đáo và tận tình. Các khách hàng sẽ không cần phải bận tâm về vấn đề này.

Miễn phí thủ tục vận chuyển hàng hóa

Quy trình thực hiện của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Tân Uyên

Mọi hoạt động gửi hàng đi Mỹ tại Tân Uyên đều sẽ được thực hiện theo đúng quy trình và hỗ trợ khách hàng với nhiều mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Các nhân viên sẽ thực hiện theo đúng trình tự và đảm bảo an toàn tối ưu cho hàng hóa của bạn.

Tham khảo: https://longhungphat.com.vn/gui-hang-di-my/

Bước 1: Tiếp nhận thông tin vận chuyển

Các nhân viên tư vấn của công ty Long Hưng Phát sẽ tiếp nhận các thông tin cần vận chuyển của các khách hàng: loại hàng hóa muốn gửi, khối lượng, hay kích thước vận chuyển như thế nào, các yêu cầu đặc biệt nếu có. 

Các thông tin của khách hàng đều sẽ được các nhân viên lưu lại và thực hiện đầy đủ. Đảm bảo yếu tố thời gian, độ an toàn cho hàng hóa của bạn.

Bước 2: Báo giá

Các nhân viên sẽ căn cứ vào lượng hàng hóa mà tiến hành báo giá. Chúng tôi sẽ đưa tới một mức giá phù hợp nhất dành cho các bạn. Khách hàng nếu đồng ý sẽ tiến hành vận chuyển trong thời gian nhanh nhất và sớm nhất. Đáp ứng được yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Bước 3: Vận chuyển

Các nhân viên sẽ trực tiếp nhận hàng và đóng gói hàng hóa trước khi vận chuyển. Trong thời gian từ 5-7 ngày, sẽ vận chuyển đến tay người nhận. Trong suốt quá trình vận đơn, mọi thông tin về đơn hàng đều sẽ được lưu lại. Giúp khách hàng có thể kiểm tra và theo dõi sát sao hàng hóa của mình.

Gửi hàng đi Mỹ tại Tân Uyên

Bước 4: Giao hàng và kết thúc vận đơn

Sau khi giao hàng tới tận tay người chuyển, các nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo kết thúc vận đơn. Khách hàng có thể kiểm tra ngay trên hệ thống của công ty về thông tin sản phẩm mà mình muốn chuyển.

Với những cam kết về chất lượng dịch vụ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Tân Uyên của chúng tôi. Trong thời gian giao hàng, Long Hưng Phát sẽ nỗ lực mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực và tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Có thể bạn quan tâm:

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP