Vận chuyển hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada
Chuyển hàng đi châu âu

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển uy tín cước phí rẻ nhất

Hàng hóa cồng kềnh, thể tích lớn muốn gửi hàng đi mỹ bằng đường biển phải làm sao đây? 

Công ty Long Hưng Phát là công ty chuyên chở gửi hàng đi mỹ bằng đường biển uy tín tại các tỉnh thành Việt Nam. Với hơn 10 năm phát triển và trường thành, công ty đã cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng khác nhau đi hơn 200 vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới.

Công ty gửi hàng đi mỹ bằng đường biển uy tín

Công ty gửi hàng đi mỹ bằng đường biển uy tín

Đến với Long Hưng Phát bạn không chỉ được cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường biển uy tín, mà còn được chọn lựa gói cước gửi hàng đi mỹ bằng đường biển giá rẻ. Hãy cùng nhau tìm hiểu về những gói cước này thông qua bài viết sau:

1. Chất lượng dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường biển uy tín

Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển uy tín là dịch vụ gửi hàng bằng tàu chuyên chở trên đường sông/biển đi các nước trong và ngoài khu vực. Để được công nhận yếu tố "uy tín", các công ty chuyển vận phải đảm bảo được những đặc điểm sau:

a. Thời gian gửi hàng đi mỹ bằng đường biển uy tín diễn ra đúng hạn

Thông thường, khi khách hàng đến đăng kí dịch vụ tại một công ty gửi hàng bất kì thường nhận được những cam kết về thời gian gửi hàng đúng hạn. 

Gửi hàng đi mỹ đến các cảng biển ở mỹ

Gửi hàng đi mỹ đến các cảng biển ở mỹ

Tuy vậy, một số khách hàng không phải lúc nào cũng may mắn khi được gửi hàng trong thời gian quy định, thậm chí có khách hàng còn bị giữ hàng lại sân bay mà không có một lời giải thích rõ ràng từ một số công ty chuyển phát nhanh.

>>> Xem thêm: Giá cước vận chuyển hàng đường biển gửi đi mỹ

Vì vậy, để đảm bảo gửi hàng đi mỹ bằng đường biển nhanh, Long Hưng Phát luôn đưa ra và thực hành cam kết với khách hàng một cách chính xác. Chúng tôi luôn tư vấn kĩ càng, và chỉ nhận hàng trong trường hợp hàng hóa chắc chắn được thông hành qua cảng biển. Có thể nói, Long Hưng Phát express hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí thời gian gửi hàng đi mỹ nhanh, chính xác.

b. Có phương án dự phòng khi hàng hóa gặp sự cố.

Mặc dù, mỗi quốc gia điều có những quy định về việc cấp phép cho một số mặt hàng lưu thông vào nước họ qua cảng biển. Tuy nhiên, cũng có vài trường hợp hi hữu, khi hàng hóa đó bị kiểm tra đột xuất, bị giữ lại tại cảng biển, hoặc thậm chí nặng hơn có thể bị tiêu hủy hoặc trả về. 

Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển uy tín

Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển uy tín

Điều này thường gây kéo dài thời gian gửi hàng đi mỹ bằng đường biển, hoặc gây thất thoát, hậu quả nặng nề cho người gửi hàng. Khi đa phần những loại hàng hóa được gửi đi bằng đường biển thường có số lượng lớn, quy mô, giá trị hàng hóa không hề nhỏ. 

Làm cách nào để giải quyết tình trạng trên, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng?

Ứng với mỗi vận đơn được gửi bằng đường biển, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng gói bảo hiểm với giá trị đền bù từ 80-100% giá trị hàng hóa. Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, bị giữ lại, hoặc bị tịch thu xuất phát từ lỗi của công ty, công ty sẵn sàng đền bù theo giá trị hợp đồng.

c. Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển uy tín không chỉ cần đảm bảo an toàn thủ túc, mà phải cung cấp mọi thông tin khi khách hàng cần.

Dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường biển uy tín hay thường được gọi là gửi hàng chất lượng, là luôn phải đảm bảo trong quá trình vận chuyển hàng, khách hàng phải được cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa của họ bao gồm: thời điểm hàng hóa đã được gởi đi, thời điểm đã hoàn tất gửi hàng thành công, hay nguyên nhân gửi hàng không thành công.

Dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường biển rẻ nhất

Dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường biển rẻ nhất

Các thông tin về quá trình chuyển vận hàng hóa phải được cung cấp chính xác nhất. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, yêu nghề, công ty Long Hưng Phát luôn đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, giải đáp nhanh gọn, dễ hiểu, đồng thời luôn quan tâm đến việc thông báo tình hình hàng hóa vận chuyển của khách hàng kịp thời qua điện thoại, tin nhắn, email.

Các yếu tố trên chỉ là một trong nhưng yếu tố cần phải có của một công ty gửi hàng đi mỹ bằng đường biển uy tín được công nhận. Tuy nhiên, nguyên nhân chính yếu khiến khách hàng tin dùng dịch vụ gửi hàng đi mỹ của Long Hưng Phát bởi điều sau:

2. Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển rẻ nhất

Cùng với hàng trăm công ty chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhở trên khắp cả nước, yếu tố quyết định để chúng tôi có thể thu hút khách hàng ở việc cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường biển rẻ nhất, với giá cạnh tranh cao, hấp dẫn.

Vậy Long Hưng Phát có bí quyết gì để gửi hàng đi mỹ bằng đường biển giá rẻ? Câu trả lời sẽ có trong những thông tin sau:

a. Liên kết với những hãng vận chuyển lớn 

Việc liên kết với những hãng vận chuyển gửi hàng quốc tế lớn, đã giúp Long Hưng Phát express gửi hàng đến nhiều quốc gia trên thế giới mà không phải tiêu tốn chi phí duy trì kho bãi, nhân viên. Điều này còn giúp giảm chi phí, cước phí gửi hàng đi mỹ bằng đường biển cho mỗi khách hàng.

Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển rẻ nhất

Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển rẻ nhất

Hiện nay, Long Hưng Phát là đại lý hàng đầu của 4 hãng chuyển phát nhanh "khổng lồ": DHL, Fedex, UPS, TNT. Nếu bạn là độc giả trung thành của longhungphat.com, chắc không còn xa lạ gì với những ưu và nhược điểm của 4 công ty chuyển phát nhanh trên. 

Mặc dù, chất lượng dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường biển DHL, Fedex, UPS, TNT được đánh giá rất cao nhưng chúng không phải là rẻ nhất nếu so với gửi hàng đi mỹ qua bưu điện. 

Long Hưng Phát đã cung cấp một giải pháp giúp khách hãng vận được gửi hàng đi mỹ bằng những hãng này nhưng với mức giá chiết khấu, giảm đến 30-40%. Như vậy, gửi hàng đi mỹ bằng đường biển rẻ nhất không phải quá khó nếu bạn chọn đăng kí dịch vụ tại công ty chúng tôi.

b. Khai báo hải quan thông minh giúp tiết kiệm chi phí "thuế hàng hóa".

Mặc dù hàng hóa được gửi bằng đường biển sẽ có mức thuế thấp hơn nhiều so với gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không nhưng nếu so với số lượng, giá trị hàng hóa được gửi bằng đường biển, thì thực sự thuế hàng hóa cũng không phải dễ dàng gì đối với khách hàng/các nhà doanh nghiệp/nhà sản xuất.

Vì vậy chúng tôi luôn ứng dụng, học hỏi và đưa ra một số cách khai bảo hải quan thông minh, giúp giảm chi phí thuế VAT. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm về cước phí gửi hàng đi mỹ bằng đường biển giá rẻ nhất tại Long Hưng Phát.

Bạn muốn gửi hàng đi mỹ bằng đường biển rẻ nhất thì hãy nhanh liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 24/7: 028.399 07826 - 0936 799 169 - 0933 733 193.

Long Hưng Phát giá rẻ nhất - vận chuyển nhanh - giao tận nơi.

KIỂM TRA LỊCH TRÌNH HÀNG HÓA

Vận chuyển hàng đi mỹ di uc
Để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng.

VIDEO CLIP